Ứng dụng đến từ ống thép tiêu chuẩn ASTMC A53

Bảng báo giá thép ống Lê Phan Gia

Ứng dụng đến từ ống thép tiêu chuẩn ASTMC A53  – Ống thép tiêu chuẩn ASTMC A53 là một trong những loại ống thép được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau và phụ thuộc vào đặc thù riêng của mỗi mục đích sử dụng. Thế nhưng không phải ai cũng có vốn hiểu biết nhất định về dòng sản phẩm ống thép này. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc những thông tin cần thiết về ong thep tieu chuan ASTMC A53 giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn loại ống thép nào cho phù hợp với công việc của mình nhé.

Ứng dụng đến từ ống thép tiêu chuẩn ASTMC A53

Một cách tổng quan về dòng sản phẩm ống thép tiêu chuẩn ASTMC A53

Ống thép tiêu chuẩn ASTMC A53 là ống bao gồm Hàn và cũng mịn, Màu đen và cũng Hot-Dipped dẫn trên bề mặt bức tường. Thành phần chủ yếu của ống thép là hợp kim thép carbon. Đặc tính kỹ thuật: theo tiêu chuẩn ASTMC A53 và đây chính là tiêu chuẩn kỹ thuật được áp dụng cho cả ống thép hàn lẫn thép ống đúc.

Nếu yêu cầu của người mua như thế nào thì kích thước ống thép sẽ được cho phép để cung cấp các đường ống có nhiều kích thước khác với điều kiện là ống tuân theo tất cả các khác yêu cầu đặc điểm kỹ thuật nhất định của nó.

Trọng lượng đạt tiêu chuẩn của ống thép ASTMC A53: Đĩa đơn ngẫu nhiên 16 22. 5% có thể jointers. Còn nếu như bình thường kết thúc là khoảng 5% thì có thể 12 16. Ngoài ra, đối với đĩa đơn ngẫu nhiên 12 -22. 5% có thể là 6 12.

Ứng dụng đến từ ống thép tiêu chuẩn ASTMC A53

Ống thép tiêu chuẩn ASTMC A53 được dùng trong các ứng dụng cơ khí, chịu áp lực và được sử dụng chủ yếu trong các ống dẫn hơi, chất lỏng, khí đốt…Ngoài ra, thép ống a53 chuyên dùng cho hệ thống đường ống công nghiệp như:

  • Hệ thống điện lạnh
  • Công nghệ đóng tàu
  • Hệ thống lò hơi
  • Các công trình công nghệ cao..vv…
  • Ống thép tiêu chuẩn ASTMC A53

Ống thép đúc này dùng để lên kế hoạch cho cơ khí cũng như áp lực ứng dụng cũng tương tự như vậy và phổ biến trong hơi nặng, máy, khí, và cũng có nước đường. Phù hợp cho máy hàn, cũng phù hợp để hình thành các hoạt động liên quan đến cuộn, uốn…

Trên đây chúng tôi vừa mới giới thiệu những đặc điểm cơ bản của Ống thép mạ kẽm tiêu chuẩn ASTMC A53. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn phần nào trong việc lựa chọn những dòng sản phẩm thép công nghiệp nào phù hợp với mục đích sử dụng của bạn để cho hiệu quả tốt nhất khi sử dụng bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
zalo
zalo
Liên kết hữu ích : Cóc nối thép, Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao
Translate »