Đại lý tôn Nam Kim tại Tây Ninh. Báo giá tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu, tôn cách nhiệt, tôn cán sóng Nam Kim giá rẻ nhất, tốt nhất Tây Ninh

Các sản phẩm tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu, tôn cách nhiệt, tôn cán sóng Nam Kim được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng cao. Được sử dụng rộng rãi trong các công trình kiến trúc lớn, dự án quy mô tại Tây Ninh, đồng thời được khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ và tính đáng tin cậy.

Tôn Nam Kim cũng đang phát triển các giải pháp và sản phẩm mới để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của thị trường, cũng như khách hàng tại Tây Ninh. Các sản phẩm mới bao gồm các loại tôn chống nóng, tôn tráng kẽm dày và nhôm kẽm chống cháy,…

Đại lý tôn Nam Kim tại Tây Ninh. Báo giá tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu, tôn cách nhiệt, tôn cán sóng Nam Kim giá rẻ nhất, tốt nhất Tây Ninh

Hợp kim nào được sử dụng trong sản xuất tôn Nam Kim?

Tôn Nam Kim là một trong những nhà sản xuất tôn lớn tại Việt Nam. Họ sử dụng nhiều loại hợp kim khác nhau để sản xuất tôn, tuy nhiên thông thường, tôn được sản xuất từ các hợp kim thép như thép mạ kẽm nhúng nóng (galvanized steel), thép mạ kẽm nhúng lạnh (galvannealed steel) hay thép mạ màu (pre-painted steel).

Trong đó, hợp kim thép mạ kẽm nhúng nóng (hay còn gọi là thép mạ kẽm nóng) là một trong những loại hợp kim phổ biến nhất được sử dụng trong sản xuất tôn. Thép mạ kẽm nhúng nóng được sản xuất bằng cách đưa các tấm thép qua một quá trình mạ kẽm nóng, trong đó tấm thép được đưa qua một bể chứa kẽm nóng chảy để tạo ra một lớp phủ bảo vệ bề mặt.

Việc sử dụng hợp kim thép mạ kẽm nhúng nóng giúp tôn có khả năng chống ăn mòn, bền vững và độ bền cao hơn so với các loại tôn khác.

Làm sao để tránh tôn Nam Kim bị biến dạng – hư hỏng trong quá trình vận chuyển và lưu kho?

Sử dụng đúng phương tiện vận chuyển:

Khi vận chuyển tôn Nam Kim, cần sử dụng đúng phương tiện vận chuyển như container, xe tải, tàu biển,… đảm bảo phương tiện đó đủ sức chứa để vận chuyển sản phẩm. Cần kiểm tra kỹ lưỡng trước khi vận chuyển để đảm bảo sản phẩm không bị va chạm, lật, lún, biến dạng trong quá trình di chuyển.

Sử dụng đúng phương pháp bốc xếp:

Khi bốc xếp sản phẩm, cần sử dụng đúng phương pháp và công cụ đảm bảo tôn Nam Kim không bị lún, biến dạng hoặc va chạm trong quá trình bốc xếp.

Đảm bảo điều kiện lưu kho:

Tôn Nam Kim cần được lưu kho ở môi trường khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp. Nếu tôn Nam Kim được lưu kho ngoài trời, cần đảm bảo chống lại các yếu tố thời tiết như gió, mưa, tia cực tím,… để tránh làm hư hỏng sản phẩm.

Đảm bảo đúng cách xếp chồng:

Khi xếp chồng tôn Nam Kim trong kho, cần xếp đúng cách để tránh trọng lượng tôn trên cao gây nặng hơn trọng lượng tôn dưới, gây biến dạng hoặc hư hỏng sản phẩm.

Đảm bảo vận chuyển đúng cách:

Trong quá trình vận chuyển tôn Nam Kim, cần đảm bảo phương tiện vận chuyển phù hợp, đúng quy trình và tốc độ vận chuyển phù hợp để tránh các tác động không mong muốn đến sản phẩm.

Tất cả các biện pháp trên cần được thực hiện kỹ lưỡng và đảm bảo tuân thủ đúng quy trình để tránh hư hỏng sản phẩm; đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu, tôn cách nhiệt, tôn cán sóng Nam Kim có hình dạng nào, thông số kĩ thuật từng loại

Tôn Nam Kim là một trong những nhà sản xuất tôn hàng đầu tại Việt Nam; cung cấp nhiều loại tôn khác nhau, bao gồm tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu, tôn cách nhiệt, tôn cán sóng và có các hình dạng, thông số kỹ thuật khác nhau. Dưới đây là thông tin chi tiết về từng loại tôn của Tôn Nam Kim:

Tôn kẽm: Là tôn được phủ lớp kẽm để chống ăn mòn và có khả năng chịu nắng mưa tốt. Tôn kẽm có các thông số kỹ thuật như sau:

 • Chiều dài: từ 1.8 đến 12m
 • Chiều rộng: từ 760mm đến 1250mm
 • Độ dày: từ 0.18mm đến 0.8mm

Tôn lạnh: Là tôn được sản xuất từ thép không gỉ có độ bền cao, chịu được môi trường khắc nghiệt. Tôn lạnh có các thông số kỹ thuật như sau:

 • Chiều dài: từ 1.8 đến 12m
 • Chiều rộng: từ 760mm đến 1250mm
 • Độ dày: từ 0.18mm đến 0.8mm

Tôn màu: Là tôn được sơn lớp phủ chống ăn mòn và tạo sự đẹp mắt cho tôn. Tôn màu có các thông số kỹ thuật như sau:

 • Chiều dài: từ 1.8 đến 12m
 • Chiều rộng: từ 760mm đến 1250mm
 • Độ dày: từ 0.18mm đến 0.8mm

Tôn cách nhiệt: Là tôn được sản xuất với lớp cách nhiệt bên trong giúp giữ nhiệt, tiết kiệm năng lượng cho công trình. Tôn cách nhiệt có các thông số kỹ thuật như sau:

 • Chiều dài: từ 1.8 đến 12m
 • Chiều rộng: từ 760mm đến 1250mm
 • Độ dày: từ 0.4mm đến 0.8mm

Tôn cán sóng: Là tôn có hình dạng sóng đặc trưng, thường được sử dụng cho mái che, tường và ốp lát. Tôn cán sóng có các thông số kỹ thuật như sau:

 • Chiều dài: từ 1.8 đến 12m
 • Chiều rộng: từ 760mm đến 1250mm
 • Độ dày: từ 0.18mm đến 0.8mm

Thông số kỹ thuật – hình dạng của từng loại tôn của Tôn Nam Kim có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của khách hàng và dự án cụ thể. Tuy nhiên, thông số kỹ thuật và hình dạng cơ bản đã được nêu trên đây là thông tin chung và phổ biến cho từng loại tôn.

Quy trình lắp đặt tôn Nam Kim trên mái công trình

Chuẩn bị công trình:

Trước khi bắt đầu lắp đặt tôn Nam Kim, cần phải chuẩn bị công trình bằng cách xác định vị trí, độ cao, kết cấu và thiết kế phù hợp với tiêu chuẩn kỹ thuật, đảm bảo an toàn cho người và vật liệu.

Lắp khung mái:

Sau khi đã hoàn tất việc chuẩn bị, tiếp theo là lắp khung mái. Khung mái được lắp bằng các thanh thép, xà gồ, bản lề và các phụ kiện liên quan. Các khung mái phải được đảm bảo chắc chắn và đồng đều trước khi bắt đầu lắp đặt tôn.

Lắp tôn Nam Kim:

Sau khi lắp khung mái xong, tiếp theo là lắp đặt tôn Nam Kim lên khung mái. Tôn Nam Kim được cắt thành các tấm tôn theo kích thước và hình dạng của khung mái, sau đó được bắt lên khung bằng các ốc vít và các phụ kiện liên quan.

Xử lý các khuyết tật:

Trong quá trình lắp đặt, có thể xảy ra các khuyết tật như lỗ khoét hơi lệch hoặc bị đâm lỗ, v.v. Các khuyết tật này cần được xử lý bằng cách tháo ra và lắp lại hoặc sử dụng chất liệu khác để khắc phục.

Kiểm tra và hoàn thiện:

Sau khi hoàn thành việc lắp đặt, cần kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng; độ chắc chắn của tôn Nam Kim trên mái công trình. Nếu cần, thực hiện các bước hoàn thiện cuối cùng để đảm bảo công trình đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn cho sử dụng.

Những bước trên đây là quy trình cơ bản để lắp đặt tôn Nam Kim trên mái công trình, tuy nhiên quy trình cụ thể có thể khác nhau tùy theo dự án – yêu cầu của khách hàng. Việc lắp đặt chính xác và đúng quy trình sẽ giúp tôn Nam Kim có độ bền và tuổi thọ cao, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho công trình.

Khi chịu sức ép lớn, tôn Nam Kim có bị biến dạng hay không?

Khi chịu sức ép lớn, tôn Nam Kim có thể bị biến dạng tùy thuộc vào mức độ sức ép và các yếu tố khác như độ dày của tôn, hình dạng và kích thước của tấm tôn, cách lắp đặt và vị trí đặt tôn trên mái công trình.

Tuy nhiên, Tôn Nam Kim được sản xuất từ các hợp kim thép có độ bền – độ đàn hồi cao, có khả năng chịu tải và chịu lực tốt, do đó có khả năng chống lại sức ép tốt hơn so với các vật liệu khác. Hơn nữa, việc lắp đặt đúng quy trình; sử dụng phụ kiện, giá đỡ hỗ trợ đúng cách cũng sẽ giúp tôn Nam Kim chịu được sức ép tốt hơn.

Vì vậy, để đảm bảo tôn Nam Kim không bị biến dạng khi chịu sức ép lớn, cần đảm bảo việc thiết kế, lắp đặt và sử dụng đúng quy trình kỹ thuật, đồng thời tham khảo các thông số kỹ thuật của nhà sản xuất để chọn loại tôn Nam Kim phù hợp với yêu cầu sử dụng của công trình.

Tiêu chuẩn kỹ thuật, tiêu chuẩn chất lượng

Tiêu chuẩn kỹ thuật và tiêu chuẩn chất lượng là hai khái niệm khác nhau, tuy nhiên chúng thường được sử dụng đồng thời trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và công nghiệp để đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ đáp ứng yêu cầu và nhu cầu của khách hàng.

Tiêu chuẩn kỹ thuật là các quy định, qui chuẩn về các yêu cầu kỹ thuật và quy trình sản xuất, đảm bảo sản phẩm được sản xuất đúng các yêu cầu kỹ thuật nhất định. Tiêu chuẩn kỹ thuật thường được ban hành bởi các tổ chức hoặc cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong lĩnh vực sản xuất, công nghiệp, xây dựng, vận tải và nhiều lĩnh vực khác.

Ví dụ về tiêu chuẩn kỹ thuật trong sản xuất tôn Nam Kim là tiêu chuẩn JIS G3302 của Nhật Bản, tiêu chuẩn ASTM A653/A653M của Mỹ, tiêu chuẩn EN 10346 của Liên minh châu Âu và tiêu chuẩn TCVN 6265-1:2018 của Việt Nam. Các tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu kỹ thuật về hợp kim thép, độ dày, chiều rộng, độ cứng và các tính năng khác của tôn Nam Kim.

Tiêu chuẩn chất lượng là các quy định, qui chuẩn về các yêu cầu về chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ, đảm bảo sản phẩm đáp ứng các yêu cầu về độ tin cậy, hiệu quả sử dụng, an toàn và thân thiện với môi trường. Tiêu chuẩn chất lượng thường được thiết lập bởi các tổ chức, công ty hoặc cơ quan quản lý để đảm bảo chất lượng sản phẩm đáp ứng yêu cầu của khách hàng và các quy định của pháp luật.

Ví dụ về tiêu chuẩn chất lượng trong sản xuất tôn Nam Kim là tiêu chuẩn ISO 9001:2015, đây là tiêu chuẩn quản lý chất lượng toàn cầu và được áp dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sản xuất và dịch vụ. 

Tôn Nam Kim thường được gia công dưới hình thức nào?

Tôn Nam Kim là một sản phẩm làm từ hợp kim thép, thông thường được gia công dưới các hình thức chính như sau:

Gia công cắt: Tôn Nam Kim thường được cắt theo các kích thước và hình dạng khác nhau tùy theo yêu cầu sử dụng của khách hàng. Các kỹ thuật cắt chính bao gồm cắt bằng dao, cắt bằng máy cắt plasma hoặc laser.

Gia công uốn: Tôn Nam Kim có thể được uốn để tạo ra các hình dạng khác nhau như vát góc, hình tam giác, hình tròn hoặc các kết cấu phức tạp hơn. Gia công uốn tôn Nam Kim thường được thực hiện bằng máy uốn hoặc bằng tay bẻ.

Gia công cán: Tôn Nam Kim thường được cán để đạt độ dày và kích thước mong muốn. Quá trình cán thường được thực hiện trên các máy cán có độ chính xác cao.

Gia công sơn: Tôn Nam Kim có thể được sơn để tăng tính thẩm mỹ và độ bền của sản phẩm. Quá trình sơn thường bao gồm các bước như tẩy rửa bề mặt, phủ lớp sơn gốc chất lượng cao và sấy khô.

Các kỹ thuật gia công trên đều được thực hiện bởi các máy móc, thiết bị chuyên dụng; được điều khiển bởi các chuyên gia kỹ thuật có kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng và độ chính xác của sản phẩm tôn Nam Kim.

Đổi mới dây chuyền công nghệ trong sản xuất tôn Nam Kim

Đổi mới dây chuyền công nghệ là một quá trình quan trọng trong sản xuất tôn Nam Kim để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường về sản phẩm chất lượng cao và hiệu quả kinh tế.

Các công nghệ sản xuất tôn Nam Kim hiện đại thường được áp dụng trong các dây chuyền sản xuất tích hợp, bao gồm các bước chính như sau:

Gia công thép cuộn: Thép đến từ nhà máy sản xuất sẽ được giải phóng ra từ cuộn và được cắt theo kích thước mong muốn. Điều này thường được thực hiện bằng máy cắt tư động.

Chế tạo lớp kẽm: Tôn Nam Kim được bảo vệ bằng một lớp kẽm để chống lại oxy hóa và sự ăn mòn. Quá trình chế tạo lớp kẽm thường được thực hiện bằng phương pháp tẩm kẽm nóng, trong đó tôn được đưa vào một bể kẽm nóng chảy và sau đó được quấn lại thành cuộn.

Sơn: Để tăng tính thẩm mỹ và độ bền, Tôn Nam Kim thường được sơn bề mặt. Quá trình sơn bao gồm các bước như tẩy rửa, phủ lớp sơn gốc chất lượng cao và sấy khô.

Cán sóng: Tôn Nam Kim cán sóng để tạo ra hình dạng sóng và tăng độ cứng và độ dày của tấm tôn. Quá trình cán sóng thường được thực hiện trên các máy cán có độ chính xác cao.

Cắt: Tấm tôn Nam Kim sau khi được cán sóng sẽ được cắt thành các kích thước mong muốn bằng máy cắt tư động.

Kiểm tra chất lượng: Tấm tôn Nam Kim sau khi qua các bước gia công sẽ được kiểm tra chất lượng để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng – kỹ thuật yêu cầu của khách hàng.

Quy cách vận chuyển tôn Nam Kim

Vận chuyển tôn Nam Kim là một bước quan trọng trong quá trình sản xuất và phân phối sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm:

Tôn Nam Kim thường được đóng gói trong bao bì chuyên dụng như pallet gỗ, pallet nhựa, hoặc bọc trong bao nylon trước khi được vận chuyển. Đóng gói sản phẩm giúp bảo vệ tôn khỏi các va chạm và trầy xước trong quá trình vận chuyển.

Xếp hàng:

Tôn Nam Kim được xếp hàng trên pallet hoặc trên xe tải một cách đồng đều; chặt chẽ để tránh tình trạng lệch hướng hay chuyển động không đáng có trong quá trình vận chuyển.

Sử dụng xe chuyên dụng:

Việc sử dụng xe chuyên dụng cho việc vận chuyển tôn Nam Kim là rất cần thiết để đảm bảo an toàn cho sản phẩm. Những loại xe thường được sử dụng bao gồm xe tải có bạt hoặc xe chuyên dụng với tải trọng phù hợp.

Điều kiện vận chuyển:

Tôn Nam Kim cần được vận chuyển trong điều kiện thích hợp để tránh bị hư hỏng hoặc biến dạng trong quá trình vận chuyển. Điều kiện vận chuyển phải đảm bảo độ ẩm và nhiệt độ phù hợp để tránh gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Bảo hiểm:

Việc mua bảo hiểm cho sản phẩm tôn Nam Kim trong quá trình vận chuyển là rất cần thiết để đảm bảo an toàn cho sản phẩm; tránh rủi ro trong quá trình vận chuyển.

Công ty Mạnh Tiến Phát chính là đại lý phân phối tôn Nam Kim tại Tây Ninh

Công ty Mạnh Tiến Phát là một đại lý phân phối tôn Nam Kim có uy tín – kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng, trong đó bao gồm cả tôn Nam Kim. Chúng tôi cung cấp dịch vụ phân phối tôn Nam Kim với nhiều loại sản phẩm khác nhau, từ tôn kẽm, tôn màu, tôn cán sóng đến tôn lạnh và tôn cách nhiệt. Mạnh Tiến Phát cam kết cung cấp tôn Nam Kim chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất cho khách hàng.

Các dịch vụ tư vấn – hỗ trợ khác liên quan đến việc sử dụng tôn Nam Kim, bao gồm lắp đặt, vận chuyển; bảo trì.

Hotline 1 : 0932.010.345 Ms Lan; Hotline 2 : 0932.055.123 Ms Loan; Hotline 3 : 0902.505.234 Ms Thúy; Hotline 4 : 0917.02.03.03 Mr Khoa; Hotline 5 : 0909.077.234 Ms Yến; Hotline 6 : 0917.63.63.67 Ms Hai; Hotline 7 : 0936.600.600 Mr Dinh; Hotline 8 : 0944.939.990 Mr Tuấn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
(Mr Lan)
0932.010.345
(Mr Dinh)
0936.600.600
(Ms Thúy)
0902.505.234
(Ms Loan)
0932.055.123
(Mr Hai)
0917.63.63.67
(Ms Yến)
0909.077.234
(Mr Khoa)
0917.02.03.03
(Mr Tuấn)
0944.939.990
Liên kết hữu ích : Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, chuyển nhà thành hưng, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , thiết kế và thi công nhà, bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao