Đại lý tôn Nam Kim tại Quận 8. Báo giá tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu, tôn cách nhiệt, tôn cán sóng Nam Kim giá rẻ nhất, tốt nhất Quận 8

Sản phẩm tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu, tôn cách nhiệt, tôn cán sóng Nam Kim không chỉ được sử dụng trong các công trình xây dựng lớn mà còn được sử dụng trong các công trình nhỏ, gia đình. Với khả năng chống chịu thời tiết, sản phẩm giúp cho mái nhà, vách tường không bị ảnh hưởng bởi mưa nắng và gió.

Sản phẩm là nguyên liệu trong việc sản xuất các bộ phận của ô tô, máy móc, các thiết bị điện tử như tủ lạnh, tivi và các thiết bị gia dụng khác

Đại lý tôn Nam Kim tại Quận 8. Báo giá tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu, tôn cách nhiệt, tôn cán sóng Nam Kim giá rẻ nhất, tốt nhất Quận 8

Phân loại các mác tôn Nam Kim

Các mác tôn Nam Kim phân loại theo độ dày của tôn, bao gồm:

Mác tôn Nam Kim có độ dày từ 0.12mm đến 0.4mm:

 • NS150
 • NS180
 • NS220
 • NS240

Mác tôn Nam Kim có độ dày từ 0.45mm đến 1.2mm:

 • NS320
 • NS330
 • NS340
 • NS550

Mỗi mác tôn Nam Kim sẽ có đặc tính và ứng dụng khác nhau trong các công trình xây dựng. Ví dụ, tôn NS150 và NS180 thường được sử dụng cho các công trình nhỏ, như làm vách ngăn, lợp mái nhà tạm, hoặc ứng dụng trong các công trình sản xuất nhẹ. Trong khi đó, tôn NS550 thường được sử dụng cho các công trình xây dựng lớn, như nhà xưởng, tòa nhà cao tầng, cầu đường, kho lạnh và các công trình công nghiệp có yêu cầu cao về độ bền và độ cứng của tôn.

Việc lựa chọn mác tôn phù hợp sẽ giúp cho công trình đạt được hiệu quả kinh tế cao nhất và đảm bảo độ bền của tôn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, cần lưu ý các yếu tố khác như tải trọng, độ nghiêng của mái và điều kiện thời tiết để có thể lựa chọn đúng loại tôn phù hợp cho công trình xây dựng.

Quá trình mạ màu tôn Nam Kim

Quá trình mạ màu tôn Nam Kim là quá trình mạ lớp phủ màu trên bề mặt của tôn bằng các hạt màu phân tán trên một lớp sơn chịu nhiệt và chống ăn mòn. Quá trình mạ màu được thực hiện sau khi tôn được cán và được làm sạch để đảm bảo lớp sơn bám chặt vào bề mặt tôn.

Các bước quá trình mạ màu tôn Nam Kim bao gồm:

Làm sạch bề mặt tôn: Trước khi thực hiện mạ màu, bề mặt tôn phải được làm sạch để đảm bảo lớp sơn bám chặt vào bề mặt. Quá trình làm sạch bao gồm loại bỏ các bụi, dầu mỡ và các tạp chất khác trên bề mặt tôn.

Mạ lớp kẽm trên bề mặt tôn: Sau khi tôn được làm sạch, quá trình mạ kẽm sẽ được thực hiện. Tôn Nam Kim sử dụng phương pháp mạ nóng để mạ kẽm trên bề mặt tôn, tạo ra lớp phủ bảo vệ tôn khỏi ăn mòn.

Sơn lớp phủ màu: Sau khi đã mạ kẽm, tôn sẽ được sơn lớp phủ màu. Lớp sơn này bao gồm các hạt màu phân tán trên một lớp sơn chịu nhiệt và chống ăn mòn. Các hạt màu sẽ tạo ra màu sắc trên bề mặt tôn.

Sấy khô: Sau khi đã sơn lớp phủ màu, tôn sẽ được đưa vào lò sấy để khô và đóng rắn lớp sơn. Việc sấy khô cần phải được thực hiện ở nhiệt độ và thời gian chính xác để đảm bảo lớp sơn khô và đóng rắn đầy đủ.

Sau khi hoàn tất quá trình mạ màu, tôn Nam Kim sẽ có bề mặt sáng bóng, đẹp mắt – độ bền cao. Lớp phủ màu trên bề mặt tôn cũng giúp tôn có khả năng chống trầy xước và kháng UV, giúp cho tôn giữ được màu sắc sáng bóng trong thời gian dài.

Ứng dụng của tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu, tôn cách nhiệt, tôn cán sóng Nam Kim vào những ngành nghề nào?

Tôn Nam Kim được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp và lĩnh vực khác nhau nhờ vào tính năng vượt trội của nó như độ bền cao, chịu được môi trường khắc nghiệt, độ bền màu cao và dễ dàng thi công. Dưới đây là một số lĩnh vực và ngành nghề mà tôn Nam Kim được sử dụng:

Xây dựng: như nhà ở, nhà máy, trung tâm thương mại, kho bãi, nhà xưởng, sân bay, ga tàu, bến tàu, cầu đường…

Năng lượng: như tấm pin năng lượng mặt trời, lắp đặt trên mái nhà, hệ thống điện mặt trời, công trình điện gió…

Đóng tàu: Tôn Nam Kim được sử dụng để làm vỏ tàu, tấm dựng các phần của tàu thủy.

Dân dụng: Tôn Nam Kim được sử dụng để làm vỏ thùng xe tải, xe bus, xe khách và các sản phẩm gia dụng như bồn nước, hộp đựng đồ, tủ…

Quảng cáo: in ấn quảng cáo, làm biển quảng cáo, nhãn mác…

Công nghiệp: Tôn Nam Kim được sử dụng trong các lĩnh vực sản xuất như sản xuất ô tô, điện tử, đóng gói, sản xuất thép và nhiều ngành công nghiệp khác.

Nhận biết tôn Nam Kim chính hãng qua dấu hiệu gì?

Để nhận biết tôn Nam Kim chính hãng, có một số dấu hiệu mà bạn có thể tham khảo:

Tem chính hãng: Tôn Nam Kim chính hãng sẽ có tem của nhà sản xuất, với các thông tin như mã hàng, kích thước, quy cách, thành phần hóa học, quy trình sản xuất, số lô sản xuất, nơi sản xuất, thời gian sản xuất, nơi bán hàng.

Độ bóng sáng: Tôn Nam Kim chính hãng thường có độ bóng sáng cao, đồng đều trên bề mặt tôn.

Độ mịn và độ dày: Tôn Nam Kim chính hãng có độ mịn và độ dày đồng đều, không có các vết nứt, vết trầy xước hoặc các vết thô.

Màu sắc: Tôn Nam Kim chính hãng có màu sắc đẹp, đồng đều trên toàn bộ bề mặt tôn, không có hiện tượng phai màu hoặc khác màu.

Kích thước: Tôn Nam Kim chính hãng thường có kích thước chuẩn, không bị biến dạng, méo mó hay co rút.

Điểm hàn: Điểm hàn của tôn Nam Kim chính hãng thường được hàn đều, không bị ăn mòn hoặc trầy xước.

Sản phẩm có thể cán thành những hình dạng nào?

Tôn cán sóng:

Tôn Nam Kim có thể được cán thành các hình dạng sóng như sóng V, sóng U, sóng lợp mái, sóng dọc, sóng ngang… Đây là loại tôn được sử dụng phổ biến nhất trong xây dựng, đặc biệt là cho mái che và tường chắn.

Tôn cán đục lỗ:

Tôn Nam Kim có thể được cán thành các hình dạng có đục lỗ đều nhau hoặc không đều như các loại tôn lỗ chữ nhật, lỗ tròn, lỗ hình trái tim, lỗ hình vuông… Loại tôn này thường được sử dụng trong lĩnh vực cơ khí và gia công cơ khí.

Tôn cán phẳng:

Tôn Nam Kim có thể được cán thành dạng phẳng với độ dày khác nhau, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như xây dựng, sản xuất tủ điện, tủ bảng điều khiển, lót sàn, lót tường…

Tôn cán khác:

Ngoài các hình dạng trên, tôn Nam Kim còn có thể được cán thành các hình dạng khác như hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn, hình oval… tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Với khả năng cán thành nhiều hình dạng khác nhau, tôn Nam Kim đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều lĩnh vực và các ứng dụng khác nhau.

Công nghệ nào được áp dụng để giúp tôn Nam Kim nâng cao độ chống ăn mòn?

Để tăng độ bền – khả năng chống ăn mòn cho tôn Nam Kim, nhà sản xuất thường sử dụng công nghệ mạ kẽm nhúng nóng hoặc mạ hợp kim nhôm kẽm magiê (AZ) trên bề mặt tôn. Cả hai phương pháp này đều có thể bảo vệ tôn khỏi ăn mòn và tăng độ bền vật liệu.

Trong đó, công nghệ mạ kẽm nhúng nóng là phương pháp truyền thống và phổ biến nhất. Quá trình mạ kẽm nhúng nóng bao gồm đưa tấm tôn qua một bể chứa kẽm nóng chảy để phủ lên bề mặt tôn một lớp mạ kẽm. Quá trình này sẽ tạo ra một lớp phủ bảo vệ khỏi ăn mòn và tạo ra độ bóng, độ mịn trên bề mặt tôn.

Còn công nghệ mạ hợp kim nhôm kẽm magiê (AZ) là một phương pháp mới và tiên tiến hơn. Công nghệ này sử dụng hỗn hợp nhôm, kẽm và magiê để phủ lên bề mặt tôn. Nhờ có hàm lượng magiê cao, lớp phủ bảo vệ được tăng cường đáng kể, đồng thời mang lại khả năng chống ăn mòn và bền màu tốt hơn so với công nghệ mạ kẽm nhúng nóng truyền thống.

Phương pháp bảo quản tôn Nam Kim đang được áp dụng

Để tôn Nam Kim được bảo quản tốt và tránh được sự ảnh hưởng của môi trường bên ngoài, cần tuân thủ những quy định bảo quản đúng cách. Sau đây là những phương pháp bảo quản tôn Nam Kim đang được áp dụng:

Bảo quản trong kho:

Tôn Nam Kim được bảo quản trong kho khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và tiếp xúc với nước. Trong quá trình bảo quản, tôn Nam Kim cần được xếp chồng lên nhau một cách đều đặn, tránh để chúng tiếp xúc với mặt đất để tránh bị mòn.

Bảo quản trong thùng chứa:

Đối với những trường hợp cần vận chuyển tôn Nam Kim từ nơi sản xuất đến nơi sử dụng, tôn Nam Kim được đóng gói và bảo quản trong thùng chứa hoặc pallet. Đảm bảo tôn Nam Kim được bảo vệ khỏi những tác động bên ngoài trong quá trình vận chuyển.

Bảo quản tại công trường:

Khi sử dụng tôn Nam Kim tại công trường, cần bảo quản trong những khoang bảo vệ, tránh tiếp xúc với nước và các chất khác có thể gây ảnh hưởng đến độ bền của tôn Nam Kim.

Sử dụng chất bảo vệ:

Có thể sử dụng các chất bảo vệ tôn Nam Kim để tăng độ bền và chống ăn mòn của sản phẩm trong thời gian dài. Các chất bảo vệ phổ biến bao gồm sơn chống gỉ, phủ ceramic hoặc phủ sơn epoxy.

Bảo quản theo tiêu chuẩn:

Tôn Nam Kim cần được bảo quản theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và các quy định bảo quản đúng cách. Cần xem xét các yếu tố như nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng và thời gian để đảm bảo tôn Nam Kim được bảo quản đúng cách.

Thành phần hóa học về lớp mạ của tôn Nam Kim

Lớp mạ của tôn Nam Kim là một lớp phủ bảo vệ bề mặt của tôn thép được hình thành bằng cách phủ lên bề mặt của tôn thép một lớp hợp kim kẽm- nhôm có độ dày từ 7 đến 25 micron (tương đương 7 đến 25 μm). Thành phần hóa học của lớp mạ này bao gồm:

 • Kẽm (Zn): chiếm tỷ lệ lớn nhất trong lớp mạ, khoảng 98,5-99,5%.
 • Nhôm (Al): chiếm khoảng 0,5-1,5%.
 • Các nguyên tố khác: còn lại là các nguyên tố khác như sắt (Fe), thiếc (Sn) và chì (Pb).

Trong quá trình sản xuất, các hợp chất kẽm-nhôm được tạo thành bằng cách đưa tôn thép qua một quá trình mạ kẽm nhôm (kết hợp giữa quá trình mạ kẽm và quá trình mạ nhôm) để tạo ra lớp mạ bảo vệ bề mặt của tôn thép. Lớp mạ này có tính chất chống ăn mòn cao và giúp tôn thép có tuổi thọ lâu hơn trong môi trường khắc nghiệt.

Dung sai tôn Nam Kim

Dung sai là một khái niệm được sử dụng để chỉ sự chênh lệch giữa kích thước thực tế của sản phẩm và kích thước được thiết kế ban đầu. Trong trường hợp của tôn Nam Kim, dung sai được tính toán dựa trên kích thước của tấm tôn khi sản xuất và kích thước được thiết kế ban đầu.

Dung sai tôn Nam Kim thường được quy định theo các tiêu chuẩn và quy định kỹ thuật của từng đơn vị sản xuất hoặc quy định của nhà thầu. Thông thường, dung sai tôn Nam Kim được quy định trong khoảng từ 0,1mm đến 2mm.

Việc kiểm tra dung sai tôn Nam Kim được thực hiện thông qua việc đo kích thước sản phẩm bằng các công cụ đo lường chuyên dụng, như micromet, thước đo, máy đo độ dày và máy đo độ cong tôn. Khi đo kích thước sản phẩm, cần chú ý đến việc đo từ các điểm cố định trên sản phẩm để đảm bảo tính chính xác của kết quả đo.

Việc đảm bảo dung sai tôn Nam Kim trong quá trình sản xuất và lắp đặt là rất quan trọng để đảm bảo chất lượng sản phẩm và tính an toàn trong quá trình sử dụng.

Cung cấp sản phẩm chính hãng – Giá tốt nhất Quận 8 chỉ có ở công ty Mạnh Tiến Phát

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm tôn Nam Kim chính hãng, đảm bảo đúng quy cách kích thước, độ dày và tính chất vật liệu theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Với kinh nghiệm – uy tín trong nghành, chúng tôi đảm bảo mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý và dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn về các sản phẩm tôn Nam Kim phù hợp nhất với nhu cầu của bạn và hỗ trợ bạn trong quá trình mua hàng và giao hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong lắp đặt và thi công các sản phẩm tôn Nam Kim.

Hotline 1 : 0932.010.345 Ms Lan; Hotline 2 : 0932.055.123 Ms Loan; Hotline 3 : 0902.505.234 Ms Thúy; Hotline 4 : 0917.02.03.03 Mr Khoa; Hotline 5 : 0909.077.234 Ms Yến; Hotline 6 : 0917.63.63.67 Ms Hai; Hotline 7 : 0936.600.600 Mr Dinh; Hotline 8 : 0944.939.990 Mr Tuấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
(Mr Lan)
0932.010.345
(Mr Dinh)
0936.600.600
(Ms Thúy)
0902.505.234
(Ms Loan)
0932.055.123
(Mr Hai)
0917.63.63.67
(Ms Yến)
0909.077.234
(Mr Khoa)
0917.02.03.03
(Mr Tuấn)
0944.939.990
Liên kết hữu ích : Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, chuyển nhà thành hưng, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , thiết kế và thi công nhà, bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao