Đại lý tôn Việt Nhật tại huyện Bình Chánh. Báo giá tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu, tôn cách nhiệt, tôn cán sóng Việt Nhật giá rẻ nhất, tốt nhất huyện Bình Chánh

Ton Viet Nhat Tai Cty Mtp Gia Tot

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, Công ty Mạnh Tiến Phát đã hoàn thành nhiều dự án xây dựng lớn nhỏ tại huyện Bình Chánh, từ các công trình nhà xưởng, nhà kho cho các doanh nghiệp, đến các công trình thương mại và nhà ở cho các cá nhân, tổ chức.

Chúng tôi không chỉ là một nhà sản xuất tôn Việt Nhật, mà còn là một đối tác tin cậy trong việc thiết kế, cung cấp & xây dựng các công trình sử dụng tôn Việt Nhật trên địa bàn này.

Tole Viet Nhat Chinh Hang

Đại lý tôn Việt Nhật tại huyện Bình Chánh. Báo giá tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu, tôn cách nhiệt, tôn cán sóng Việt Nhật giá rẻ nhất, tốt nhất huyện Bình Chánh

Bang Gia Ton 3

Khái niệm: Tôn là gì – Tôn Việt Nhật là gì?

Tôn là một loại vật liệu được làm từ các tấm thép mỏng, có thể được sử dụng để xây dựng các công trình nhà cửa, nhà xưởng, tôn mái, tôn nền, tôn lợp và nhiều ứng dụng khác.

Tôn Việt Nhật là tên gọi của một nhà sản xuất tôn thép hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm tôn Việt Nhật được sản xuất với các tiêu chuẩn cao và được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng. Tôn Việt Nhật có nhiều loại, bao gồm tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu, tôn cách nhiệt, tôn cán sóng, v.v. Tất cả các loại tôn này đều có các đặc tính và ứng dụng khác nhau.

Tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu, tôn cách nhiệt, tôn cán sóng Việt Nhật khắc phục được những nhược điểm nào của tôn lợp truyền thống?

Tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu, tôn cách nhiệt, tôn cán sóng Việt Nhật có thể khắc phục một số nhược điểm của tôn lợp truyền thống, bao gồm:

Độ bền cao: Tôn lợp truyền thống thường chỉ có tuổi thọ từ 5 đến 10 năm, trong khi tôn Việt Nhật có độ bền cao hơn nhiều, từ 15 đến 25 năm hoặc hơn tùy thuộc vào loại tôn.

Khả năng chống nóng, chống tia UV: Tôn Việt Nhật được sản xuất với các lớp màng phủ chống nóng, chống tia UV, giúp giảm nhiệt và bảo vệ tầng ôzôn.

Độ cách âm, cách nhiệt tốt: Tôn cách nhiệt Việt Nhật có khả năng cách nhiệt tốt hơn so với tôn lợp truyền thống, giúp giảm tác động của nhiệt lên không gian bên trong tòa nhà.

Khả năng chống thấm tốt: Tôn Việt Nhật được sản xuất với các lớp phủ chống thấm tốt, giúp ngăn ngừa hiện tượng thấm nước.

Thi công dễ dàng: Tôn Việt Nhật được thiết kế với độ dày và chiều rộng đồng đều, giúp việc cắt và lắp ráp dễ dàng hơn so với tôn lợp truyền thống.

Màu sắc đa dạng: Tôn màu Việt Nhật được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau, giúp tạo ra nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Tôn Việt Nhật có những tiêu chuẩn kĩ thuật nào?

Tôn Việt Nhật có những tiêu chuẩn kỹ thuật như sau:

 • Tiêu chuẩn chung: JIS G 3302-2019 – Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu chung về tôn mạ kẽm, bao gồm cả tôn Việt Nhật.
 • Tiêu chuẩn về tôn mạ kẽm: JIS G 3302-2019 – Tiêu chuẩn này quy định về tôn mạ kẽm có phủ lớp kẽm trên bề mặt và được sử dụng rộng rãi trong xây dựng, ô tô và nhiều ngành công nghiệp khác.
 • Tiêu chuẩn về tôn lạnh: JIS G 3141-2017 – Tiêu chuẩn này quy định về tôn lạnh, bao gồm cả tôn Việt Nhật, được sản xuất từ thép cacbon thấp và được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau.
 • Tiêu chuẩn về tôn màu: JIS G 3312-2019 – Tiêu chuẩn này quy định về tôn màu, bao gồm cả tôn Việt Nhật, có màu sắc đa dạng, được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng.
 • Tiêu chuẩn về tôn cách nhiệt: JIS A 5372-2006 – Tiêu chuẩn này quy định về tôn cách nhiệt, bao gồm cả tôn Việt Nhật, được sử dụng để giảm thiểu tiêu thụ năng lượng và tăng tính bền vững của các tòa nhà.
 • Tiêu chuẩn về tôn cán sóng: JIS G 3316-2019 – Tiêu chuẩn này quy định về tôn cán sóng, bao gồm cả tôn Việt Nhật, được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng và sản xuất ô tô.

Các tiêu chuẩn này đều được quy định bởi Tổ chức Tiêu chuẩn Hóa quốc tế của Nhật Bản (JIS).

Van Chuyen Ton Pu Viet Nhat Den Cong Trinh

Cấu tạo của tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu, tôn cách nhiệt, tôn cán sóng Việt Nhật

Cấu tạo của từng loại tôn Việt Nhật có thể khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng và tiêu chuẩn kỹ thuật, tuy nhiên, chúng có những đặc điểm chung như sau:

Tôn kẽm: được làm từ tôn mạ kẽm bảo vệ lớp thép dưới tôn khỏi rỉ sét, tôn kẽm có lớp mạ kẽm được phủ bên ngoài để tăng độ bền cho sản phẩm. Độ dày của tôn kẽm thường từ 0.15mm đến 0.6mm.

Tôn lạnh: được sản xuất từ các dây thép cán nguội và có độ dày từ 0.15mm đến 0.6mm. Tôn lạnh thường có độ bền cao, khả năng chống gỉ sét tốt và được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng.

Tôn màu: là tôn được phủ lớp sơn tĩnh điện bảo vệ bề mặt khỏi sự ăn mòn, rỉ sét, tác động của thời tiết và tia cực tím. Tôn màu thường có độ dày từ 0.2mm đến 0.8mm và được sản xuất theo nhiều màu sắc khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Tôn cách nhiệt: là loại tôn được bảo vệ bằng lớp cách nhiệt chống nóng và chống ồn. Lớp cách nhiệt này được bọc bên ngoài bởi lớp tôn kẽm hoặc tôn màu để bảo vệ cho sản phẩm. Tôn cách nhiệt thường có độ dày từ 0.4mm đến 0.8mm.

Tôn cán sóng: có hình dạng sóng lồi và được sản xuất từ tôn kẽm, tôn lạnh hoặc tôn màu. Tôn cán sóng có độ dày thường từ 0.15mm đến 0.6mm và có tính năng chống trượt, chống thoát nước tốt.

Tính chống đỡ lực của tôn Việt Nhật đối với công trình xây dựng

Tính chống đỡ lực của tôn Việt Nhật đối với công trình xây dựng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, hình dạng, cách lắp đặt và môi trường sử dụng.

Tuy nhiên, các loại tôn Việt Nhật thường có độ bền cao, đặc biệt là tôn cán sóng và tôn cách nhiệt, có khả năng chịu tải tốt và giảm thiểu độ uốn và biến dạng trong quá trình sử dụng. Tôn Việt Nhật cũng thường được thiết kế để có thể chịu được tải trọng từ gió, mưa, tuyết và động đất. Tuy nhiên, để đảm bảo tính an toàn và độ bền của công trình xây dựng, việc lựa chọn và tính toán tải trọng của tôn Việt Nhật cần phải được thực hiện bởi các kỹ sư và chuyên gia có chuyên môn cao.

Tôn Việt Nhật được cán với những kiểu sóng nào?

Tôn Việt Nhật được cán với nhiều kiểu sóng khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, bao gồm:

 • Tôn cán sóng tròn (hay còn gọi là tôn sóng U)
 • Tôn cán sóng ngói (hay còn gọi là tôn sóng V)
 • Tôn cán sóng tấm (hay còn gọi là tôn sóng I)
 • Tôn cán sóng chữ nhật (hay còn gọi là tôn sóng J)
 • Tôn cán sóng lợp kép

Các kiểu sóng này có những đặc tính khác nhau, ví dụ như tôn sóng V thường được sử dụng cho các công trình có diện tích mái lớn hơn, tôn sóng I thường được sử dụng cho các công trình có chiều dài mái ngắn hơn và cần sự chắc chắn hơn, tôn sóng U thường được sử dụng cho các công trình có chi phí thấp hơn. Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu sử dụng và yêu cầu kỹ thuật của từng công trình mà khách hàng có thể lựa chọn kiểu sóng phù hợp.

Dây chuyền sản xuất tôn màu Việt Nhật

Dây chuyền sản xuất tôn màu Việt Nhật thường bao gồm các bước chính như sau:

Lớp sơn đầu tiên: Tấm tôn được lột bỏ lớp dầu bảo vệ bề mặt, sau đó được phủ một lớp sơn kẽm nhúng nóng để tăng độ bền và chống rỉ sét.

Lớp sơn phủ màu: Sau khi lớp sơn kẽm khô, tấm tôn được phủ một lớp sơn phủ màu theo yêu cầu của khách hàng.

Lớp phủ bảo vệ: Tấm tôn được phủ thêm một lớp phủ bảo vệ để tăng độ bền và chống trầy xước trong quá trình vận chuyển và lắp đặt.

Cắt tôn: Tấm tôn được cắt thành các kích thước và hình dạng yêu cầu của khách hàng.

Đóng gói và vận chuyển: Tấm tôn sau khi hoàn thành quá trình sản xuất được đóng gói và vận chuyển đến địa chỉ yêu cầu của khách hàng.

Ton Viet Nhat Tai Kho Hang Mtp Mien Nam

Lớp mạ màu tôn Việt Nhật phải đáp ứng tiêu chí gì để tránh rong rêu bám lại?

Lớp mạ màu trên tôn Việt Nhật cần phải đáp ứng các tiêu chí sau để tránh rong rêu bám lại:

Độ dày phủ mạ: Lớp mạ màu trên tôn cần có độ dày đảm bảo, thường từ 20-25 µm. Độ dày phủ mạ thấp sẽ dễ bị rỉ sét, tạo điều kiện thuận lợi cho việc rong rêu phát triển.

Chất lượng lớp phủ: Lớp phủ trên tôn cần có độ bóng, mịn, đồng đều. Chất lượng phủ màu kém sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc bám rong rêu.

Hàm lượng kẽm: Tôn mạ kẽm được xem là tốt nhất trong việc chống rỉ sét và rong rêu. Hàm lượng kẽm trên bề mặt tôn càng cao thì khả năng chống rỉ sét và rong rêu càng tốt.

Thiết kế của tôn: Thiết kế của tôn cũng ảnh hưởng đến khả năng chống rong rêu. Các kiểu sóng cán sóng hoặc sóng vuông sẽ giúp nước mưa dễ dàng chảy xuống, hạn chế sự tích tụ nước trên bề mặt tôn, giảm thiểu khả năng phát triển của rong rêu.

Thiết kế đai khóa đối với tôn Cliplock Việt Nhật thế nào?

Tôn Cliplock Việt Nhật là loại tôn có cách lắp đặt khác biệt so với các loại tôn khác. Để lắp đặt tôn Cliplock Việt Nhật, người ta sử dụng đai khóa để kết nối giữa các tấm tôn lại với nhau.

Đai khóa được thiết kế sao cho phù hợp với kích thước, độ dày và cách bố trí của tôn Cliplock Việt Nhật. Đai khóa phải đảm bảo độ chắc chắn và độ bền cao để tránh tình trạng bung ra hoặc đứt khi tải trọng lớn đối với tôn. Thiết kế đai khóa phải đảm bảo tính thẩm mỹ, tránh gây ảnh hưởng đến mục đích sử dụng của tôn Cliplock Việt Nhật.

Vận chuyển tôn Việt Nhật 24/7 đến công trình tại huyện Bình Chánh – Mạnh Tiến Phát hân hạnh được phục vụ quý khách

Công ty Mạnh Tiến Phát cung cấp dịch vụ vận chuyển tôn Việt Nhật đến công trình tại huyện Bình Chánh và các khu vực lân cận. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và xe vận chuyển đời mới, đảm bảo hàng hóa của quý khách sẽ được vận chuyển đến địa điểm đúng thời gian và đúng yêu cầu.

Bạn có thể đặt hàng tôn Việt Nhật thông qua công ty Mạnh Tiến Phát bằng cách:

 • Liên hệ trực tiếp với công ty qua số điện thoại:  0902.505.234 – 0936.600.600 – 0932.055.123 – 0917.63.63.67 – 0909.077.234 – 0917.02.03.03 – 0937.200.999 – 0902.000.666 – 0944.939.900  hoặc email để yêu cầu báo giá và tư vấn sản phẩm.
 • Tham khảo thông tin sản phẩm và báo giá trên trang web của công ty Mạnh Tiến Phát và điền vào biểu mẫu yêu cầu báo giá trực tuyến.
 • Ghé thăm trực tiếp công ty tại địa chỉ và trao đổi trực tiếp với nhân viên để được tư vấn sản phẩm và đặt hàng.

Sau khi đặt hàng, công ty sẽ liên lạc với bạn để xác nhận đơn hàng và hướng dẫn về thanh toán và giao hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
zalo
zalo
Liên kết hữu ích : Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao
Translate »