Đại lý tôn Nam Kim tại huyện Hóc Môn. Báo giá tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu, tôn cách nhiệt, tôn cán sóng Nam Kim giá rẻ nhất, tốt nhất huyện Hóc Môn

Ton Nam Kim Gia Re Tai Mtp

Sản phẩm tôn xây dựng Nam Kim: tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu, tôn cách nhiệt, tôn cán sóng được đánh giá cao về khả năng cách âm, cách nhiệt, giảm tiếng ồn, giúp cho công trình được bảo vệ tốt hơn trước những yếu tố môi trường bên ngoài. Đồng thời, sản phẩm còn có khả năng chống cháy, giúp cho công trình được an toàn hơn trong trường hợp xảy ra cháy.

Đại lý tôn Nam Kim tại huyện Hóc Môn. Báo giá tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu, tôn cách nhiệt, tôn cán sóng Nam Kim giá rẻ nhất, tốt nhất huyện Hóc Môn

Bang Gia Ton

Có bao nhiêu dây chuyền mạ kẽm tôn Nam Kim?

Tôn Nam Kim có nhiều dây chuyền mạ kẽm để đảm bảo sản xuất đầy đủ các loại tôn với đủ các kích thước và độ dày khác nhau. Thông thường, các nhà máy sản xuất tôn Nam Kim sẽ có ít nhất 2-3 dây chuyền mạ kẽm để đáp ứng nhu cầu sản xuất; đảm bảo chất lượng sản phẩm. Việc sử dụng nhiều dây chuyền cũng giúp tăng năng suất và đảm bảo không bị gián đoạn nếu một trong các dây chuyền gặp sự cố.

Thông số cần kiểm tra khi sản xuất tôn Nam Kim

Độ dày: Đây là thông số quan trọng để đảm bảo độ bền và độ cứng của tôn Nam Kim.

Độ cứng – độ dẻo dai: Đây là các thông số quan trọng để đảm bảo tính chịu lực, tính co giãn, tính đàn hồi của tôn Nam Kim.

Độ bóng và độ sáng: Đây là thông số liên quan đến tính thẩm mỹ của sản phẩm. Tôn Nam Kim phải có một độ bóng và độ sáng tốt để đáp ứng yêu cầu về màu sắc và thẩm mỹ của các ứng dụng khác nhau.

Độ đồng nhất màu sắc: Đây là thông số quan trọng để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ đồng nhất của màu sắc trên bề mặt tôn Nam Kim.

Độ bền màu: Đây là thông số quan trọng để đảm bảo tính bền màu và không phai màu của tôn Nam Kim trong quá trình sử dụng.

Độ bền với môi trường: Đây là thông số liên quan đến tính chịu được các tác động từ môi trường như ánh nắng, mưa, gió, muối biển… để đảm bảo tính bền vững và độ bền của sản phẩm.

Độ chống cháy và chống nóng: Đây là các thông số liên quan đến khả năng chống cháy và chống nóng của sản phẩm, phù hợp với các ứng dụng khác nhau.

Ton Nam Kim Gia Re Tai Mtp

Tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu, tôn cách nhiệt, tôn cán sóng Nam Kim có những độ dày nào, ứng dụng ra sao?

Tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu, tôn cách nhiệt và tôn cán sóng Nam Kim đều có nhiều độ dày khác nhau để phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau. Cụ thể:

Tôn kẽm Nam Kim:

 • Độ dày từ 0.15mm – 0.60mm
 • Ứng dụng chủ yếu làm tấm lợp hoặc tấm trang trí trong xây dựng nhà cửa, nhà xưởng, biệt thự, văn phòng, khu chung cư, tòa nhà cao tầng và các công trình khác.

Tôn lạnh Nam Kim:

 • Độ dày từ 0.25mm – 0.50mm
 • Ứng dụng chủ yếu trong sản xuất tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, đồ gia dụng và các sản phẩm khác.

Tôn màu Nam Kim:

 • Độ dày từ 0.30mm – 0.60mm
 • Ứng dụng chủ yếu làm tấm lợp hoặc tấm trang trí trong xây dựng nhà cửa, nhà xưởng, biệt thự, văn phòng, khu chung cư, tòa nhà cao tầng và các công trình khác.

Tôn cách nhiệt Nam Kim:

 • Độ dày từ 0.30mm – 0.60mm
 • Tôn cách nhiệt được sản xuất bằng cách ghép lớp bông thủy tinh hoặc bông khoáng vào giữa hai lớp tôn, giúp tăng tính cách nhiệt cho tấm lợp.
 • Ứng dụng chủ yếu làm tấm lợp trong xây dựng nhà cửa, nhà xưởng, biệt thự, văn phòng, khu chung cư, tòa nhà cao tầng và các công trình khác.

Tôn cán sóng Nam Kim:

 • Độ dày từ 0.25mm – 0.50mm
 • Ứng dụng chủ yếu trong xây dựng nhà cửa, nhà xưởng, vách ngăn, trần thạch cao và các sản phẩm khác.

Thông tin tôn cuộn, tôn phẳng Nam Kim

Tôn cuộn và tôn phẳng là hai dạng tôn Nam Kim phổ biến, cả hai đều được sản xuất từ tấm tôn trôi dày và được cắt ra theo kích thước mong muốn.

Tôn cuộn Nam Kim thường có độ dày từ 0.12mm đến 4.5mm, và có chiều rộng từ 600mm đến 1500mm. Tôn cuộn được sử dụng phổ biến trong các ứng dụng xây dựng như làm vách ngăn, mái che, trần nhà, ốp tường, tấm chắn nắng, tấm lợp và các ứng dụng công nghiệp khác.

Tôn phẳng Nam Kim có độ dày từ 0.12mm đến 3.2mm và được cắt ra thành các tấm có chiều rộng và chiều dài khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng. Tôn phẳng được sử dụng trong các ứng dụng xây dựng như làm vách ngăn, trần nhà, ốp tường và các ứng dụng công nghiệp khác.

Sp Ton Nam Kim Tai Cty Mtp

Sản phẩm tôn Nam Kim có khả năng giữ được màu sắc và độ bóng lâu dài không?

Sản phẩm tôn Nam Kim có khả năng giữ được màu sắc và độ bóng lâu dài tùy thuộc vào chất lượng lớp mạ màu được sử dụng và điều kiện sử dụng của sản phẩm. Nếu được bảo quản và sử dụng đúng cách, tôn Nam Kim có thể giữ được màu sắc và độ bóng lâu dài.

Tuy nhiên, nếu bị va đập, xước hoặc tiếp xúc với hóa chất mạnh, lớp mạ màu có thể bong tróc và làm giảm tính thẩm mỹ của sản phẩm. Để tôn Nam Kim giữ được màu sắc và độ bóng lâu dài, bạn nên vệ sinh và bảo quản sản phẩm đúng cách, tránh va đập, xước hoặc tiếp xúc với hóa chất mạnh, và sơn hoặc phủ bảo vệ sản phẩm nếu cần thiết.

Tôn Nam Kim có phù hợp với điều kiện khí hậu tại Huyện Hóc Môn không?

Tôn Nam Kim được sản xuất để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của các điều kiện khí hậu khác nhau, bao gồm cả điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Do đó, sản phẩm này phù hợp với điều kiện khí hậu tại Huyện Hóc Môn, với đặc tính chịu được mưa, gió và nắng nóng một cách bền vững. Tuy nhiên, để tăng độ bền của sản phẩm trong thời gian dài, cần bảo quản và bảo vệ tôn Nam Kim một cách đúng cách, tránh tiếp xúc với các tác nhân gây ăn mòn hoặc hóa chất độc hại.

Lắp đặt tôn Nam Kim ra sao?

Lắp đặt tôn Nam Kim tùy thuộc vào mục đích sử dụng và loại tôn được lựa chọn. Tuy nhiên, có một số thông tin cơ bản về lắp đặt tôn Nam Kim như sau:

Chuẩn bị: Trước khi lắp đặt, cần phải kiểm tra độ dày, kích thước, số lượng và chất lượng tôn Nam Kim. Nếu có dấu hiệu gỉ sét hoặc các khuyết tật khác thì cần phải loại bỏ.

Các bước lắp đặt: Tùy theo loại tôn Nam Kim mà sẽ có các bước lắp đặt khác nhau. Tuy nhiên, đối với tôn Nam Kim cán sóng, bước lắp đặt thường được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Lắp dàn giáo và cọc tiêu để chống đỡ.
 • Bước 2: Lắp đường chân không và đường chân đất.
 • Bước 3: Lắp thanh giằng tạo sự chắc chắn cho mái.
 • Bước 4: Bắt tôn Nam Kim vào dàn giáo và sử dụng các dụng cụ đúng cách để uốn cong tôn (nếu cần).
 • Bước 5: Điều chỉnh độ nghiêng và độ dốc của tôn để đảm bảo nước mưa thoát ra khỏi mái đúng cách.
 • Bước 6: Bắt các tấm tôn lại với nhau bằng vít và ốc.

An toàn: Trong quá trình lắp đặt, cần đảm bảo an toàn cho người thực hiện. Nên đeo đầy đủ trang bị bảo hộ như mũ bảo hiểm, kính bảo hộ, găng tay, giày bảo hộ và quần áo bảo hộ.

Bảo trì: Sau khi lắp đặt, cần bảo trì tôn Nam Kim để đảm bảo độ bền và độ an toàn cho công trình. Nên kiểm tra định kỳ và sơn phủ lại (nếu cần).

Lưu ý rằng, quá trình lắp đặt tôn Nam Kim cần phải tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn an toàn về xây dựng để đảm bảo tính an toàn và độ bền của công trình.

Công ty Mạnh Tiến Phát nhận cán tôn Nam Kim với phong phú nhiều kiểu dáng khác nhau

Công ty Mạnh Tiến Phát chuyên cung cấp và gia công tôn Nam Kim với nhiều kiểu dáng khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Các kiểu dáng phổ biến bao gồm: tôn sóng, tôn tráng men, tôn lạnh, tôn màu, tôn cách nhiệt, tôn cán nguội, tôn cán nóng và nhiều loại tôn khác. Khách hàng có thể yêu cầu cắt tôn theo kích thước và hình dạng mong muốn để phù hợp với các công trình xây dựng, nhà xưởng, nhà kho, và các công trình khác.

Mạnh Tiến Phát tư vấn + báo giá tôn Nam Kim 24/7

Mạnh Tiến Phát rất mong được hỗ trợ và cung cấp thông tin về sản phẩm tôn Nam Kim cho Quý khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp – nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng mọi lúc mọi nơi, cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm, tư vấn giải pháp phù hợp và báo giá cạnh tranh.

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
zalo
zalo
Liên kết hữu ích : Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao
Translate »