Đại lý tôn Nam Kim tại Gia Lai. Báo giá tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu, tôn cách nhiệt, tôn cán sóng Nam Kim giá rẻ nhất, tốt nhất Gia Lai

Tôn Nam Kim được thiết kế với các kết cấu chống trượt và khả năng chống tác động mạnh, giúp cho sản phẩm không bị trơn trượt khi trời mưa hoặc khi có tác động lớn. Điều này đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi lưu thông trên mái tôn, đặc biệt là trong những công trình xây dựng có khả năng tiếp xúc với môi trường ẩm ướt.

Đại lý tôn Nam Kim tại Gia Lai. Báo giá tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu, tôn cách nhiệt, tôn cán sóng Nam Kim giá rẻ nhất, tốt nhất Gia Lai

Sản phẩm tôn Nam Kim được sản xuất từ những nguyên liệu gì? Quy trình sản xuất như thế nào?

Sản phẩm tôn Nam Kim được sản xuất từ nguyên liệu thép mạ kẽm và nhôm kẽm nhập khẩu từ các nhà sản xuất thép uy tín trên thế giới. Quy trình sản xuất tôn Nam Kim bao gồm các bước chính sau:

Chuẩn bị nguyên liệu: Các tấm thép được cắt thành từng tấm nhỏ với kích thước cần thiết cho sản phẩm tôn Nam Kim.

Đánh bóng và xử lý bề mặt: Tấm thép sau khi cắt sẽ được đánh bóng và xử lý bề mặt để đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Sơn lót: Tôn Nam Kim sẽ được sơn một lớp sơn lót để bảo vệ lớp phủ sơn bên ngoài khỏi các tác động từ môi trường.

Sơn màu: Sau khi sơn lót khô hoàn toàn, tôn Nam Kim được sơn lớp sơn màu theo yêu cầu của khách hàng.

Phủ bảo vệ: Tôn Nam Kim được phủ lớp bảo vệ để tăng độ bền và chống trầy xước trong quá trình vận chuyển và lắp đặt.

Cắt, uốn và hàn: Sau khi sản xuất xong, tôn Nam Kim sẽ được cắt, uốn và hàn theo yêu cầu của khách hàng để tạo thành các sản phẩm như mái che, vách ngăn, cửa sổ, cửa cuốn,..

Đóng gói và vận chuyển: Tôn Nam Kim sau khi sản xuất sẽ được đóng gói và vận chuyển đến điểm đến của khách hàng.

Các quy trình sản xuất được thực hiện với nhiều công nghệ hiện đại để đảm bảo chất lượng sản phẩm tôn Nam Kim đạt tiêu chuẩn cao; đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu, tôn cách nhiệt, tôn cán sóng Nam Kim có được chứng nhận chất lượng và tiêu chuẩn nào?

Công ty TNHH Tôn Nam Kim đã đạt các chứng nhận chất lượng và tiêu chuẩn sau đây:

 • Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015
 • Chứng nhận hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015
 • Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam (TCVN)
 • Chứng nhận về độ bền màu của Viện Vật liệu Xây dựng (VILAS)
 • Chứng nhận chất lượng sản phẩm của Tổng cục Quản lý chất lượng I (Quacert 1)

Những chứng nhận này đều chứng nhận rằng sản phẩm tôn Nam Kim đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn môi trường.

Tôn Nam Kim được sản xuất – cung cấp theo các kích thước và màu sắc khác nhau ra sao?

Tôn Nam Kim được sản xuất và cung cấp theo các kích thước và màu sắc khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thông thường, tôn Nam Kim có các kích thước thông dụng như sau:

 • Độ dày: từ 0.15mm đến 1.2mm.
 • Chiều rộng: từ 762mm đến 1250mm.
 • Chiều dài: từ 1000mm đến 12000mm.

Ngoài ra, tôn Nam Kim còn có nhiều màu sắc khác nhau như xanh cốm, đỏ đô, xanh dương, trắng sứ, xám sáng, xám đậm, đen, vân gỗ, vàng kem, v.v…

Các kích thước và màu sắc của tôn Nam Kim có thể được đặt theo yêu cầu của khách hàng và sản xuất theo quy trình chuẩn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm thường có mặt trong các hạng mục xây dựng nào?

 • Mái tôn cho các công trình nhà xưởng, nhà kho, biệt thự, nhà dân dụng, nhà ở, văn phòng, trường học, bệnh viện, cửa hàng, khu thương mại, siêu thị, chợ, sân bay, ga tàu, bến xe, trạm điện, trạm xăng dầu, v.v.
 • Tường, vách ngăn lớp cách âm, cách nhiệt, che nắng cho các công trình công nghiệp, dân dụng.
 • Lợp mái cho các công trình nông nghiệp, thủy sản, vườn trồng cây, vườn hoa, vườn thú, trại chăn nuôi, v.v.
 • Tấm lợp hộp, tấm cán sóng, tấm cách nhiệt, tấm lợp màu, tấm lạnh, v.v. cho các công trình xây dựng.

Đặc điểm của tôn Nam Kim về dạng 7 sóng – 9 sóng 11 sóng – Seamlock

Dạng 7 sóng: là tôn có 7 sóng với chiều cao sóng bằng 30mm; khoảng cách giữa các sóng là 160mm. Tôn 7 sóng thường được sử dụng trong các công trình nhà xưởng, nhà kho, nhà nông nghiệp và các công trình xây dựng tương tự.

Dạng 9 sóng: là tôn có 9 sóng với chiều cao sóng bằng 25mm và khoảng cách giữa các sóng là 180mm. Tôn 9 sóng thường được sử dụng trong các công trình nhà xưởng, nhà kho, nhà nông nghiệp và các công trình xây dựng tương tự.

Dạng 11 sóng: là tôn có 11 sóng với chiều cao sóng bằng 20mm và khoảng cách giữa các sóng là 200mm. Tôn 11 sóng thường được sử dụng trong các công trình nhà xưởng, nhà kho, nhà nông nghiệp và các công trình xây dựng tương tự.

Seamlock: là tôn được sản xuất theo công nghệ Seamlock, có tính chất cách âm, cách nhiệt và độ bền cao. Tôn Seamlock thường được sử dụng trong các công trình nhà cao tầng, khách sạn, bệnh viện, trường học, sân bay và các công trình xây dựng tương tự.

Cung cấp các phụ kiện kèm theo nào để hỗ trợ lắp đặt tấm tôn Nam Kim?

Công ty sản xuất tôn Nam Kim thường cung cấp các phụ kiện đi kèm để hỗ trợ trong việc lắp đặt, bảo vệ và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Các phụ kiện này bao gồm:

 • Vít, đinh: Dùng để cố định tấm tôn lên kết cấu bên dưới.
 • Tấm lót chống nóng, chống ồn: Dùng để giảm tiếng ồn và nhiệt độ bên trong.
 • Các loại băng keo chịu nhiệt, băng keo chống thấm: Dùng để kín các khe hở giữa các tấm tôn, bảo vệ khỏi thấm nước.
 • Nẹp đồng, nẹp nhôm: Dùng để che các đầu tôn, giúp tôn có tính thẩm mỹ hơn.
 • Hộp đèn, ống dẫn điện: Dùng để đi dây điện, lắp đặt đèn trang trí.
 • Bộ hòa sen: Dùng để kết nối các tấm tôn với nhau, giữ cho tôn luôn được cân đối và đảm bảo độ chắc chắn.

Các phụ kiện này có thể được cung cấp kèm theo hoặc được bán riêng tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Những thông số kỹ thuật chung của tôn Nam Kim

Thông số kỹ thuật chung của tôn Nam Kim bao gồm:

 • Độ dày: từ 0,15mm đến 0,8mm.
 • Chiều rộng: từ 670mm đến 1200mm.
 • Chiều dài: từ 1000mm đến 12000mm (theo yêu cầu khách hàng).
 • Màu sắc: trắng, đỏ đô, xanh dương, xanh lá, xám, đen, vân gỗ, màu gốc thép.
 • Tải trọng: Từ 75kg/m2 đến 320kg/m2 (tùy loại tôn).
 • Độ bền: Từ 140MPa đến 350MPa.
 • Độ dẻo dai: Từ 1% đến 20%.
 • Độ bền kéo: Từ 300MPa đến 500MPa.

Các thông số kỹ thuật cụ thể có thể thay đổi tùy thuộc vào loại tôn và các yêu cầu của khách hàng.

Tải trọng tối đa mà sản phẩm tôn Nam Kim có thể chịu đựng là bao nhiêu?

Tải trọng tối đa mà sản phẩm tôn Nam Kim có thể chịu đựng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ dày của tôn, kích thước tôn, cách lắp đặt và điều kiện môi trường sử dụng.

Tuy nhiên, thông thường, tôn Nam Kim được thiết kế và sản xuất để đáp ứng các yêu cầu tải trọng tối đa trong các ứng dụng xây dựng, trong đó tải trọng thường nằm trong khoảng từ 20kg/m2 đến 60kg/m2. Trong trường hợp có nhu cầu sử dụng với tải trọng lớn hơn, cần tham khảo kỹ thuật và hướng dẫn lắp đặt của nhà sản xuất để đảm bảo an toàn và độ bền của sản phẩm.

Sản phẩm có phù hợp với các công trình xây dựng có thiết kế độc đáo và khó khăn tại khu vực Gia Lai không?

Sản phẩm tôn Nam Kim có tính linh hoạt cao trong việc đáp ứng các yêu cầu thiết kế độc đáo và khó khăn của các công trình xây dựng, bao gồm cả khu vực Gia Lai. Công ty Nam Kim cung cấp sản phẩm tôn Nam Kim với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Bên cạnh đó, tôn Nam Kim cũng có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt, giúp tôn trọng tải lớn hơn so với nhiều vật liệu khác.

Cần kiểm tra điều gì trước khi tôn Nam Kim xuất xưởng?

Trước khi sản phẩm tôn Nam Kim xuất xưởng, cần kiểm tra các thông số kỹ thuật như độ dày, độ rộng, độ dài và màu sắc của tấm tôn để đảm bảo đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, cần kiểm tra độ bóng, độ mịn và độ đồng nhất của bề mặt tôn để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Việc kiểm tra này sẽ giúp đảm bảo sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng và an toàn trước khi xuất xưởng đến tay khách hàng.

Công ty Mạnh Tiến Phát đã có những nỗ lực nào để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng của mình tại Gia Lai?

Công ty Mạnh Tiến Phát đã có những nỗ lực đáng kể để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng của mình tại Gia Lai. Các nỗ lực này bao gồm:

Mở rộng quy mô sản xuất và kho bãi:

Công ty đã đầu tư mở rộng quy mô nhà xưởng và kho bãi, từ đó cung cấp sản phẩm với số lượng lớn hơn và đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở Gia Lai và các vùng lân cận.

Nâng cao chất lượng sản phẩm:

Công ty không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm bằng cách áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, sử dụng nguyên liệu đạt tiêu chuẩn và đảm bảo quy trình sản xuất khép kín từ khâu sản xuất đến đóng gói.

Đào tạo nhân viên:

Công ty đầu tư đào tạo nhân viên chuyên môn, đảm bảo nhân viên có đủ kỹ năng và kiến thức để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Chăm sóc khách hàng:

Công ty luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và chăm sóc khách hàng một cách tận tâm, nhanh chóng và hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 và đưa ra giải pháp tối ưu cho từng trường hợp cụ thể.

Đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn và môi trường:

Công ty luôn tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn và môi trường trong quá trình sản xuất và kinh doanh, từ đó đảm bảo sự an toàn và bảo vệ môi trường cho khách hàng và cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
(Mr Lan)
0932.010.345
(Mr Dinh)
0936.600.600
(Ms Thúy)
0902.505.234
(Ms Loan)
0932.055.123
(Mr Hai)
0917.63.63.67
(Ms Yến)
0909.077.234
(Mr Khoa)
0917.02.03.03
(Mr Tuấn)
0944.939.990
Liên kết hữu ích : Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, chuyển nhà thành hưng, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , thiết kế và thi công nhà, bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao