Đại lý tôn Nam Kim tại Quận 1. Báo giá tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu, tôn cách nhiệt, tôn cán sóng Nam Kim giá rẻ nhất, tốt nhất Quận 1

Khách hàng tại Quận 1 đánh giá cao chất lượng sản phẩm của Tôn Nam Kim tại công ty Mạnh Tiến Phát. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng, độ bền và độ chính xác. Tôn Nam Kim: tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu, tôn cách nhiệt, tôn cán sóng sử dụng nguyên liệu chất lượng cao, dễ dàng gia công theo mọi kiểu dáng, đáp ứng nhu cầu về tính chất xây dựng

Đại lý tôn Nam Kim tại Quận 1. Báo giá tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu, tôn cách nhiệt, tôn cán sóng Nam Kim giá rẻ nhất, tốt nhất Quận 1

Tôn Nam Kim có độ dẻo dai tốt không?

Tôn Nam Kim có độ dẻo dai tốt, điều này có nghĩa là tôn có khả năng co giãn và uốn cong một cách linh hoạt, giúp cho việc gia công – lắp đặt trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, độ dẻo dai của tôn Nam Kim còn phụ thuộc vào độ dày và loại tôn, nên cần xem xét kỹ trước khi sử dụng để đảm bảo phù hợp với yêu cầu công trình.

Sản phẩm phát huy công năng chịu nhiệt như thế nào trong các môi trường khác nhau?

Tôn Nam Kim có khả năng chịu nhiệt và chống oxy hóa tốt, do đó nó được sử dụng trong các môi trường khác nhau, bao gồm cả môi trường có nhiệt độ cao. Các sản phẩm tôn cách nhiệt Nam Kim còn được sử dụng rộng rãi để giữ ấm cho các tòa nhà trong mùa đông và giảm nhiệt độ bên trong trong mùa hè. Ngoài ra, chúng còn được sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi tính chống ăn mòn và chống ăn mòn, ví dụ như trong các bể chứa hóa chất hoặc các khu vực có môi trường ẩm ướt, axit hoặc kiềm.

Lĩnh vực nào thường áp dụng tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu, tôn cách nhiệt, tôn cán sóng Nam Kim?

Xây dựng: Sử dụng để lợp mái, tạo vách ngăn, làm tấm chắn cho các công trình xây dựng.

Công nghiệp: Sử dụng trong các nhà máy, kho bãi, xưởng sản xuất để bảo vệ sản phẩm, thiết bị.

Gia dụng: Sử dụng cho các công trình nhà dân, biệt thự, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như tính bền vững của công trình.

Năng lượng tái tạo: Sử dụng trong các công trình lắp đặt hệ thống điện mặt trời, lắp đặt hệ thống gió để sản xuất điện.

Giao thông vận tải: Sử dụng trong các nhà ga, nhà xưởng, các trạm kiểm soát, nhà xe, tạo bậc thang lên tàu và các công trình phụ trợ.

Nông nghiệp: Sử dụng để tạo vách ngăn trong nhà lưới, nhà kính, trang trại gia cầm, nhà chăn nuôi gia súc, nhà kho lạnh.

Quảng cáo: Sử dụng để làm bảng hiệu, biển quảng cáo, tạo hình 3D.

Tôn Nam Kim được phân loại thông qua hình dáng, mác tôn

Phân loại theo hình dạng:

 • Tôn lạnh
 • Tôn màu
 • Tôn cách nhiệt
 • Tôn cán sóng
 • Tôn 5 sóng
 • Tôn 9 sóng
 • Tôn 11 sóng
 • Tôn 13 sóng
 • Tôn tráng kẽm

Phân loại theo mác tôn:

 • Tôn Nhật Bản (JIS G 3302): SGCC, SGCD1, SGCD2, SGCD3, SGC340, SGC400, SGC440, SGC490, SGC570.
 • Tôn Trung Quốc (GB/T 2518-2008): DX51D, DX52D, DX53D, DX54D, Q195, Q215, Q235.
 • Tôn Australia (AS 1397-2001): G250, G300, G450, G500.

Tiêu chuẩn về mặt chất lượng

Tôn Nam Kim được sản xuất và kiểm tra chất lượng theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau, bao gồm các tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn trong nước. Các tiêu chuẩn quốc tế bao gồm ASTM (Mỹ), JIS (Nhật Bản), EN (Châu Âu), ISO (Quốc tế). Các tiêu chuẩn trong nước bao gồm TCVN (Việt Nam) và các tiêu chuẩn của các tổ chức chứng nhận sản phẩm.

Tôn Nam Kim phải đáp ứng các yêu cầu về độ dày, độ bền, độ dẻo dai, độ bền chịu lực, độ bền chống cháy, độ bền chịu nhiệt, độ bền đối với môi trường ẩm ướt và môi trường ăn mòn.

Các sản phẩm tôn Nam Kim phải được sản xuất và kiểm tra chất lượng đầy đủ trước khi xuất xưởng, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và chất lượng của khách hàng.

Tôn Nam Kim có trọng lượng, khối lượng là bao nhiêu?

Trọng lượng và khối lượng của tôn Nam Kim phụ thuộc vào kích thước – độ dày của tấm tôn.

Với tấm tôn Nam Kim độ dày 0.25mm và kích thước 1m x 2m, trọng lượng khoảng 4.9kg/tấm và khối lượng khoảng 7.8kg/m2.

Tuy nhiên, để tính toán trọng lượng và khối lượng chính xác, cần biết độ dày & kích thước cụ thể của tấm tôn

Tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu, tôn cách nhiệt, tôn cán sóng Nam Kim có độ mạ nào?

Tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu, tôn cách nhiệt, tôn cán sóng Nam Kim đều có lớp mạ kẽm nhúng nóng với độ dày từ 20 – 30 micron. Độ dày của lớp mạ này đảm bảo độ bền và độ bảo vệ tốt cho tôn, giúp tôn chống lại sự ăn mòn và oxi hóa trong môi trường khắc nghiệt.

Sản phẩm có thể sử dụng được cho các công trình kiến trúc phức tạp không?

Các sản phẩm tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu, tôn cách nhiệt, tôn cán sóng Nam Kim thường được sử dụng cho nhiều loại công trình kiến trúc khác nhau như: nhà xưởng, nhà kho, nhà dân dụng, trường học, bệnh viện, khách sạn, các công trình xây dựng công nghiệp, thương mại, dân dụng và hạ tầng.

Do có nhiều loại sản phẩm và kích thước khác nhau, việc sử dụng sản phẩm tôn Nam Kim trong các công trình kiến trúc phức tạp sẽ phụ thuộc vào yêu cầu kỹ thuật của từng công trình cụ thể. Tuy nhiên, nhờ vào tính năng ưu việt của sản phẩm, tôn Nam Kim thường được lựa chọn làm vật liệu chính cho nhiều công trình kiến trúc phức tạp.

Liệt kê tên dây chuyền công nghệ đã ứng dụng trong sản xuất tôn Nam Kim

Dây chuyền sơn tự động: Sử dụng công nghệ sơn đa lớp tự động, giúp đảm bảo độ bền màu và độ bóng cao cho tôn Nam Kim.

Dây chuyền cán tôn lạnh: Dùng để sản xuất tôn lạnh với độ dày từ 0.3mm đến 2.0mm.

Dây chuyền cán tôn nóng: Sản xuất tôn cán nóng với độ dày từ 2.0mm đến 12.0mm.

Dây chuyền gia công cắt tôn: Dùng để cắt tôn theo kích thước yêu cầu của khách hàng.

Dây chuyền cán sóng: Sản xuất tôn cán sóng với nhiều loại sóng khác nhau như sóng V, sóng U, sóng tròn, sóng vuông, sóng ngói, sóng mũi tên, …

Dây chuyền cán tôn mạ kẽm nhúng nóng: Dùng để sản xuất tôn mạ kẽm nhúng nóng với độ dày từ 0.3mm đến 2.0mm.

Dây chuyền cán tôn mạ kẽm theo tiêu chuẩn Nhật Bản: Sản xuất tôn mạ kẽm theo tiêu chuẩn JIS G3302 của Nhật Bản với độ dày từ 0.3mm đến 2.0mm.

Đại lý Mạnh Tiến Phát chính là địa chỉ chuyên cung cấp tôn Nam Kim tại Quận 1

Mạnh Tiến Phát cung cấp tôn Nam Kim bằng cách nhập và sản xuất trực tiếp tại nhà máy của mình. Sản phẩm được cung cấp đa dạng về kích thước, độ dày, hình dạng, màu sắc để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ cắt tôn theo yêu cầu của khách hàng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình sản xuất và thi công. Khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp tại văn phòng của Mạnh Tiến Phát hoặc qua các kênh liên lạc như điện thoại, email, website, fanpage, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
zalo
zalo
Liên kết hữu ích : Cóc nối thép, Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao
Translate »