Đại lý tôn Nam Kim tại Quận 5. Báo giá tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu, tôn cách nhiệt, tôn cán sóng Nam Kim giá rẻ nhất, tốt nhất Quận 5

Tôn Nam Kim xây dựng là một thương hiệu nổi tiếng trong ngành sản xuất và cung cấp các sản phẩm: tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu, tôn cách nhiệt, tôn cán sóng.

Sản phẩm tôn lợp của Tôn Nam Kim được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng cao nhất, được nhập khẩu từ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới. Chúng được thiết kế với các tính năng nổi bật như độ bền cao, độ cứng, độ bền nhiệt, độ bền chống ăn mòn. Nhờ những tính năng này, sản phẩm có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của các công trình xây dựng.

Đại lý tôn Nam Kim tại Quận 5. Báo giá tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu, tôn cách nhiệt, tôn cán sóng Nam Kim giá rẻ nhất, tốt nhất Quận 5

Đánh giá về độ cứng, độ chịu lực của tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu, tôn cách nhiệt, tôn cán sóng Nam Kim

Độ cứng và độ chịu lực của tôn Nam Kim phụ thuộc vào các yếu tố như độ dày, hình dáng, công nghệ sản xuất và các tính chất vật lý của vật liệu. Tuy nhiên, nói chung, các loại tôn Nam Kim đều có độ cứng – độ chịu lực tốt, phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau.

Tôn kẽm và tôn lạnh Nam Kim được sản xuất bằng cách chạy liền trên dây chuyền công nghệ hiện đại, giúp đảm bảo độ dày – độ chịu lực của tấm tôn. Tôn kẽm có độ bền cao, khả năng chịu ăn mòn tốt và được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng như nhà xưởng, nhà kho, trang trí nội thất, đóng tàu và các ứng dụng khác. Tôn lạnh Nam Kim cũng có độ cứng và độ chịu lực tốt, phù hợp với các công trình xây dựng như nhà dân dụng, nhà ở, nhà tiền chế và các công trình khác.

Tôn màu Nam Kim được sản xuất bằng công nghệ sơn tiên tiến, giúp tôn có màu sắc đa dạng, đẹp mắt – bền màu theo thời gian. Tôn màu Nam Kim có độ cứng và độ chịu lực tốt, phù hợp với các công trình xây dựng như nhà phố, biệt thự, khu nghỉ dưỡng, trang trí nội thất và các ứng dụng khác.

Tôn cách nhiệt Nam Kim được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, giúp tôn có khả năng cách nhiệt, chống nóng, chống ồn – chống cháy tốt. Tôn cách nhiệt Nam Kim có độ cứng và độ chịu lực tốt, phù hợp với các công trình xây dựng như nhà xưởng, nhà kho, nhà phố, khu nghỉ dưỡng, nhà ở và các ứng dụng khác.

Tôn cán sóng Nam Kim được sản xuất bằng công nghệ cán sóng đột phá, giúp tôn có hình dáng đẹp mắt và độ cứng tốt. Tôn cán sóng Nam Kim phù hợp với các công trình xây dựng như mái tôn, lợp mái,

Tôn Nam Kim có được sản xuất từ quy trình hiện đại như thế nào?

Công ty Cổ phần Tôn Nam Kim là một trong những nhà sản xuất tôn hàng đầu tại Việt Nam, với dây chuyền sản xuất và công nghệ hiện đại. Quy trình sản xuất tôn Nam Kim bao gồm các bước chính như sau:

Sơ chế nguyên liệu: Tôn Nam Kim được sản xuất từ tấm thép cán nóng hoặc tấm thép cán nguội. Trước khi đưa vào quá trình sản xuất, tấm thép được xử lý để loại bỏ các tạp chất và làm sạch bề mặt.

Sơn phủ: Sau khi qua quá trình sơ chế, tấm thép được sơn phủ để bảo vệ bề mặt khỏi sự ăn mòn, oxi hóa và tác động của môi trường. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, tôn Nam Kim có thể được sơn phủ một hoặc nhiều lớp sơn.

Cán sóng: Tấm thép được đưa qua dây chuyền cán sóng để tạo thành các gờ sóng và tăng tính cơ khí của tôn.

Cắt và uốn cong: Sau khi đã có các tấm tôn đã qua các bước sơ chế, sơn phủ và cán sóng, chúng được cắt và uốn cong để tạo thành các sản phẩm tôn hoàn thiện.

Kiểm tra chất lượng: Trước khi đưa vào thị trường, các sản phẩm tôn Nam Kim được kiểm tra chất lượng kỹ càng để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn về độ dày, độ cứng, độ chịu lực và màu sắc.

Tôn Nam Kim có tác động như thế nào đến nền móng công trình?

Tôn Nam Kim thường được sử dụng làm vật liệu mái và tường cho các công trình xây dựng, do đó nó không gây tác động trực tiếp đến nền móng công trình. Tuy nhiên, trong quá trình lắp đặt, cần chú ý đến việc sử dụng cách kết nối và lắp ráp phù hợp để tránh tình trạng bị rò rỉ nước mưa hoặc bị gió thổi bay. Ngoài ra, cần chú ý đến trọng lượng tấm tôn để tránh gây tải trọng quá lớn cho kết cấu nền móng, đặc biệt là ở những vùng có địa hình yếu hay đất mềm.

Ứng dụng nổi bật của tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu, tôn cách nhiệt, tôn cán sóng Nam Kim

Tôn Nam Kim là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng nhờ vào những ưu điểm vượt trội của nó. Sau đây là một số ứng dụng nổi bật của từng loại tôn:

Tôn kẽm:

 • Sử dụng trong các công trình xây dựng nhà xưởng, nhà kho, nhà ở,..
 • Làm vật liệu chống thấm cho các công trình dân dụng và công nghiệp
 • Sử dụng làm mái che tôn ngoài trời cho các công trình khác nhau.

Tôn lạnh:

 • Sử dụng trong ngành chế tạo, sản xuất các sản phẩm như tủ lạnh, điều hoà không khí, ống hút và các thiết bị tương tự.
 • Ứng dụng làm vật liệu trang trí nội thất hoặc vách ngăn.

Tôn màu:

 • Được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng nhà ở, nhà xưởng, tòa nhà,…
 • Sử dụng để làm vật liệu trang trí, vách ngăn và các sản phẩm tương tự.

Tôn cách nhiệt:

 • Sử dụng trong ngành xây dựng để cách nhiệt và cách âm cho các công trình nhà ở, nhà xưởng,…
 • Làm vật liệu chống thấm, chịu lực và chống cháy cho các công trình.

Tôn cán sóng:

 • Sử dụng trong ngành xây dựng để làm vách ngăn, trần nhà, mái che,..
 • Sử dụng làm vật liệu trang trí và bảo vệ cho các công trình khác nhau.

Tất cả các loại tôn trên đều có ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau và được sử dụng như là một vật liệu đa dạng với tính năng đa năng và giá cả phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Phân loại tôn Nam Kim thông qua độ dày

 • Tôn dày 0.18mm
 • Tôn dày 0.20mm
 • Tôn dày 0.22mm
 • Tôn dày 0.25mm
 • Tôn dày 0.30mm
 • Tôn dày 0.35mm
 • Tôn dày 0.40mm
 • Tôn dày 0.45mm
 • Tôn dày 0.50mm
 • Tôn dày 0.55mm
 • Tôn dày 0.60mm
 • Tôn dày 0.65mm
 • Tôn dày 0.70mm
 • Tôn dày 0.80mm
 • Tôn dày 0.90mm
 • Tôn dày 1.00mm

Các loại tôn này được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, từ nhà ở, công trình xây dựng, đến các ứng dụng trong nông nghiệp và ngành công nghiệp. Khách hàng có thể lựa chọn loại tôn phù hợp với yêu cầu của mình.

Quy trình cán tôn Nam Kim theo dạng Cliplock, Seamlock

 1. Chuẩn bị nguyên liệu: Tôn Nam Kim sử dụng tấm thép cán nóng hoặc cán nguội, được cắt thành các tấm có kích thước và độ dày theo yêu cầu.

 2. Cán tạo hình: Tấm thép được đưa vào dây chuyền cán hình, qua các máy cán tạo hình để tạo ra các đường gấp và khóa kín giữa các tấm.

 3. Cắt tôn: Sau khi đã được cán tạo hình, tôn Nam Kim được cắt theo kích thước và độ dài yêu cầu của khách hàng.

 4. Sơn phủ: Tôn Nam Kim được sơn phủ lớp chống gỉ và lớp sơn màu tùy chọn, giúp tôn có độ bền cao và tính thẩm mỹ đẹp.

 5. Kiểm tra chất lượng: Tôn Nam Kim được kiểm tra chất lượng trước khi đóng gói và giao hàng cho khách hàng.

Tôn Nam Kim dạng Cliplock và Seamlock được sử dụng phổ biến trong các công trình như nhà xưởng, trung tâm thương mại, sân bay, nhà ga, khu du lịch, khu công nghiệp…

Nhãn tôn Nam Kim nêu các nội dung gì?

 • Tên nhà sản xuất: Tên công ty sản xuất tôn Nam Kim.
 • Thông tin liên hệ: Địa chỉ, số điện thoại, website của công ty sản xuất.
 • Kích thước tôn: Độ dày, chiều rộng, chiều dài của tấm tôn.
 • Loại tôn: Tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu, tôn cách nhiệt, tôn cán sóng,…
 • Thông số kỹ thuật: Các thông số kỹ thuật của tấm tôn, ví dụ như độ bền, độ cứng, khối lượng, hệ số nở,…
 • Mã vạch sản phẩm: Mã vạch định danh cho sản phẩm tôn Nam Kim.
 • Nơi sản xuất: Địa chỉ nhà máy sản xuất tôn Nam Kim.
 • Thông tin chất lượng: Các chứng chỉ, giấy chứng nhận chất lượng của sản phẩm tôn Nam Kim.

Sản phẩm có thể được sản xuất theo kích thước yêu cầu của khách hàng không?

Có, tôn Nam Kim có thể được sản xuất theo kích thước yêu cầu của khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, các sản phẩm tôn Nam Kim thường được sản xuất theo các kích thước khác nhau và có thể được cắt thành các kích thước phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Các nhà sản xuất tôn Nam Kim thường có thể cung cấp cho khách hàng thông tin chi tiết về kích thước tối đa và tối thiểu có thể sản xuất được. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt hàng tôn Nam Kim theo yêu cầu riêng của mình để đáp ứng nhu cầu cụ thể của dự án xây dựng.

Thiết bị nào được áp dụng để đo độ dày tôn Nam Kim?

Để đo độ dày tôn Nam Kim, có thể sử dụng các thiết bị đo độ dày như máy đo độ dày siêu âm (ultrasonic thickness gauge) hoặc máy đo độ dày bằng điện từ (electromagnetic thickness gauge). Các thiết bị này sẽ giúp đo được độ dày của tôn Nam Kim với độ chính xác cao, từ đó đảm bảo chất lượng sản phẩm và tiêu chuẩn kỹ thuật.

Công ty MẠNH TIẾN PHÁT – Đại lý tôn Nam Kim tại Quận 5

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Công ty Mạnh Tiến Phát luôn tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn và bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất và cung cấp sản phẩm. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và độ bền của sản phẩm tôn Nam Kim khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về các sản phẩm tôn Nam Kim hoặc muốn được tư vấn về giải pháp lắp đặt tôn cho công trình của mình, hãy liên hệ với Công ty Mạnh Tiến Phát theo thông tin sau:

 • Địa chỉ: 550 Đường Cộng Hòa – Phường 13 – Quận tân bình – Thành phố Hồ Chí Minh
 • Email:  thepmtp@gmail.com 
 • Website: https://manhtienphat.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
zalo
zalo
Liên kết hữu ích : Cóc nối thép, Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao
Translate »