Đại lý tôn Việt Nhật tại Quận 8. Báo giá tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu, tôn cách nhiệt, tôn cán sóng Việt Nhật giá rẻ nhất, tốt nhất Quận 8

Tole Viet Nhat Gia Tot

Tôn Việt Nhật là một sản phẩm tôn thép chất lượng cao, được ưa chuộng trong các công trình xây dựng nhờ vào chất lượng, độ bền, tính năng chịu lực tốt, tính năng chống ăn mòn, tính thẩm mỹ và các ưu điểm khác. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng tôn thép cho công trình của mình, tôn Việt Nhật là một lựa chọn tốt để đảm bảo chất lượng – hiệu quả công trình.

Đại lý tôn Việt Nhật tại Quận 8. Báo giá tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu, tôn cách nhiệt, tôn cán sóng Việt Nhật giá rẻ nhất, tốt nhất Quận 8

Bang Gia Ton 2

Barem tôn Việt Nhật là gì?

Barem tôn Việt Nhật là một khái niệm được sử dụng trong ngành sản xuất – kinh doanh tôn Việt Nhật, để chỉ quy cách – kích thước của các sản phẩm tôn nhằm đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn trong quá trình sản xuất, sử dụng.

Barem tôn Việt Nhật bao gồm các thông số kỹ thuật như độ dày của tôn, kích thước chiều rộng, chiều dài của cuộn tôn, trọng lượng của cuộn tôn, diện tích bề mặt của tôn, độ bền, độ bóng của mạ, các thông số về độ dẻo, độ cứng của tôn, v.v.

Việc tuân thủ, đáp ứng đầy đủ barem tôn Việt Nhật sẽ giúp đảm bảo chất lượng và tính đồng nhất của các sản phẩm tôn, đồng thời giúp cho quá trình sản xuất – lắp đặt tôn được thuận tiện, chính xác hơn.

Các thông số barem tôn Việt Nhật thường được ghi rõ trên nhãn mác của sản phẩm tôn để khách hàng có thể dễ dàng tra cứu và chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Dai Ly Ton Viet Nhat Mtp

Thành phần cơ lý

  • Độ dày: Tôn Việt Nhật có độ dày từ 0,3mm đến 3mm tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng của khách hàng.

  • Độ bền kéo: Tôn Việt Nhật có độ bền kéo từ 270Mpa đến 550Mpa tùy thuộc vào loại thép và quá trình sản xuất.

  • Độ giãn dài: Tôn Việt Nhật có độ giãn dài từ 20% đến 35% tùy thuộc vào loại thép và quy trình sản xuất.

  • Độ cứng: Tôn Việt Nhật có độ cứng từ 40 đến 90 HRB (Hardness Rockwell B) tùy thuộc vào loại thép và quy trình sản xuất.

  • Độ co giãn: Tôn Việt Nhật có độ co giãn từ 0,1% đến 0,5% tùy thuộc vào loại thép và quy trình sản xuất.

  • Tính chống ăn mòn: Tôn Việt Nhật có tính chống ăn mòn tốt do được sơn mạ lớp phủ trên bề mặt bằng các loại sơn chống gỉ, chống oxy hóa.

Nhận biết tôn Việt Nhật chính hãng

Để nhận biết tôn Việt Nhật chính hãng, bạn có thể chú ý đến các yếu tố sau:

Nhãn mác: Tôn Việt Nhật chính hãng thường có nhãn mác rõ ràng, có in đầy đủ thông tin về nhà sản xuất, địa chỉ, logo của hãng và các thông số kỹ thuật của sản phẩm.

Chất lượng mạ: Tôn Việt Nhật chính hãng thường có chất lượng mạ đồng đều, bóng đẹp, không bị tróc hay bong tróc.

Độ dày: Tôn Việt Nhật chính hãng thường có độ dày đồng đều và phù hợp với các thông số kỹ thuật đã được công bố.

Khả năng chống ăn mòn: Tôn Việt Nhật chính hãng thường được gia cố bằng các hợp chất đặc biệt để tăng khả năng chống ăn mòn và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Xuất xứ: Tôn Việt Nhật chính hãng thường có xuất xứ rõ ràng, đi kèm với các giấy tờ chứng nhận, bảo hành và hướng dẫn sử dụng.

Giá thành: Tôn Việt Nhật chính hãng thường có giá thành khá cao hơn so với các sản phẩm tôn khác trên thị trường.

Quy cách nổi bật của tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu, tôn cách nhiệt, tôn cán sóng Việt Nhật

Tôn kẽm: là loại tôn được phủ một lớp kẽm để chống lại sự ăn mòn. Các quy cách thường gặp của tôn kẽm là độ dày từ 0,13mm đến 1,2mm, chiều rộng từ 750mm đến 1250mm và chiều dài tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Tôn lạnh: là loại tôn được sản xuất từ thép mạ nhôm kẽm hoặc thép không gỉ và được xử lý qua quá trình lạnh để tạo ra độ cứng, tính năng chịu lực cao. Các quy cách thường gặp của tôn lạnh là độ dày từ 0,3mm đến 3,2mm, chiều rộng từ 600mm đến 1250mm và chiều dài tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Tôn màu: là loại tôn được phủ một lớp sơn chống trầy xước và chống ăn mòn để tạo ra một bề mặt màu sắc đẹp. Các quy cách thường gặp của tôn màu là độ dày từ 0,2mm đến 0,8mm, chiều rộng từ 800mm đến 1250mm và chiều dài tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Tôn cách nhiệt: là loại tôn được phủ một lớp cách nhiệt để giảm thiểu lượng nhiệt truyền vào bên trong tòa nhà. Các quy cách thường gặp của tôn cách nhiệt là độ dày từ 0,35mm đến 1,2mm, chiều rộng từ 750mm đến 1250mm và chiều dài tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Tôn cán sóng Việt Nhật: là loại tôn có kiểu dáng cán sóng truyền thống của Việt Nam và Nhật Bản. Các quy cách thường gặp của tôn cán sóng Việt Nhật là độ dày từ 0,2mm đến 0,8mm, chiều rộng từ 600mm đến 1250mm và chiều dài tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Đặc điểm về cấu trúc của tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu, tôn cách nhiệt, tôn cán sóng Việt Nhật

Tôn kẽm: là loại tôn được phủ lên bề mặt của tấm thép với lớp kẽm bảo vệ để chống lại sự ăn mòn. Cấu trúc của tôn kẽm là tấm thép phủ lên lớp kẽm. Tính chất của chúng là khả năng chống ăn mòn cao, độ bền và độ cứng tương đối tốt.

Tôn lạnh: là loại tôn được sản xuất thông qua quá trình cán nguội để tạo ra tấm thép dẹt. Cấu trúc của chúng là tấm thép có cấu trúc mạng tinh thể bền vững, liên kết chặt chẽ giữa các hạt kim loại. Tính chất của tôn lạnh là độ bền và độ cứng cao, độ giãn dài thấp, chịu được lực tốt.

Tôn màu: là loại tôn được phủ lên bề mặt với lớp sơn chống rỉ để tạo màu sắc đẹp mắt. Cấu trúc là tấm thép phủ lớp sơn bảo vệ. Tính chất của tôn màu là khả năng chống ăn mòn, kháng UV, tính thẩm mỹ cao.

Tôn cách nhiệt: là loại tôn được sản xuất với lớp cách nhiệt để giữ nhiệt, giảm tiêu thụ năng lượng. Cấu trúc của tôn cách nhiệt là tấm thép phủ lớp cách nhiệt bảo vệ. Tính chất của tôn cách nhiệt là khả năng giữ nhiệt tốt, giảm tiêu thụ năng lượng, chống cháy và âm thanh tốt.

Tôn cán sóng Việt Nhật: là loại tôn được sản xuất bằng cách cán tấm thép dẹt thành hình sóng. Cấu trúc của chúng là tấm thép dẹt có hình dạng sóng. Tính chất là tính thẩm mỹ cao, độ bền tốt

Gia Ton Xay Dung Viet Nhat Dan Dung Mtp

Dây chuyền sản xuất tôn Việt Nhật

Dây chuyền sản xuất tôn Việt Nhật là một trong những dây chuyền sản xuất tôn hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 1993, Việt Nhật Steel là một công ty liên doanh giữa Việt Nam và Nhật Bản, chuyên sản xuất – cung cấp các sản phẩm tôn thép chất lượng cao như tôn lạnh, tôn mạ, tôn đen, tôn lưới, tôn chống thấm, tôn chống cháy, tôn tráng kẽm, tôn sơn PU, tôn sơn PVDF, tôn xốp, v.v.

Dây chuyền sản xuất tôn của Việt Nhật Steel được trang bị các thiết bị – công nghệ hiện đại như máy cán tôn, máy cắt tôn, máy uốn tôn, máy hàn tôn, máy cán nguội tôn, máy phủ mạ tôn, v.v. để đảm bảo sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn về độ dày, độ cứng, độ bền, độ bền màu sắc, khả năng chịu lực, chống ăn mòn.

Việt Nhật Steel cũng tuân thủ các quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Sản phẩm tôn của Việt Nhật Steel được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng, đóng tàu, sản xuất thiết bị điện tử, sản xuất thiết bị y tế, sản xuất ô tô, v.v.

Cơ chế hoạt động của tôn Việt Nhật

Tôn Việt Nhật được sản xuất từ các loại thép chất lượng cao, thông qua quá trình sản xuất trên dây chuyền hiện đại và quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo tính chất vật lý và cơ học của sản phẩm.

Chọn nguyên liệu: Việt Nhật sử dụng nguyên liệu là các tấm thép cuộn được nhập khẩu từ các nước có chất lượng thép cao như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, v.v.

Tiền xử lý: Các tấm thép cuộn được tiền xử lý bằng cách lăn phẳng, cắt định hình và chế biến để đảm bảo tính chất cơ học của tấm thép.

Sơn mạ: Sau khi được xử lý, các tấm thép được sơn mạ lớp phủ trên bề mặt bằng các loại sơn chống gỉ, chống oxy hóa để đảm bảo tính chất chống ăn mòn của sản phẩm.

Cán nóng: Các tấm thép sau khi đã được tiền xử lý và sơn mạ sẽ được cán nóng trên dây chuyền sản xuất tôn. Quá trình này sẽ tạo ra tấm tôn với độ dày, độ cứng và độ bền cơ học được quy định trước.

Cắt tôn: Sau khi đã được cán nóng, tấm tôn sẽ được cắt thành các kích thước khác nhau để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Kiểm tra chất lượng: Tôn Việt Nhật sẽ trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng để đảm bảo tính chất vật lý và cơ học của sản phẩm đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn.

Dựa vào diện tích mái mà tính toán sử dụng tôn Việt Nhật

Để tính toán sử dụng tôn Việt Nhật dựa trên diện tích mái, bạn cần biết trước các thông số kỹ thuật của tôn như độ dày, chiều rộng, chiều dài và khối lượng của một cuộn tôn. Sau đó, bạn có thể thực hiện các bước sau để tính toán:

Tính diện tích mái: Diện tích mái được tính bằng cách nhân chiều dài và chiều rộng của mái.

Xác định loại tôn và thông số kỹ thuật: Dựa trên yêu cầu – mục đích sử dụng, bạn cần chọn loại tôn Việt Nhật phù hợp, biết được các thông số kỹ thuật cụ thể của tôn đó như độ dày, chiều rộng, chiều dài và khối lượng của một cuộn tôn.

Tính toán số lượng tôn cần thiết: Dựa trên diện tích mái và các thông số kỹ thuật của tôn, bạn có thể tính toán số lượng tôn cần thiết để phủ kín diện tích mái.

Tính toán chi phí: Sau khi biết được số lượng tôn cần thiết, bạn có thể tính toán chi phí bằng cách nhân số lượng tôn với giá thành của tôn Việt Nhật.

Các thiết bị được sử dụng để hàn cắt tôn Việt Nhật?

Để hàn cắt tôn Việt Nhật, các thiết bị được sử dụng thường bao gồm:

Máy hàn điện: được sử dụng để hàn các mối nối của tôn Việt Nhật. Các loại máy hàn điện phổ biến bao gồm máy hàn que và máy hàn Mig.

Máy cắt plasma: được sử dụng để cắt tôn Việt Nhật với độ chính xác cao và không để lại rìa hoặc vết nứt.

Máy cắt laser: cũng được sử dụng để cắt tôn Việt Nhật với độ chính xác cao và không làm hỏng cấu trúc của tôn.

Kìm cắt tôn: được sử dụng để cắt tôn Việt Nhật với độ dày thấp và không yêu cầu độ chính xác cao.

Máy uốn tôn: được sử dụng để uốn các mảnh tôn Việt Nhật thành các hình dạng khác nhau.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Mạnh Tiến Phát khi cung cấp tôn Việt Nhật cho thị trường Quận 8

Mạnh Tiến Phát là một trong những đơn vị cung cấp tôn Việt Nhật uy tín và có thâm niên lâu năm trên thị trường Quận 8. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp hàng đầu về tôn Việt Nhật và các sản phẩm thép khác trên thị trường Việt Nam.

Sứ mệnh của Mạnh Tiến Phát là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tôn Việt Nhật chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu về cơ lý, chống ăn mòn, tiết kiệm chi phí. Đồng thời, công ty cũng cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ tư vấn – hỗ trợ sau bán hàng chuyên nghiệp, đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

Ngoài ra, công ty cũng đặt ra mục tiêu phát triển bền vững, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế và xã hội của địa phương, đồng thời tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, công bằng và có tính nhân văn cho nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
zalo
zalo
Liên kết hữu ích : Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao
Translate »