Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THÉP MẠNH TIẾN PHÁT (MANH TIEN PHAT STELL) cung cấp hầu hết các sản phẩm phục vụ trong xây dựng dân dụng cũng như công nghiệp.Với gần 6 năm trong lĩnh vực cung cấp tôn ,thép, xà gồ tại thị trường Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lận cận MẠNH TIẾN PHÁT đang là đại lý cấp 1 của các nhà máy sản xuất đồng thời MTP cũng đã khẳng định được thương hiệu uy tín đối với thị trường và khách hàng.
MẠNH TIẾN PHÁT hiện đang xây dựng và đã có 3 văn phòng giao dịch chính tại Tp.Hồ Chí Minh và kho hàng trên khắp địa bàn các quận trên thành phố ,nhằm mục đích phục vụ và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trên địa bàn.

CƠ CẤU TỔ CHỨC CÔNG TY TNHH SX TÔN THÉP MẠNH TIẾN PHÁT( Mạnh Tiến Phát steel )

Tochuc-Sat-Thep-Manh-Tien-Phat

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty thép MTP được thành lập ngày 08 tháng 08 năm 1996 tọa lạc tại số 400 quốc lộ 1A thị trấn Bến Lức tỉnh Long An trên khuôn viên diện tích 100.000 m2. Có chức năng chuyên sản xuất và kinh doanh các loại sắt, thép với nhiều chủng loại kích cỡ khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng cho mọi công trình dân dụng và công nghiệp.
Trải qua quá trình hơn bảy năm hình thành xây dựng và phát triển, công ty thép TVP đã lớn mạnh cả về năng lực sản xuất, thị trường tiêu thụ, cũng như khẳng định được chất lượng và uy tín với mọi khách hàng gần xa và đã được Sở kế hoạch & Đầu tư tỉnh Long An cấp Giấy chứng nhận ĐKKD sô 5002000297 lần đầu ngày 25 tháng 08 năm 2003 – lần bốn ngày 04 tháng 06 năm 2007. Với các ngành nghề kinh doanh chủ yếu sau:- Sản xuất tole các loại: cắt, cán thép các loại; lắp ráp và chế tạo máy, các sản phẩm cơ khí phục vụ ngành thép .- Kinh doanh tole các loại .- Cho thuê: kho bãi, nhà xưởng.- Đại lý ký gởi, mua bán hàng hóa. Với số vốn điều lệ 352.000.000.000 đồng.
Các sản phẩm sắt, thép do công ty sản xuất từ nguồn nguyên liệu được nhập khẩu của các hãng sắt thép hàng đầu thế giới như : Nhật Bản, Nga, Nam Phi, Hàn Quốc…nên các sản phẩm của Công ty thép TVP đạt các tiêu chuẩn chất lượng, mang lại sự bền vững, ổn định cho mọi công trình và được các khách hàng đánh giá rất cao.
Để đáp ứng nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao của các công trình, công ty không ngừng cải tiến trang thiết bị máy móc và công nghệ tiên tiến trên thế giới tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Bằng chứng là công ty đã và đang mở rộng thêm nhiều nhà xưởng với quy mô và máy móc hiện đại. Hiện nay công ty đang sở hữu một hệ thống máy móc dây chuyền bao gồm :
– 10 dây chuyền cán ống thép công suất 40.000 tấn/năm.
– 01 dây chuyền mạ kẽm công suất 70.000 tấn/ năm.
– 01 dây chuyền mạ màu công suất 40.000 tấn năm.
Đồng thời công ty cũng có một đội ngũ CB- CNV được đào tạo chuyên ngành và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thép.
Nằm trong kế hoạch phát triển, mong muốn trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Sắt – Thép, trở thành cái tên quen thuộc với tất cả khách hàng trong ngành xây dựng, ngày 09 tháng 01 năm 2010 Công ty TNHH TM & SX Thép TVP đã chính thức chuyển đổi mô hình Công ty TNHH lên Công ty Cổ phần . Với tên đầy đủ là ” Công Ty Cổ Phần Thép TVP ” . Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh công ty cổ phần số 1100598716 ngày 08 tháng 01 năm 2010 của Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Long An cấp. Với các ngành, nghề kinh doanh chủ yếu sau: Sản xuất tole các loại; cắt, cán thép các loại; lắp ráp và chế tạo máy, các sản phẩm cơ khí phục vụ ngành thép. Kinh doanh tole các loại. Cho thuê kho bãi, nhà xưởng. Đại lý ký gởi và mua bán hàng hóa. Với số vốn điều lệ 500.000.000.000 đồng.

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT TÔN MẠ MÀU

Đến tháng 06 năm 2006 CÔNG TY TNHH SX TÔN THÉP MẠNH TIẾN PHÁT đã đưa dây chuyền sản xuất tôn mạ màu đi vào hoạt động Với toàn bộ máy móc thiết bị được thiết kế dựa trên qui trình công nghệ mạ màu tiên tiến của thế giới và được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản. Hệ thống lò sấy tôn mạ màu được nhập từ Mỹ và được điều khiển đồng bộ bằng hệ thống PLC, sai số nhiệt cho phép cho phép ở mức tốt nhất ±10C. Vì vậy chất lượng sản phẩm tôn mạ màu đạt được các chỉ tiêu theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS G3312 và các tiêu chuẩn khác của điều kiện khí hậu VN
Sản phẩm tôn kẽm mạ màu, tôn lạnh mạ màu, tôn đen mạ màu với khổ rộng từ 650mm đến 1300 mm và độ dày từ 0,13mm -1,20mm, cùng sơn nhiệt rắn polyester được dùng cho lớp màng sơn thành phẩm với nhiều màu sắc theo yêu cầu của khách hàng. Sơn nhiệt rắn epoxy được dùng cho lớp màng sơn lót.
Tháng 07 năm 2007 Công ty thép MTP đưa thêm một dây chuyền sản xuất tôn mạ kẽm đi vào hoạt động với công suất 70.000 tấn/năm. Cùng với công suất của dây chuyền cán ống thép 48.000tấn/năm và mạ màu 40.000 tấn/ năm đã nâng công suất của toàn công ty lên 158.000 tấn/ năm. Toàn bộ máy móc thiết bị của dây chuyền tôn mạ kẽm được thiết kế dựa trên qui trình công nghệ mạ kẽm tiên tiến của thế giới và được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản.
Với hệ thống thiết bị hoạt động đồng bộ bằng motơ AC vector và được điều khiển bằng phần mềm PLC cho nên lực căng của băng tôn được đồng bộ giúp cho băng tôn luôn hoạt động ở trạng thái ổn định nhất.

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT TÔN MẠ KẼM

Đặc biệt hệ thống tẩy rửa bằng điện ( clearning electric ) lần đầu tiên được sử dụng cho dây chuyền mạ kẽm tại Việt làm cho bề mặt tôn được làm sạch tuyệt đối hơn hẳn tất cả các loại tẩy rửa thông thường như hầu hết các dây chuyền khác. Việc bề mặt tôn tuyệt đối sạch làm tăng khả năng bám dính của kẽm kên bề mặt tôn. Vì vậy chất lượng sản phẩm kẽm đạt được các chỉ tiêu theo tiêu chuẩn JIS G3302.
Một trong những bước đột phá trong quá trình thụ động hoá bề mặt tôn kẽm là Công Ty đã sử dụng máy phủ cromic bằng phương pháp sơn phủ làm cho bề mặt tôn được thụ động hoá một cách hoàn toàn và quá trình kiểm soát độ dày màng cromic được chính xác đến từng mi-cro-met. Đặt biệt với hệ thống sơn phủ như vậy sẽ sử dụng được hoá chất thụ động loại non-cromic không gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khoẻ người tiêu dùng. Như vậy sản phẩm của công sẽ đáp ứng được các nhu cầu của thị trường Au – Mỹ..

DÂY CHUYỀN ỐNG THÉP HÀN

Tháng 08/ 2003 đưa phân xưởng ống thép đa dụng với 10 máy cán ống đi vào hoạt động, với sản lượng hơn 4000 tấn / tháng.
Sản phẩm ống thép TVP được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại với loại máy hàn cao tần tiên tiến nhất thế giới. Thép ống TVP có mặt trên toàn quốc và cũng được xuất khẩu sang một số nước châu á và Châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *