Đại lý tôn Nam Kim tại Khánh Hòa. Báo giá tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu, tôn cách nhiệt, tôn cán sóng Nam Kim giá rẻ nhất, tốt nhất Khánh Hòa

Ton Nam Kim Gia Re Tai Mtp

Tôn Nam Kim được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng tại Khánh Hòa, từ các nhà ở, nhà xưởng, nhà máy đến các khu công nghiệp, sân bay, cảng biển và nhiều công trình công cộng khác. Sản phẩm này đem lại không chỉ tính tiện ích mà còn tính thẩm mỹ cao, giúp nâng cao giá trị và độ bền của các công trình xây dựng.

Đại lý tôn Nam Kim tại Khánh Hòa. Báo giá tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu, tôn cách nhiệt, tôn cán sóng Nam Kim giá rẻ nhất, tốt nhất Khánh Hòa

Bang Gia Ton

Nhà máy sản xuất tôn Nam Kim đã đạt được những giải thưởng hay chứng nhận nào?

Nhà máy sản xuất tôn Nam Kim là một trong những nhà máy sản xuất tôn hàng đầu tại Việt Nam; được nhiều tổ chức uy tín trong ngành công nghiệp xây dựng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và quy trình sản xuất. Dưới đây là một số giải thưởng và chứng nhận mà nhà máy Nam Kim đã đạt được:

 • Giải thưởng vàng do Bộ Công Thương trao tặng cho sản phẩm tôn Nam Kim năm 2014.
 • Giải thưởng Vàng trong cuộc thi “Top 10 sản phẩm vàng chất lượng cao Việt Nam năm 2015” do Tạp chí Sản xuất và Kinh doanh tổ chức.
 • Chứng nhận ISO 9001:2015 về Hệ thống Quản lý chất lượng.
 • Chứng nhận SGS – Sản phẩm tôn lạnh và tôn mạ kẽm của Nam Kim đạt tiêu chuẩn ASTM A653M-2011 của Mỹ.
 • Chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản JIS G3302:2010 về sản phẩm tôn mạ kẽm của Nam Kim.
 • Chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu EN 10346:2015 về sản phẩm tôn mạ kẽm của Nam Kim.
 • Chứng nhận tham gia xây dựng chương trình “Khối đếm ngược Xây dựng nông thôn mới” do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phát động.

Những giải thưởng và chứng nhận trên đã chứng minh rằng sản phẩm tôn Nam Kim đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao và được đánh giá cao trong ngành xây dựng tại Việt Nam và quốc tế.

Ton Xay Dung Nam Kim

Tôn Nam Kim là sản phẩm như thế nào? Các tính năng và ưu điểm của chúng ra sao?

Tôn Nam Kim là sản phẩm tôn lạnh và tôn mạ kẽm được sản xuất bởi Tập đoàn Nam Kim (Nam Kim Group) – một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thép tại Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất trên các dây chuyền công nghệ tiên tiến; đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Các tính năng – ưu điểm của sản phẩm tôn Nam Kim bao gồm:

 1. Tính chất: Sản phẩm tôn Nam Kim được sản xuất từ thép không gỉ, có tính chất bền, chống ăn mòn, chịu được áp lực và độ bền cao.

 2. Tải trọng: Sản phẩm tôn Nam Kim có khả năng chịu tải trọng tốt, đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật của công trình xây dựng.

 3. Trọng lượng: Tôn Nam Kim có trọng lượng nhẹ, giúp cho việc lắp đặt, vận chuyển và sử dụng dễ dàng hơn.

 4. Khối lượng: Tôn Nam Kim được sản xuất theo các kích thước và mẫu mã khác nhau, phù hợp với nhiều loại công trình xây dựng khác nhau.

 5. Mác tôn: Tôn Nam Kim có nhiều loại mác tôn khác nhau, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 6. Tiêu chuẩn sản xuất: Sản phẩm tôn Nam Kim được sản xuất đạt các tiêu chuẩn chất lượng cao, bao gồm tiêu chuẩn JIS G3302, ASTM A653M-2011, EN 10346:2015 và các tiêu chuẩn quốc tế khác.

 7. Tiêu chuẩn chất lượng: Tôn Nam Kim đạt các tiêu chuẩn chất lượng cao, được kiểm định và chứng nhận bởi các tổ chức uy tín như SGS, TÜV SÜD, Bureau Veritas và các tổ chức chứng nhận khác.

 8. Kích thước độ dày: Sản phẩm tôn Nam Kim có độ dày từ 0,14mm đến 1,20mm, phù hợp với nhiều loại công trình xây dựng khác nhau.

 9. Màu sắc: Sản phẩm tôn Nam Kim có nhiều màu sắc đa dạng, giúp cho việc thiết kế và trang trí công trình xây dựng dễ dàng hơn

Tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu, tôn cách nhiệt, tôn cán sóng Nam Kim có thông số mác tôn là bao nhiêu?

Thông số mác tôn của sản phẩm tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu, tôn cách nhiệt, tôn cán sóng Nam Kim thường được xác định bởi tiêu chuẩn của Việt Nam hoặc quốc tế. Các sản phẩm tôn Nam Kim thường có mác tôn từ Z80 đến Z275 hoặc AZ150, AZ200, AZ275, tùy thuộc vào loại tôn và độ dày của tôn.

Cụ thể, các mác tôn thông dụng trong sản phẩm tôn Nam Kim như sau:

 • Tôn kẽm: Z80, Z100, Z120, Z150, Z180, Z200, Z250, Z275
 • Tôn lạnh: SPCC-SD, SPCC-SB, SPCD, SPCE, SPCEN
 • Tôn màu: AZ100, AZ150, AZ200, AZ275
 • Tôn cách nhiệt: PU40, PU50, PU75, PU100

Tuy nhiên, thông số mác tôn của từng sản phẩm có thể khác nhau tùy vào từng đơn hàng và yêu cầu của khách hàng. Do đó, khi đặt hàng sản phẩm tôn Nam Kim, khách hàng cần liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất hoặc đại lý, nhà phân phối để được tư vấn và cung cấp thông tin cụ thể về mác tôn của sản phẩm.

Ton Ma Mau Nam Kim Xay Dung Mtp

Sản phẩm tôn Nam Kim có giá thành như thế nào so với các sản phẩm tương tự trên thị trường?

Giá thành của sản phẩm tôn Nam Kim sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, độ dày, kiểu sóng, màu sắc, số lượng đặt hàng, v.v. Tuy nhiên, chung quy, sản phẩm tôn Nam Kim thường có mức giá cạnh tranh so với các sản phẩm tương tự trên thị trường.

Một trong những lý do cho sự cạnh tranh về giá thành của tôn Nam Kim là do nhà máy sản xuất được xây dựng trên diện tích rộng lớn, trang bị các thiết bị máy móc hiện đại, sử dụng nguồn nguyên liệu đầu vào đồng bộ và được quản lý bằng quy trình sản xuất hiện đại. Điều này giúp tôn Nam Kim có thể sản xuất hàng loạt với chất lượng đảm bảo mà giá thành không quá cao.

Ngoài ra, tôn Nam Kim cũng thường được cung cấp bởi các đại lý, nhà phân phối trên khắp các tỉnh thành trong cả nước, giúp cho sản phẩm dễ dàng tiếp cận và có giá thành cạnh tranh.

Tuy nhiên, để đưa ra mức giá chính xác và cụ thể hơn, cần phải tham khảo các báo giá cụ thể từ các đại lý, nhà phân phối của sản phẩm tôn Nam Kim.

Đặc tính về thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật của sản phẩm tôn Nam Kim phụ thuộc vào loại tôn và độ dày của tôn. Tuy nhiên, những đặc tính chung của sản phẩm tôn Nam Kim bao gồm:

 • Kích thước độ dày: Tôn Nam Kim được sản xuất với độ dày từ 0.15mm đến 1.2mm và được cắt theo kích thước yêu cầu của khách hàng.
 • Mác tôn: Tôn Nam Kim thường có mác tôn từ Z80 đến Z275 hoặc AZ150, AZ200, AZ275 tùy thuộc vào loại tôn và độ dày của tôn.
 • Màu sắc: Sản phẩm tôn màu Nam Kim có thể được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau như đỏ, xanh, vàng, xám, đen, trắng, v.v.
 • Các kiểu sóng tôn: Tôn Nam Kim có nhiều kiểu sóng tôn khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, bao gồm sóng V, sóng U, sóng trapez, sóng chữ nhật, v.v.
 • Trọng lượng: Tôn Nam Kim có trọng lượng nhẹ và dễ dàng lắp đặt.
 • Tải trọng: Tôn Nam Kim có khả năng chịu tải trọng tốt và đáp ứng được yêu cầu sử dụng trong các công trình xây dựng.

Ngoài ra, sản phẩm tôn Nam Kim còn có những đặc tính khác như độ bền cao, chịu được môi trường khắc nghiệt, khả năng chống ăn mòn, dễ dàng lắp đặt và bảo trì. Tất cả các đặc tính này khiến cho sản phẩm tôn Nam Kim trở thành một lựa chọn phù hợp cho các công trình xây dựng và các nhu cầu sử dụng khác.

Ton Lanh Nam Kim Chinh Hang

Cấu trúc công trình sẽ như thế nào nếu áp dụng tôn Nam Kim cán Cliplock?

Khả năng chịu lực tốt: Tôn Nam Kim cán Cliplock có khả năng chịu lực tốt, do đó có thể sử dụng trong các công trình có yêu cầu về tải trọng như nhà xưởng, trường học, bệnh viện,…

Tính thẩm mỹ cao: Tôn Nam Kim cán Cliplock có màu sắc đa dạng, đặc biệt có thể được sơn màu theo yêu cầu của khách hàng. Do đó, khi sử dụng tôn Nam Kim cán Cliplock, công trình sẽ có tính thẩm mỹ cao.

Cài đặt nhanh chóng: Với hình dáng cán Cliplock đặc biệt, việc cài đặt tôn Nam Kim cán Cliplock trên kết cấu sẽ nhanh chóng hơn so với các loại tôn khác.

Khả năng chống trộm tốt: Tôn Nam Kim cán Cliplock có thiết kế đặc biệt, giúp ngăn ngừa việc phá hủy và lấy cắp tôn, do đó tăng khả năng chống trộm tốt cho công trình.

Tuổi thọ cao: Tôn Nam Kim cán Cliplock được sản xuất từ vật liệu chất lượng cao, được xử lý kỹ thuật bảo vệ bề mặt, do đó có tuổi thọ cao và khả năng chống ăn mòn tốt.

Với các đặc tính trên, tôn Nam Kim cán Cliplock thường được sử dụng trong các công trình như nhà xưởng, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, khu chế xuất, trung tâm thương mại,…

Quy trình nhúng kẽm, mạ màu tôn Nam Kim

Quy trình nhúng kẽm và mạ màu tôn Nam Kim là các công đoạn quan trọng trong sản xuất tôn Nam Kim. Quy trình này giúp bảo vệ tôn khỏi tác động của môi trường bên ngoài, tăng độ bền; sự chống ăn mòn của tôn.

Quy trình nhúng kẽm của tôn Nam Kim bao gồm các bước sau đây:

Chuẩn bị bề mặt: Bề mặt tôn được tẩy sạch bằng dung dịch acid và được đánh bóng để tăng độ bám dính của lớp kẽm.

Nhúng vào bể kẽm: Tôn được đưa vào bể chứa dung dịch kẽm nóng để tạo lớp kẽm bảo vệ.

Kiểm tra chất lượng: Tôn được kiểm tra chất lượng sau khi được nhúng kẽm, bằng cách kiểm tra độ dày và độ bám dính của lớp kẽm.

Quy trình mạ màu của tôn Nam Kim bao gồm các bước sau đây:

Chuẩn bị bề mặt: Bề mặt tôn được tẩy sạch và đánh bóng để loại bỏ các vết bẩn, dầu mỡ và hóa chất khác.

Phủ lớp sơn bảo vệ: Tôn được phủ lớp sơn bảo vệ chống ăn mòn và tạo độ bền màu.

Sấy khô: Tôn được sấy khô bằng máy sấy để đảm bảo lớp sơn khô nhanh chóng và đồng đều.

Chọn lựa màu sắc tôn Nam Kim như thế nào để phù hợp phong thủy

rong phong thủy, màu sắc được coi là yếu tố quan trọng trong việc tạo nên sự hài hòa và cân bằng cho một công trình. Vì vậy, khi chọn lựa màu sắc tôn Nam Kim để sử dụng trong các công trình xây dựng, cần phải chú ý đến các yếu tố sau:

Tính thẩm mỹ:

Màu sắc tôn Nam Kim phải phù hợp với phong cách kiến trúc và tạo ra sự đồng nhất về màu sắc trong toàn bộ công trình.

Tính tương phản:

Màu sắc tôn Nam Kim phải có sự tương phản với màu sắc của các vật liệu khác trong công trình như tường, cửa, cột, mái khác để tạo nên sự bắt mắt, thu hút.

Tính hài hòa:

Màu sắc tôn Nam Kim phải tạo nên sự hài hòa và cân bằng với không gian xung quanh, đảm bảo sự hài hòa về mặt màu sắc cho toàn bộ công trình.

Tính phù hợp với phong thủy:

Trong phong thủy, mỗi màu sắc mang một ý nghĩa riêng. Do đó, khi chọn màu sắc tôn Nam Kim cần phải đảm bảo phù hợp với ngũ hành, sở hữu tính cách của gia chủ và mang lại may mắn cho công trình.

Ví dụ, nếu công trình được xây dựng theo phong cách Á Đông, có thể sử dụng màu đỏ hoặc vàng để tạo nên sự ấm áp, tăng cường năng lượng cho công trình. Trong khi đó, nếu công trình được xây dựng theo phong cách hiện đại, có thể sử dụng màu trắng hoặc xám để tạo nên sự sang trọng, tinh tế

Xác định tôn Nam Kim chính hãng thông qua logo, độ dày, lợp mạ ra sao?

Logo:

Tôn Nam Kim chính hãng sẽ có logo đầy đủ trên sản phẩm. Logo của Tôn Nam Kim bao gồm hình ảnh con rồng và chữ Nam Kim. Nếu sản phẩm không có logo hoặc logo khác với mẫu logo chính thức, có thể sản phẩm đó không phải là tôn Nam Kim chính hãng.

Độ dày:

Tôn Nam Kim chính hãng sẽ có độ dày nhất định, tuỳ thuộc vào loại tôn và tiêu chuẩn sản xuất. Bạn có thể tra cứu thông tin độ dày của tôn Nam Kim trên trang web chính thức của nhà sản xuất.

Lợp mạ:

Tôn Nam Kim chính hãng được lợp mạ bằng quy trình công nghệ hiện đại, với lớp mạ kẽm hoặc lớp mạ kẽm hợp kim nhôm kẽm đảm bảo độ bền và độ bền vượt trội. Bạn có thể kiểm tra lớp mạ bằng cách sờ tay hoặc dùng nam châm để kiểm tra tính chất của lớp mạ.

Giấy chứng nhận:

Tôn Nam Kim chính hãng sẽ được cung cấp kèm giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm và xuất xứ. Bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp cung cấp giấy chứng nhận này để đảm bảo tính chất chính hãng của sản phẩm.

Đại lý tôn Nam Kim tại Khánh Hòa – Phân phối trực tiếp bởi công ty MẠNH TIẾN PHÁT

Công ty MẠNH TIẾN PHÁT là đại lý phân phối trực tiếp sản phẩm tôn Nam Kim tại Khánh Hòa.

Tại Khánh Hòa, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại tôn Nam Kim như tôn mạ kẽm, tôn mạ màu, tôn lạnh, tôn cán sóng, tôn cách nhiệt. Sản phẩm được cung cấp với đầy đủ các kích thước, màu sắc và độ dày phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Công ty cam kết cung cấp sản phẩm tôn Nam Kim chính hãng với độ dày và độ bền tối ưu, đảm bảo chất lượng và độ an toàn cho công trình xây dựng. Ngoài ra, MẠNH TIẾN PHÁT còn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp để giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Hotline 1 : 0932.010.345 Ms Lan; Hotline 2 : 0932.055.123 Ms Loan; Hotline 3 : 0902.505.234 Ms Thúy; Hotline 4 : 0917.02.03.03 Mr Khoa; Hotline 5 : 0909.077.234 Ms Yến; Hotline 6 : 0917.63.63.67 Ms Hai; Hotline 7 : 0936.600.600 Mr Dinh; Hotline 8 : 0944.939.990 Mr Tuấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
zalo
zalo
Liên kết hữu ích : Cóc nối thép, Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao
Translate »