Đại lý tôn Việt Nhật tại Đắk Nông. Báo giá tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu, tôn cách nhiệt, tôn cán sóng Việt Nhật giá rẻ nhất, tốt nhất Đắk Nông

Ton Viet Nhat Gia Tot

Tôn Việt Nhật chú trọng đến việc đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe để cho ra đời thành phẩm tốt nhất. Chúng đang nhận được nhiều sự quan tâm của thị trường tại Đắk Nông không chỉ vì độ bền, phong phú màu sắc, độ dày của sản phẩm, mà còn vì các tiêu chuẩn chất lượng cao và tính thẩm mỹ cao.

Nhà phân phối Mạnh Tiến Phát cung cấp sản phẩm trực tiếp, dịch vụ hậu mãi tốt cho khách hàng. Công ty không chỉ kinh doanh sản phẩm, mà còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như lắp đặt, vận chuyển, tư vấn kỹ thuật, bảo hành sản phẩm,… Điều này giúp cho khách hàng có thể yên tâm – tin tưởng hơn khi sử dụng Tôn Việt Nhật.

Đại lý tôn Việt Nhật tại Đắk Nông. Báo giá tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu, tôn cách nhiệt, tôn cán sóng Việt Nhật giá rẻ nhất, tốt nhất Đắk Nông

Bang Gia Ton 3

Các quy định về bảo vệ môi trường khi sản xuất tôn Việt Nhật

Trong quá trình sản xuất tôn Việt Nhật, các nhà sản xuất phải tuân thủ các quy định về bảo vệ môi trường được đưa ra bởi pháp luật. Cụ thể, những quy định này bao gồm:

Phải có giấy phép đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và giấy chứng nhận đủ điều kiện kỹ thuật, an toàn vệ sinh lao động và bảo vệ môi trường do cơ quan có thẩm quyền cấp.

Phải sử dụng các thiết bị và công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến, đáp ứng các tiêu chuẩn về môi trường, tiết kiệm năng lượng và nguyên liệu.

Phải đảm bảo việc xử lý và tiêu hủy chất thải đúng quy định, không gây ô nhiễm cho môi trường.

Phải đảm bảo sử dụng nguồn nước và tài nguyên thiên nhiên một cách bền vững, hạn chế lãng phí.

Phải thường xuyên kiểm tra, giám sát quá trình sản xuất và đưa ra các biện pháp khắc phục nhanh chóng nếu phát hiện có dấu hiệu ô nhiễm môi trường.

Bang Gia Ton Viet Nhat Nam 2023

Công năng nổi bật của tôn Việt Nhật

Tôn Việt Nhật là sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất từ nguyên liệu tốt nhất;

Độ bền: Tôn Việt Nhật có độ bền cao, chịu được áp lực, chống lại các tác động của thời tiết, môi trường.

Màu sắc đa dạng: Tôn Việt Nhật có nhiều màu sắc để lựa chọn, giúp cho người dùng có thể tùy ý lựa chọn màu sắc phù hợp với mục đích sử dụng.

Độ dày khác nhau: Tôn Việt Nhật có nhiều độ dày khác nhau, từ 0.2mm đến 1.2mm, phù hợp với nhiều loại công trình khác nhau.

Khả năng chống cháy – cách âm tốt: Điều này giúp bảo vệ công trình khỏi nguy cơ cháy nổ. Ngoài ra, chúng cũng có khả năng cách âm tốt, giúp giảm thiểu tiếng ồn và tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Thi công dễ dàng: Tôn Việt Nhật được sản xuất với kích thước tiêu chuẩn, giúp cho việc lắp đặt thi công trở nên dễ dàng hơn.

Thân thiện với môi trường: Tôn Việt Nhật được sản xuất từ nguyên liệu thân thiện với môi trường, giúp giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường.

Những khổ tôn Việt Nhật cơ bản được khách hàng Đắk Nông ưu chuộng nhất

Việc lựa chọn khổ tôn Việt Nhật phù hợp sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và kích thước của từng công trình cụ thể. Tuy nhiên, thông thường ở Đắk Nông và các địa phương khác, các khổ tôn sau đây được khách hàng ưa chuộng:

 • Khổ tôn 760mm (dài 2m-12m, dày từ 0.25mm đến 0.4mm)
 • Khổ tôn 820mm (dài 2m-12m, dày từ 0.25mm đến 0.4mm)
 • Khổ tôn 880mm (dài 2m-12m, dày từ 0.25mm đến 0.4mm)
 • Khổ tôn 900mm (dài 2m-12m, dày từ 0.25mm đến 0.4mm)
 • Khổ tôn 1000mm (dài 2m-12m, dày từ 0.25mm đến 0.4mm)

Tuy nhiên, ngoài các khổ tôn trên, các công ty sản xuất tôn Việt Nhật cũng có thể cung cấp các kích thước khác tuỳ theo nhu cầu của khách hàng.

Tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu, tôn cách nhiệt, tôn cán sóng Việt Nhật có độ mạ – độ dài thế nào?

Tiêu chuẩn độ mạ – chiều dài của các loại tôn Việt Nhật khác nhau tùy thuộc vào từng sản phẩm và nhà sản xuất. Tuy nhiên, thông thường các sản phẩm tôn Việt Nhật sẽ có độ mạ trung bình từ 70 – 275g/m2 và chiều dài từ 1 – 12 mét tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Lĩnh vực ứng dụng tôn Việt Nhật nhiều nhất?

Tôn Việt Nhật là vật liệu xây dựng đa dạng, nhiều tính năng ưu việt, vì vậy nó được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Lĩnh vực xây dựng: Tôn được sử dụng để lợp mái và lợp tường cho các công trình xây dựng như nhà ở, nhà xưởng, nhà kho, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp,..

Lĩnh vực năng lượng: Tôn Việt Nhật còn được sử dụng để lắp đặt hệ thống pin mặt trời và các hệ thống năng lượng tái tạo khác.

Lĩnh vực đóng tàu: Tôn Việt Nhật được sử dụng để lợp mái, thân tàu.

Lĩnh vực sản xuất và gia công: Tôn Việt Nhật còn được sử dụng để làm các sản phẩm gia công như đồ gá, nồi, chảo, thùng rác, giá kệ, vách ngăn, cửa hàng rào,..

Đặc điểm về kỹ thuật

Tôn Việt Nhật là sản phẩm được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, có những đặc điểm kỹ thuật sau:

Độ dày: từ 0.2mm đến 1.2mm, tùy vào mục đích sử dụng và yêu cầu kỹ thuật.

Kích thước: Tôn Việt Nhật có kích thước đa dạng, tùy thuộc vào loại tôn và nhu cầu của khách hàng. Thông thường, tôn Việt Nhật có kích thước 0.8m x 3.6m, 1m x 3m, 1m x 6m, 1.2m x 2.4m, 1.2m x 3.6m…

Chất liệu: Tôn Việt Nhật được làm từ các loại chất liệu khác nhau như tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu, tôn cách nhiệt, tôn cán sóng.

Màu sắc: Tôn Việt Nhật có nhiều màu sắc để lựa chọn như xám, đỏ, xanh, trắng, đen, nâu, v.v.

Công nghệ sản xuất: Tôn Việt Nhật được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, được chế tạo trên dây chuyền sản xuất tự động, giúp sản phẩm có độ chính xác cao, bền đẹp và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Các tiêu chuẩn chất lượng: Tôn Việt Nhật phải đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng như tiêu chuẩn độ bền, độ chịu lực, độ bền màu, độ bám dính, độ bền tia UV, v.v.

Các phụ kiện kèm theo: Thi công tôn Việt Nhật thường đi kèm với các phụ kiện như vít, bulong, tôn lợp, keo dán, v.v.

Hướng dẫn vận chuyển tôn Việt Nhật đúng cách

Để vận chuyển tôn Việt Nhật đúng cách và đảm bảo an toàn, bạn nên tuân thủ các hướng dẫn sau:

Chọn phương tiện vận chuyển phù hợp: Tùy thuộc vào số lượng và kích thước tôn cần vận chuyển, bạn có thể lựa chọn phương tiện vận chuyển như xe tải, container, tàu biển, hoặc máy bay.

Kiểm tra tình trạng tôn trước khi vận chuyển: Trước khi vận chuyển, bạn nên kiểm tra tình trạng của tôn để đảm bảo không bị vỡ, trầy xước hay gãy gập.

Chỉ định địa điểm nhận hàng: Trước khi vận chuyển, bạn nên chỉ định địa điểm nhận hàng và thông báo cho đơn vị vận chuyển để tiện liên lạc và thu xếp thời gian.

Sử dụng phương pháp đóng gói phù hợp: Tôn Việt Nhật cần được đóng gói kỹ càng và phù hợp để đảm bảo không bị hư hại trong quá trình vận chuyển. Bạn có thể sử dụng băng keo, tấm xốp, bìa cứng hoặc bọc nhựa để đóng gói.

Bố trí tải hàng hợp lý: Khi tải hàng, bạn cần bố trí hợp lý để đảm bảo không gây ảnh hưởng đến tải trọng và an toàn cho phương tiện vận chuyển.

Tuân thủ các quy định vận chuyển: Khi vận chuyển, bạn cần tuân thủ các quy định về an toàn giao thông và vận chuyển hàng hóa để đảm bảo an toàn cho bản thân và người tham gia giao thông.

Chăm sóc hàng hóa trong quá trình vận chuyển: Trong quá trình vận chuyển, bạn nên chăm sóc hàng hóa để đảm bảo không bị va đập, rơi rớt hay hư hỏng. Bạn có thể dùng bộ chống va đập, khung chắn hoặc đệm xốp để bảo vệ tôn Việt Nhật.

Theo dõi quá trình vận chuyển: Bạn nên liên hệ với đơn vị vận chuyển để theo dõi quá trình vận chuyển của hàng hóa và đảm bảo hàng hóa được giao đúng địa điểm và đúng thời gian như đã hẹn trước đó.

Lưu kho tôn Việt Nhật ra sao?

Để lưu trữ tôn Việt Nhật một cách an toàn và đảm bảo chất lượng, bạn có thể tuân thủ các hướng dẫn sau:

 • Bảo quản trong kho khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc với nước hoặc độ ẩm cao.
 • Chất lượng bề mặt tôn cũng được bảo vệ bằng cách sử dụng giấy bạc hoặc bao nilon đựng tôn.
 • Khoảng cách giữa các tấm tôn nên đảm bảo khoảng cách để tránh va chạm, bị gãy hoặc biến dạng.
 • Đối với tôn Việt Nhật bao bì đóng gói bằng thùng carton hoặc bao nilon để đảm bảo không bị trầy xước hoặc va đập trong quá trình vận chuyển và lưu kho.
 • Đảm bảo lưu kho và vận chuyển tôn theo tiêu chuẩn và quy định của nhà sản xuất.

Lưu ý rằng, tôn Việt Nhật cần được bảo quản đúng cách để tránh ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và độ bền của nó. Bạn nên thực hiện kiểm tra định kỳ và bảo dưỡng để đảm bảo tôn luôn ở trạng thái tốt nhất.

Gia Ton Viet Nhat Moi Nhat Nam 2023

Mạnh Tiến Phát đa dạng chủng loại tôn Việt Nhật, cam kết cung cấp trực tiếp cho nhiều công trình xây dựng tại Đắk Nông

Mạnh Tiến Phát là một đại lý phân phối chính thức của các sản phẩm tôn Việt Nhật, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại tôn Việt Nhật phục vụ cho các công trình xây dựng tại Đắk Nông. Dưới đây là một số chủng loại tôn Việt Nhật mà Mạnh Tiến Phát cung cấp:

 • Tôn kẽm Việt Nhật: loại tôn này được sản xuất từ tấm thép mạ kẽm có độ dày từ 0.2 đến 2mm. Tôn kẽm Việt Nhật có khả năng chống ăn mòn, chống tia cực tím và dễ dàng lắp đặt.

 • Tôn lạnh Việt Nhật: loại tôn này được sản xuất từ tấm thép không gỉ có độ dày từ 0.3 đến 1.5mm. Tôn lạnh Việt Nhật có độ bền cao và được sử dụng phổ biến trong các ứng dụng công nghiệp, nhà xưởng.

 • Tôn màu Việt Nhật: loại tôn này được sản xuất từ tấm thép mạ kẽm được sơn lớp phủ bằng công nghệ sơn tĩnh điện, có độ dày từ 0.25 đến 0.5mm. Tôn màu Việt Nhật có tính thẩm mỹ cao, độ bền cao và được sử dụng phổ biến trong các công trình dân dụng.

 • Tôn cách nhiệt Việt Nhật: loại tôn này được sản xuất từ tấm thép mạ kẽm được phủ lớp cách nhiệt bằng bông thủy tinh hoặc mùn cưa. Tôn cách nhiệt Việt Nhật có khả năng cách nhiệt, giảm tiếng ồn và độ bền cao.

 • Tôn cán sóng Việt Nhật: loại tôn này được sản xuất từ tấm thép mạ kẽm có độ dày từ 0.2 đến 2mm, có hình dạng sóng với nhiều kích thước khác nhau. Tôn cán sóng Việt Nhật có tính năng chịu lực tốt, độ bền cao và được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng nhà cửa, nhà xưởng.

Mạnh Tiến Phát cam kết cung cấp chính hãng các sản phẩm tôn Việt Nhật với đa dạng chủng loại, đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật, đảm bảo uy tín và chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
zalo
zalo
Liên kết hữu ích : Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao
Translate »