Đại lý tôn Nam Kim tại Quận 6. Báo giá tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu, tôn cách nhiệt, tôn cán sóng Nam Kim giá rẻ nhất, tốt nhất Quận 6

Tôn Nam Kim cung cấp sản phẩm tôn xây dựng với đa dạng mẫu mã, kích thước và độ dày: tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu, tôn cách nhiệt, tôn cán sóng,.. phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường; được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng nhà ở, công nghiệp, dân dụng, chăn nuôi, nông nghiệp, giao thông vận tải và các công trình dân dụng khác.

Đại lý tôn Nam Kim tại Quận 6. Báo giá tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu, tôn cách nhiệt, tôn cán sóng Nam Kim giá rẻ nhất, tốt nhất Quận 6

Ưu điểm & ứng dụng của tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu, tôn cách nhiệt, tôn cán sóng Nam Kim

Tôn kẽm: Tôn kẽm là loại tôn được tráng kẽm trên bề mặt để chống ăn mòn. Ưu điểm của tôn kẽm là độ bền cao, khả năng chống ăn mòn tốt, giá thành rẻ và dễ dàng thi công. Tôn kẽm thường được sử dụng trong xây dựng nhà ở, nhà xưởng, kho bãi, trang trại,..

Tôn lạnh: Tôn lạnh là loại tôn được sản xuất từ tấm thép nguyên khối được cán qua các máy cán để tạo hình dạng mong muốn. Ưu điểm của tôn lạnh là độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, độ cứng cao và không bị biến dạng dưới tác động của nhiệt độ. Tôn lạnh thường được sử dụng trong xây dựng nhà ở, nhà xưởng, kho bãi, các công trình công nghiệp,..

Tôn màu: Tôn màu là loại tôn được sơn màu trên bề mặt tôn kẽm hoặc tôn lạnh để tạo độ bóng, độ sáng và độ bền màu. Ưu điểm của tôn màu là độ bền cao, khả năng chống ăn mòn tốt, đa dạng về màu sắc và không cần bảo dưỡng thường xuyên. Tôn màu thường được sử dụng trong xây dựng nhà ở, nhà xưởng, kho bãi, trang trại,..

Tôn cách nhiệt: Tôn cách nhiệt là loại tôn được sản xuất bằng cách bọc bên ngoài bằng các lớp cách nhiệt để giảm thiểu nhiệt độ bên trong. Ưu điểm của tôn cách nhiệt là khả năng cách nhiệt tốt, giảm thiểu nhiệt độ bên trong, giảm chi phí năng lượng, giảm tiếng ồn. Tôn cách nhiệt thường được sử dụng trong xây dựng nhà ở, nhà xưởng, kho bãi, trang trại,..

Tôn cán sóng Nam Kim: Tôn cán sóng Nam Kim được sản xuất từ thép mạ kẽm, được cán thành các đường sóng liên tục trên tấm tôn, tạo nên độ chịu lực tốt và độ bền cao. Nó còn có tính năng kháng gỉ, chống trầy xước và chịu được tác động của thời tiết khắc nghiệt. Tôn cán sóng Nam Kim được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng nhà ở, nhà xưởng, nhà kho, trang trại,..

Đánh giá chung về độ bền của tôn Nam Kim

Tôn Nam Kim được đánh giá là có độ bền cao – khả năng chống ăn mòn tốt, giúp tôn được sử dụng trong thời gian dài mà không bị lão hóa, biến dạng hay gãy vỡ. Điều này là do các lớp phủ bảo vệ chống ăn mòn được sử dụng trên bề mặt tôn, giúp tôn Nam Kim chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, bảo vệ tôn khỏi sự oxi hóa và giảm thiểu tác động của môi trường.

Ngoài ra, tôn Nam Kim còn có độ bền tốt đối với tác động của gió, nước, lửa, và độ bền cơ học tốt, giúp chịu tải trọng tốt và không bị biến dạng dưới tác động của lực ngoại lực. Điều này giúp tôn Nam Kim trở thành vật liệu lý tưởng cho việc xây dựng các công trình nhà ở, nhà xưởng, kho bãi, trang trại, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, các công trình dân dụng và công nghiệp khác.

Tuy nhiên, để tôn Nam Kim có độ bền cao, cần được bảo quản và sử dụng đúng cách. Việc sử dụng các phương pháp bảo vệ và chống ăn mòn, đảm bảo tôn không tiếp xúc với các chất hóa học có hại, cũng như đảm bảo các vết xước hoặc gãy nứt được sửa chữa kịp thời. Nếu sử dụng đúng cách và bảo quản đúng cách, tôn Nam Kim có thể sử dụng trong nhiều năm mà không bị hư hỏng.

Đặc tính kĩ thuật

Độ dày: từ 0,18mm đến 0,6mm.

Trọng lượng tấm tôn: Tùy thuộc vào độ dày của tấm tôn, trọng lượng của tấm sẽ khác nhau. Ví dụ, tấm tôn có độ dày 0,18mm có trọng lượng khoảng 2,4kg/m2, tấm tôn có độ dày 0,5mm có trọng lượng khoảng 6,56kg/m2.

Tỷ trọng: khoảng 7,85g/cm3.

Khối lượng tấm tôn: Tương tự như trọng lượng tấm tôn, khối lượng của tấm tôn cũng phụ thuộc vào độ dày của tấm.

Phân loại: Tôn Nam Kim được phân loại thành nhiều loại khác nhau, như tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu, tôn cách nhiệt, tôn cán sóng, tôn lấy sáng, tôn chống ồn, tôn siêu mỏng, tôn chống cháy, tôn ốp tường, tôn nhẹ, tôn đa dạng mẫu mã.

Màu sắc: Tôn Nam Kim được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau, từ màu trắng, đen, xám đến các màu sáng hơn như xanh, đỏ, vàng, cam.

Độ bền: Tôn Nam Kim có độ bền cao, chịu được áp lực và độ bền trong thời gian dài.

Khả năng chống chịu thời tiết: Tôn Nam Kim có khả năng chống chịu thời tiết, đặc biệt là chống lại tác động của mưa và nắng.

Khả năng chống ăn mòn: Tôn Nam Kim được xử lý đặc biệt để có khả năng chống ăn mòn, giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Độ cứng và độ co giãn: Chỉ số này giúp sản phẩm không bị vỡ hoặc biến dạng khi đưa vào sử dụng.

Phân loại tôn Nam Kim thông qua độ dày, hình dáng

Tôn Nam Kim có thể được phân loại dựa trên độ dày và hình dáng. Dưới đây là một số thông tin về phân loại tôn Nam Kim thông qua các đặc tính này:

Phân loại tôn Nam Kim theo độ dày:

 • Tôn Nam Kim có độ dày từ 0,15mm đến 1,2mm. Tuy nhiên, những loại tôn Nam Kim thông dụng thường có độ dày từ 0,2mm đến 0,8mm.

Phân loại tôn Nam Kim theo hình dáng:

 • Tôn lạnh : là loại tôn có bề mặt láng, mịn và không có vân cán. Được sử dụng chủ yếu cho các công trình nhà dân dụng, nhà kính, nhà xưởng…

 • Tôn kẽm : là loại tôn được phủ một lớp kẽm bảo vệ, có bề mặt sáng bóng, bóng gương và có vân cán nhẹ. Tôn kẽm Nam Kim thường được sử dụng cho các công trình xây dựng công nghiệp như nhà máy, xưởng sản xuất…

 • Tôn màu : là loại tôn được phủ một lớp sơn chống rỉ và có nhiều màu sắc đa dạng. Tôn màu Nam Kim thường được sử dụng cho các công trình kiến trúc dân dụng, như nhà phố, biệt thự…

 • Tôn cách nhiệt : là loại tôn được phủ một lớp cách nhiệt bên trong, giúp giảm nhiệt và tiếng ồn từ bên ngoài. Tôn cách nhiệt Nam Kim thường được sử dụng cho các công trình có yêu cầu cách nhiệt cao, như nhà máy, nhà kho…

 • Tôn cán sóng : là loại tôn có hình dạng sóng, được sử dụng chủ yếu cho các công trình xây dựng nhà xưởng, nhà kho… Tôn cán sóng Nam Kim có độ bền cao và dễ dàng lắp đặt.

Các màu sắc nổi bật

 • Màu xanh dương: tạo cảm giác mát mẻ, nổi bật trên bầu trời trong xanh.
 • Màu đỏ đô: tạo sự nổi bật và bắt mắt, phù hợp cho các công trình thương mại.
 • Màu xám: tạo sự đơn giản, trang nhã và sang trọng, phù hợp cho các công trình hiện đại.
 • Màu xanh lá cây: tạo cảm giác tươi mát và gần gũi với thiên nhiên, phù hợp cho các công trình tại vùng nông thôn.
 • Màu vàng: tạo sự ấm áp, sang trọng và bắt mắt, phù hợp cho các công trình thương mại và nhà ở cao cấp.

Ngoài ra, tôn Nam Kim còn có nhiều màu sắc khác như màu cam, nâu, đen, trắng,… giúp khách hàng lựa chọn theo sở thích và phù hợp với phong cách kiến trúc của công trình.

Dây chuyền công nghệ nào đã được áp dụng trong sản xuất tôn Nam Kim

Tôn Nam Kim sử dụng dây chuyền công nghệ hiện đại để sản xuất các sản phẩm tôn đạt chất lượng cao, bền và đẹp.

Cụ thể, hệ thống sản xuất tôn Nam Kim bao gồm nhiều công đoạn chính như:

 • Làm sạch bề mặt tôn bằng phương pháp xử lý nước.
 • Thẩm tra lớp phủ kẽm hoặc nhôm kẽm.
 • Tiền xử lý bề mặt tôn để đảm bảo lớp phủ có độ bám dính cao.
 • Sơn lớp phủ chống ăn mòn và tăng tính thẩm mỹ.
 • Kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi xuất xưởng.

Trong quá trình sản xuất, tôn Nam Kim sử dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại như máy cuốn, máy cán, máy cắt, máy sơn và hệ thống máy móc tự động để đảm bảo độ chính xác và tối ưu hóa quy trình sản xuất.

Xác định khối lượng, trọng lượng của 1 tấm tôn Nam Kim

Để xác định khối lượng và trọng lượng của một tấm tôn Nam Kim, chúng ta cần biết độ dày, kích thước và loại tôn.

Với độ dày thông thường từ 0.25mm đến 1.2mm, một tấm tôn có kích thước 1m x 2m (2m2) có thể tính được khối lượng và trọng lượng như sau:

 • Tôn kẽm: Với độ dày 0.25mm, khối lượng của một tấm tôn kẽm khoảng 2.04kg và trọng lượng là 20kg/m2. Tăng dần theo độ dày, ví dụ độ dày 0.3mm thì khối lượng là 2.448kg và trọng lượng là 24kg/m2.

 • Tôn lạnh: Với độ dày 0.25mm, khối lượng của một tấm tôn lạnh khoảng 1.87kg và trọng lượng là 18.7kg/m2. Tăng dần theo độ dày, ví dụ độ dày 0.3mm thì khối lượng là 2.244kg và trọng lượng là 22.44kg/m2.

 • Tôn màu: Với độ dày 0.25mm, khối lượng của một tấm tôn màu khoảng 2.05kg và trọng lượng là 20.5kg/m2. Tăng dần theo độ dày, ví dụ độ dày 0.3mm thì khối lượng là 2.46kg và trọng lượng là 24.6kg/m2.

 • Tôn cách nhiệt: Với độ dày 0.5mm, khối lượng của một tấm tôn cách nhiệt khoảng 4.08kg và trọng lượng là 40.8kg/m2. Tăng dần theo độ dày, ví dụ độ dày 0.6mm thì khối lượng là 4.896kg và trọng lượng là 48.96kg/m2.

 • Tôn cán sóng: Với độ dày 0.25mm, khối lượng của một tấm tôn cán sóng khoảng 2.04kg và trọng lượng là 20.4kg/m2. Tăng dần theo độ dày, ví dụ độ dày 0.3mm thì khối lượng là 2.448kg và trọng lượng là 24.48kg/m2.

Có những cách nào để nhận biết tôn Nam Kim chính hãng

Kiểm tra logo và nhãn hiệu: Tôn Nam Kim chính hãng thường có logo và nhãn hiệu rõ ràng, chất lượng in ấn sắc nét.

Kiểm tra chất lượng bề mặt: Tôn Nam Kim chính hãng có bề mặt sáng bóng, phẳng, không có vết nứt, cong vênh, rỗ hoặc bong tróc.

Kiểm tra độ dày: Tôn Nam Kim chính hãng sẽ có độ dày nhất định theo quy định của nhà sản xuất.

Kiểm tra chất liệu: Tôn Nam Kim chính hãng được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng cao, không bị gỉ sét hay ăn mòn.

Kiểm tra thông số kĩ thuật: Tôn Nam Kim chính hãng sẽ có các thông số kĩ thuật đầy đủ, đúng như quy định của nhà sản xuất.

Kiểm tra chứng chỉ và giấy tờ liên quan: Tôn Nam Kim chính hãng sẽ có chứng chỉ và giấy tờ liên quan đầy đủ, bao gồm hóa đơn, giấy chứng nhận chất lượng, giấy kiểm định, giấy bảo hành.

Tuổi thọ cơ bản của từng loại tôn Nam Kim: tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu, tôn cách nhiệt, tôn cán sóng

Tuổi thọ của từng loại tôn Nam Kim có thể khác nhau tùy thuộc vào điều kiện sử dụng, môi trường và cách bảo dưỡng. Tuy nhiên, nếu được sử dụng và bảo quản đúng cách, thì các loại tôn Nam Kim có thể có tuổi thọ lên tới hàng chục năm.

 • Tôn kẽm: Tôn kẽm thường có tuổi thọ trung bình từ 10-20 năm. Tuy nhiên, tôn kẽm được phủ lớp sơn thì tuổi thọ sẽ tăng lên đến 25-30 năm.
 • Tôn lạnh: Tôn lạnh thường có tuổi thọ trung bình từ 15-25 năm, tùy thuộc vào môi trường sử dụng và cách bảo dưỡng.
 • Tôn màu: Tôn màu được sơn lớp phủ chống rỉ sét và chống tia UV, do đó tuổi thọ của tôn màu thường là từ 20-30 năm.
 • Tôn cách nhiệt: Tôn cách nhiệt thường có tuổi thọ trung bình từ 15-25 năm, tùy thuộc vào môi trường sử dụng và cách bảo dưỡng.
 • Tôn cán sóng: Tôn cán sóng thường có tuổi thọ trung bình từ 15-25 năm, tùy thuộc vào môi trường sử dụng và cách bảo dưỡng.

Đại lý phân phối tôn Nam Kim tại Quận 6 – Công ty Mạnh Tiến Phát

Công ty Mạnh Tiến Phát là một trong những đại lý phân phối chính thức của tôn Nam Kim tại Quận 6, TP.HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp tôn và các sản phẩm liên quan, Công ty cam kết cung cấp tôn Nam Kim chính hãng, đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất cho khách hàng.

Chúng tôi hiện đang cung cấp đa dạng các loại tôn Nam Kim như tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu, tôn cách nhiệt, tôn cán sóng với đầy đủ các thông số kỹ thuật và kích thước để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt tôn, giúp khách hàng có được những giải pháp tốt nhất cho công trình của mình.

Hotline 1 : 0932.010.345 Ms Lan; Hotline 2 : 0932.055.123 Ms Loan; Hotline 3 : 0902.505.234 Ms Thúy; Hotline 4 : 0917.02.03.03 Mr Khoa; Hotline 5 : 0909.077.234 Ms Yến; Hotline 6 : 0917.63.63.67 Ms Hai; Hotline 7 : 0936.600.600 Mr Dinh; Hotline 8 : 0944.939.990 Mr Tuấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
(Mr Lan)
0932.010.345
(Mr Dinh)
0936.600.600
(Ms Thúy)
0902.505.234
(Ms Loan)
0932.055.123
(Mr Hai)
0917.63.63.67
(Ms Yến)
0909.077.234
(Mr Khoa)
0917.02.03.03
(Mr Tuấn)
0944.939.990
Liên kết hữu ích : Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, chuyển nhà thành hưng, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , thiết kế và thi công nhà, bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao