TÔN LÓT SÀN BÊ TÔNG CHỊU LỰC – BÁO GIÁ TÔN LÓT SÀN CHỊU LỰC BÊ TÔNG HÔM NAY

• Tôn đỗ sàn, tôn đỗ sàn deck, tấm đỗ sàn là dòng sản phẩm được thiết kế sử dụng, gia công định hình để thay cốt pha khi đổ bê tông. Loại sàn deck này người ta sử dụng nhiều kiểu tiết diện của tôn hình dập nguội. Các dạng tôn hình có bề mặt nhám làm tăng khả năng liên kết với phần bê tông.
• Tiêu chuẩn nguyên liệu và ứng dụng
– Nguyên vật liệu: Sàn Deck (sàn Deck)sóng cao 50mm khổ hữu dụng 1000mm sử dụng thép nền G300-350mpa mạ kẽm hoặc thép đen.
– Tôn đỗ sàn, tôn đỗ sàn deck, tấm đỗ sàn là vật liệu cung cấp cho việc thiết kế, xây dựng đổ sàn bê tông chịu lực dùng cho nhà lắp ghép: showroom trưng bày, khách sạn, nhà hàng tiệc cưới, văn phòng điều hành, nhà ở thương mại…. với chất lượng cao theo chuẩn của Nhật Bản và Châu Âu.
48C6B131A1F140Af19E0
• Việc sử dụng hệ sàn này giúp đẩy nhanh hơn thời gian thi công vì đã bớt đi được một số công đoạn so với giải pháp sử dụng dầm sàn truyền thống như tháo lắp cốp pha cột chống, lắp đặt cốt thép cho sàn…
• Trong nhiều trường hợp do hình dạng hợp lý của tiết diện nên giảm được khối lượng vật liệu, giảm đáng kể trọng lượng bản thân của sàn và các kết cấu phần trên, dẫn tới giảm tải cho móng.
• Ưu điểm vượt trội của sản phẩm tôn đỗ sàn, tôn đỗ sàn deck, tấm đỗ sàn:
• Thiết kế sóng ưu việt – sóng cao 50mm khổ hữu dụng 1000mm đỉnh sóng lớn, giữa các đỉnh sóng có các gân nhỏ tăng cường độ cứng và sự chịu lực, khổ hữu dụng 1000mm mang tính kinh tế và sự tiện dụng trong khâu lắp đặt..
• 34284551 2041549699391615 3308754577620205568 N
• Giữa 2 chân sóng đã được cải tiến tạo thêm sóng phụ, tăng thêm độ cứng của tấm tôn cho phép thiết kế khoảng cách xà gồ lớn với mức an toàn cao hơn so với loại tôn thông thường, tiết kiệm chi phí xà gồ cho người sử dụng. Ngoài ra việc tạo thêm sóng phụ giúp cho việc đị lại dể dàng hơn không làm biến dạng tấm tôn khi lắp dựng.
 Hiện nay với việc ứng dụng yôn đỗ sàn, tôn đỗ sàn deck, tấm đỗ sàn ( Decking ) vào các công trình xây dựng, tòa nhà, văn phòng cho thuê và nhà xưởng trở nên phổ biến vì tính ưu việt của nó dựa trên khả nẳng chịu lực tốt cộng đồ bền và đặc biệt lắp đặt rất nhanh rút ngắn thời giàn cho chủ đầu tư và thầu xây dựng trong việc lắp đặt kết cấu công trình. Bên cạnh đó chi phí lắp đặt chỉ bằng 70% so với việc đỗ bê tông truyền thống, với xu hướng phát triển và đòi hỏi thời gian nhanh nhóng tôn đỗ sàn, tôn đỗ sàn deck, tấm đỗ sàn sẽ là giải pháp hữu ích để các nhà thầu và chủ đầu tư ưa chuộng.
 HÌNH ẢNH TÔN ĐỖ SÀN, TÔN SÀN DECK, TẤM ĐỖ SÀN, THÉP ĐỖ SÀN :
34343739 2041549626058289 1536897439204638720 N
34343739 2041549626058289 1536897439204638720 N 1

6077Ff83Ef430E1D5752

8184Ff7Defbd0Ee357Ac

48C6B131A1F140Af19E0

227F48825842B91Ce053
• Được xem là tiêu chí đánh giá độ bền vững, chắc chắn, yếu tố quyết định hàng đầu cho việc tồn tại của công trình xây dựng, vậy đổ sàn bê tông dày bao nhiêu là hợp lý và an toàn nhất là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Để giúp bạn có đáp án cho câu hỏi này hãy cùng thép chúng tôi xem ứng dụng nhé :
34284551 2041549699391615 3308754577620205568 N
– Sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật, tôn đỗ sàn bê tông là một ứng dụng ngày càng được áp dụng nhiều trong các công trình xây dựng từ nhà dân cư, biệt thự sân vườn cho đến các trung tâm thương mại,… Không chỉ đảm bảo giúp cho công trình xây dựng chịu được những trọng tải và sức ép lên nó, chiều dày của sàn bê tông còn có nhiệm vụ giúp cân bằng vững chắc tính ổn định vững chắc của tổng thể, cũng như tính cục bộ cho những kết cấu đứng.
– Chính vì thế để có được một công thức tính chính xác nhất độ dày của sàn bê tông sẽ là nhân tố giúp đảm bảo độ bền và độ nhẵn bóng chống ẩm ướt và trơn trượt cũng như tiết kiệm chi phí đầu tư một cách hợp lý nhất.

Chiều Dày Sàn Bê Tông Bao Nhiêu Là Hợp Lý Để Đảm Bảo Chất Lượng Công Trình

Đỗ bên tông lền tôn đỗ sàn ( Sàn decking )

 Có cấu tạo như dầm, sàn bê tông thường có chiều dày từ 8 – 10cm tùy theo từng dự án xây dựng cụ thể. Tuy nhiên theo các KTS trường hợp Tôn đỗ sàn, tôn đỗ sàn deck, tấm đỗ sàn có mặt cắt ngang rộng hơn và chiều dày lại nhỏ hơn thì không cần dùng đến cốt thép khung và đai. Ngoài ra, mặt sàn khi đổ bê tông sẽ được chia thành từng dải với diện tích mỗi dải rộng từ 1 đến 2m.
• Dù không yêu cầu về khả năng chống thấm, chống nóng cao như mái, việc “tôn đỗ sàn” bê tông có độ dày bao nhiêu vẫn phải tuân thủ việc bảo dưỡng tránh không bị nứt, ảnh hưởng đến chất lượng công trình về sau. Một lưu ý cho người thi công là nên đổ bê tông sàn theo hướng giật lùi, xong một dải mới đổ dải kế tiếp và thành một lớp là tốt nhất.

Để Đảm Bảo Độ Chắc Chắn Cho Công Trình Xây Dựng, Chiều Dày Sàn Bê Tông Cần Phải Được Tính Toán Một Cách Cẩn Thận Và Chi Tiết

Để đảm bảo độ chắc chắn cho công trình xây dựng, chiều dày “tôn đỗ sàn” bê tông cần phải được tính toán một cách hợp lý và cân đối.

 Thêm vào đó, để đảm bảo độ chắc chắn cho công trình xây dựng, khi tính toán chiều dày sàn bê tông bắt buộc phải đổ bê tông vào dầm đến khi cách mặt trên cốp pha sàn khoảng từ 5 đến 10cm thì ta lại tiếp tục đổ bê tông sàn và đổ đến cách dầm chính khoảng 1m thì bắt đầu đổ dầm chính. Bên canh đó, khi đổ bê tông sàn cần khống chế độ cao bằng các cữ, sau đó dùng bàn xoa gỗ đập và xoa cho phẳng mặt nhằm tránh lãng phí chi phí đầu tư ban đầu.
 Theo các KTS, một lưu ý nhỏ cần chú ý khi đổ sàn bê tông nữa chính là vị trí của khối bê tông Tôn đỗ sàn, tôn đỗ sàn deck, tấm đỗ sàn cần phải đặt ở vị trí thấp hơn vị trí của các phương tiện vận chuyển bê tông tới và nên bắt đầu từ chỗ xa nhất với vị trí tiếp nhận và lùi dần về vị trí gần để đảm bảo mang lại hiệu quả thi công tốt nhất.
 Bạn cũng đừng quên khi thi công nhóng tôn đỗ sàn, tôn đỗ sàn deck, tấm đỗ sàn cần phải tránh để nước ứ đọng ở hai đầu và các góc cốp pha, dọc theo mặt vách hộc cốp pha. Đồng thời tất cả các thao tác như đầm, gạt mặt, xoa phải tiến hành theo hình thức nhanh, liên tục tránh làm chiều dày của sàn bê tông quá lớn hoặc quá nhỏ sẽ ảnh hưởng tới độ chắc chắn cho công trình cũng như dẫn đến trọng lượng quá nặng, làm gia tăng khối lượng bê tông và thép, gây lãng phí nguyên liệu.
• Để đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công nhóng tôn đỗ sàn, tôn đỗ sàn deck, tấm đỗ sàn đồng thời đảm bảo độ chắc chắn cho công trình xây dựng theo các KTS cần phải lưu ý một số vấn đề cơ bản về độ dày sàn bê tông sau đây:

  • Đủ mác: đảm bảo cho mặt sàn có sức chịu lực tốt
  • Đủ khô: tức là khi sờ tay vào không thấy ẩm hoặc lạnh, có thể thấm hút nước
  • Đủ độ phẳng: toàn bộ khối sàn phải được bằng phẳng, không bị lệch gây mất thẩm mỹ
  • Đủ độ mịn và độ xốp: tiêu chuẩn này sẽ tạo được mặt sàn đủ ma sát, bám dính tốt với nền.
  • Đảm bảo sạch: không bị lẫn các tạp chất, dầu mỡ dính vào bề mặt sàn.
  • Cần chú ý xem khi nào nên trộn lại bê tông: Vữa bê tông đã trộn khoảng 1h30 phút mà chưa đổ vào khuôn thì cần phải trộn lại. Lưu ý không nên thêm nước vào. Vì vữa bê tông ngót nước thao tác kém linh hoạt hơn tuy nhiên chất lượng lại không bị giảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
zalo
zalo
Liên kết hữu ích : Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao
Translate »