Bảng báo giá tôn nhựa giả ngói hôm nay, tôn nhựa giả ngói asa, pvc giá bao nhiêu tiền, tấm lợp nhà xưởng giả ngói nhựa

Tôn nhựa giả ngói là loại vật liệu lợp mái được làm từ nhựa PVC hoặc ASA (Acrylonitrile Styrene Acrylate), với mục đích tạo ra vẻ ngoài giống như tấm lợp ngói truyền thống nhưng lại có khối lượng nhẹ hơn, dễ thi công – bảo trì.

Việc quan tâm của thị trường đến tôn nhựa giả ngói ASA và PVC cũng có thể được giải thích bởi sự phát triển của công nghệ sản xuất vật liệu xây dựng, giúp nâng cao chất lượng & tính tiện dụng của sản phẩm.

Bảng báo giá tôn nhựa giả ngói hôm nay, tôn nhựa giả ngói asa, pvc giá bao nhiêu tiền, tấm lợp nhà xưởng giả ngói nhựa

Khái niệm: tôn nhựa giả ngói, tôn nhựa giả ngói asa, pvc

Tôn nhựa giả ngói là loại tấm lợp được làm từ chất liệu nhựa composite kết hợp với các thành phần khác như sợi thủy tinh, các hạt khoáng, pigment và các chất phụ gia khác để tạo ra một sản phẩm giống như lợp ngói truyền thống. Tấm tôn nhựa giả ngói thường được sử dụng làm vật liệu lợp mái cho các công trình dân dụng hoặc công nghiệp.

Tôn nhựa giả ngói Asa cũng là một loại tấm lợp được làm từ chất liệu nhựa composite, tuy nhiên, khác với tôn nhựa giả ngói thông thường, Asa được phủ một lớp bảo vệ chống tia UV, chống bám bẩn, giúp cho tấm lợp có độ bền cao hơn – giữ màu sắc lâu hơn.

PVC là viết tắt của Polyvinyl Chloride, là một loại nhựa tổng hợp phổ biến được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau như ống dẫn nước, vật liệu xây dựng, bao bì, đồ chơi, nhiều sản phẩm khác. Về mặt kỹ thuật, PVC là một loại nhựa dẻo, đàn hồi, chịu được nhiệt độ và chống ăn mòn. Trong ngành sản xuất tấm lợp, PVC cũng được sử dụng để sản xuất các tấm lợp nhựa PVC.

Tôn nhựa giả ngói ASA và PVC có đặc điểm gì?

Tôn nhựa giả ngói ASA và PVC là loại vật liệu tôn được sử dụng rộng rãi trong xây dựng, đặc biệt là trong việc lợp mái. Dưới đây là một số đặc điểm của chúng:

Vật liệu: ASA và PVC là nhựa tổng hợp, chúng được sản xuất từ các hạt nhựa PVC hoặc ASA và được gia công theo quy trình đặc biệt để tạo ra các tấm tôn.

Độ bền: Tôn nhựa giả ngói ASA và PVC có độ bền cao, kháng UV tốt và chống chịu được thời tiết khắc nghiệt, không bị rỉ sét hay ăn mòn theo thời gian.

Độ cứng: Cả hai loại tôn đều có độ cứng – độ dày đều, tạo ra bề mặt tôn bền vững và đẹp mắt.

Độ nhẹ: So với các vật liệu khác như tôn kim loại, tôn nhựa giả ngói ASA và PVC có trọng lượng nhẹ hơn, dễ dàng vận chuyển – lắp đặt.

Độ chống cháy: Tôn nhựa giả ngói ASA và PVC có khả năng chống cháy tốt, không lan truyền lửa và không gây nổ khi bị đốt.

Màu sắc: Tôn nhựa giả ngói ASA và PVC có nhiều màu sắc khác nhau, giúp cho người dùng có nhiều lựa chọn trong việc thiết kế và trang trí ngôi nhà của mình.

Sản phẩm được ứng dụng thế nào?

Lợp mái:

Tôn nhựa giả ngói ASA và PVC được sử dụng làm vật liệu lợp mái thay thế cho tôn kim loại, lợp ngói, lợp xi măng, v.v… Tôn nhựa giả ngói có độ bền cao, chống chịu thời tiết khắc nghiệt, đặc biệt là khả năng chống tia UV tốt, giúp bảo vệ mái nhà khỏi nắng, mưa, gió, tia cực tím, tăng tuổi thọ của mái nhà.

Tường trang trí:

Tôn nhựa giả ngói ASA và PVC được sử dụng làm vật liệu trang trí cho tường nhà, tạo ra một không gian sống đẹp mắt và ấm cúng. Tôn nhựa giả ngói có nhiều màu sắc khác nhau, giúp cho người dùng có nhiều lựa chọn trong việc thiết kế và trang trí ngôi nhà của mình.

Làm mái che:

Tôn nhựa giả ngói ASA và PVC còn được sử dụng để làm mái che cho sân vườn, hồ bơi, quán cà phê, nhà hàng, khu thể thao, v.v… Tôn nhựa giả ngói có độ bền cao, chống chịu thời tiết khắc nghiệt, giúp bảo vệ khỏi nắng mưa và tạo ra một không gian thoáng mát và đẹp mắt.

Mác tôn nhựa giả ngói ASA và tôn PVC là gì?

Mác tôn nhựa giả ngói ASA thường được gọi là tôn nhựa ASA hoặc tôn nhựa dẻo ASA, còn mã tôn nhựa PVC được gọi là tôn nhựa PVC hoặc tôn PVC. Mác thường được ghi trên sản phẩm hoặc hóa đơn mua bán sản phẩm.

Có thể tìm thấy thông tin về mã sản phẩm tôn nhựa giả ngói ASA và PVC thông qua các nhà cung cấp, các trang web bán hàng trực tuyến hoặc thông qua các tổ chức liên quan đến ngành xây dựng.

Ví dụ, tôn nhựa giả ngói ASA có thể có mã sản phẩm như ASA-55100, ASA-55050, ASA-55060, v.v… Tôn nhựa PVC có thể có mã sản phẩm như PVC-1070, PVC-1130, PVC-1060, v.v…

Tuy nhiên, mã sản phẩm có thể khác nhau tùy vào nhà sản xuất và các thông số kỹ thuật của sản phẩm. Do đó, khi mua sản phẩm, cần xem kỹ thông tin trên sản phẩm hoặc hỏi rõ với nhà cung cấp để chọn được loại tôn nhựa giả ngói ASA và PVC phù hợp với nhu cầu sử dụng và yêu cầu kỹ thuật của công trình.

Công thức tính khối lượng – trọng lượng tấm tôn nhựa giả ngói ASA và PVC là gì?

Công thức tính khối lượng – trọng lượng tấm tôn nhựa giả ngói ASA và PVC như sau:

Tôn nhựa giả ngói ASA:

Trọng lượng tấm tôn nhựa giả ngói ASA = diện tích tấm x khối lượng riêng của vật liệu

Khối lượng riêng của tôn nhựa giả ngói ASA thường dao động trong khoảng 1,4 – 1,6 kg/m3.

Ví dụ: Nếu có một tấm tôn nhựa giả ngói ASA có kích thước 2m x 1m = 2m2, và khối lượng riêng của vật liệu là 1,5 kg/m3, thì trọng lượng của tấm tôn nhựa giả ngói ASA đó sẽ là:

Trọng lượng = 2m2 x 1,5 kg/m2 = 3 kg

Tôn nhựa giả ngói PVC:

Trọng lượng tấm tôn nhựa giả ngói PVC = diện tích tấm x khối lượng riêng của vật liệu

Khối lượng riêng của tôn nhựa giả ngói PVC thường dao động trong khoảng 1,3 – 1,5 kg/m3.

Ví dụ: Nếu có một tấm tôn nhựa giả ngói PVC có kích thước 2m x 1m = 2m2, và khối lượng riêng của vật liệu là 1,4 kg/m3, thì trọng lượng của tấm tôn nhựa giả ngói PVC đó sẽ là:

Trọng lượng = 2m2 x 1,4 kg/m2 = 2,8 kg

Lưu ý rằng đây chỉ là công thức tính ước tính để cho ra kết quả gần đúng, trọng lượng thực tế của tấm tôn nhựa giả ngói ASA và PVC có thể dao động tùy thuộc vào các yếu tố khác như độ dày, cấu trúc bên trong, chiều dài, chiều rộng, v.v…

Tôn nhựa giả ngói ASA và PVC được phân loại như thế nào?

Theo cấu trúc bề mặt:

 • Tôn nhựa giả ngói ASA và PVC có bề mặt đồng nhất: bề mặt tôn đồng nhất không có kẽ hở, thường được sử dụng trong các công trình có tính thẩm mỹ cao.

 • Tôn nhựa giả ngói ASA và PVC có bề mặt chìm: bề mặt tôn có các rãnh chìm tạo hình dáng và chất liệu giống với tấm ngói truyền thống, thường được sử dụng trong các công trình có yêu cầu thẩm mỹ thấp hơn.

Theo độ dày:

 • Tôn nhựa giả ngói ASA và PVC có độ dày thường từ 1,5mm đến 3mm, tuy nhiên cũng có thể có các sản phẩm có độ dày khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Theo kích thước:

 • Tôn nhựa giả ngói ASA và PVC có kích thước phổ biến là 0,9m x 2m hoặc 1m x 2m, tuy nhiên cũng có thể có các sản phẩm có kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Theo màu sắc:

 • Tôn nhựa giả ngói ASA và PVC có nhiều màu sắc để lựa chọn, phổ biến nhất là màu đỏ đậm, đỏ nhạt, xám, nâu, xanh lá, xanh dương, đen, v.v…

Theo khối lượng riêng:

 • Tôn nhựa giả ngói ASA và PVC có khối lượng riêng khác nhau, thường dao động trong khoảng từ 1,3kg/m3 đến 1,6kg/m3.

Tôn nhựa giả ngói ASA và PVC có những màu sắc nào?

Tôn nhựa giả ngói ASA và PVC có rất nhiều màu sắc để lựa chọn, phù hợp với nhu cầu sử dụng và yêu cầu thẩm mỹ của từng công trình. Sau đây là một số màu sắc phổ biến của tôn nhựa giả ngói ASA và PVC:

 • Đỏ đậm
 • Đỏ nhạt
 • Xám
 • Nâu
 • Xanh lá
 • Xanh dương
 • Đen
 • Trắng
 • Vàng

Ngoài các màu sắc trên, còn có thể tùy chọn các màu sắc khác phù hợp với yêu cầu của từng công trình, tuy nhiên việc lựa chọn màu sắc cần cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo tính thẩm mỹ và khả năng chống thấm của tôn nhựa giả ngói ASA và PVC.

Độ dày – độ dài của tôn nhựa giả ngói ASA và PVC là bao nhiêu?

Độ dày và độ dài của tôn nhựa giả ngói ASA và PVC tùy thuộc vào từng nhà sản xuất, mục đích sử dụng. Tuy nhiên, thông thường, độ dày của chúng dao động từ 0,8mm đến 3mm. Độ dài của tấm tôn nhựa giả ngói ASA và PVC thường là từ 1m đến 6m.

Yếu tố này cũng phụ thuộc vào yêu cầu của từng công trình. Vì vậy, khi lựa chọn tôn nhựa giả ngói ASA và PVC cần phải tìm hiểu kỹ các thông số kỹ thuật của sản phẩm để đảm bảo tính chất vật lý, tính năng, chất lượng của sản phẩm đáp ứng yêu cầu của công trình.

Cấu tạo tôn nhựa giả ngói

Lớp bảo vệ UV: Đây là lớp ngoài cùng của tấm tôn nhựa giả ngói, có chức năng bảo vệ tấm tôn khỏi tác động của tia UV trong ánh nắng mặt trời. Lớp bảo vệ UV được làm từ nhựa ASA hoặc có thể được phủ một lớp chất chống tia UV để đảm bảo tính bền màu – độ bền của tấm tôn.

Lớp màu sắc: Lớp này nằm ngay dưới lớp bảo vệ UV, đóng vai trò tạo màu sắc cho tấm tôn. Tùy thuộc vào yêu cầu của từng công trình mà màu sắc có thể được tùy chỉnh.

Lớp cốt lõi: Lớp cốt lõi của tấm tôn nhựa giả ngói thường được làm từ lớp nhựa PVC, đóng vai trò tạo độ cứng cho tấm tôn.

Lớp chống thấm: Lớp chống thấm của tấm tôn nhựa giả ngói được bố trí ở lớp dưới cùng của tấm tôn, đảm bảo tính chống thấm cho tấm tôn.

Tất cả các lớp này được ép lại với nhau bằng cách sử dụng nhiệt và áp lực để tạo ra một tấm tôn nhựa giả ngói với độ bền và tính năng tốt.

Lắp đặt Tôn nhựa giả ngói

Việc lắp đặt tôn nhựa giả ngói ASA và PVC có thể được thực hiện bởi các nhà thầu hoặc các công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tự lắp đặt, bạn cần phải nắm được các bước cơ bản như sau:

Chuẩn bị các công cụ và vật liệu cần thiết: Để lắp đặt tôn nhựa giả ngói, bạn cần chuẩn bị các công cụ và vật liệu như: tôn nhựa giả ngói, vít, tôn lợp, băng keo chống thấm, máng đỡ, máng chụp, dụng cụ đo đạc, dụng cụ cắt tôn,…

Thực hiện đo đạc và cắt tôn: Bạn cần đo đạc kích thước của mái nhà để cắt tôn nhựa giả ngói theo kích thước phù hợp. Bạn có thể sử dụng dụng cụ cắt tôn hoặc kéo để cắt tôn theo kích thước.

Lắp đặt tôn nhựa giả ngói: Đầu tiên, bạn cần lắp các tấm tôn nhựa giả ngói từ góc mái, sử dụng vít để cố định tấm tôn vào kết cấu mái nhà. Các tấm tôn cần được cố định chặt, đảm bảo chống thấm bằng cách dán băng keo chống thấm.

Lắp đặt các phụ kiện: Sau khi đã lắp đặt các tấm tôn nhựa giả ngói, bạn cần lắp đặt các phụ kiện như máng đỡ, máng chụp, tôn lợp để đảm bảo tính thẩm mỹ, chống thấm cho mái nhà.

Kiểm tra – hoàn thiện: Sau khi hoàn thành lắp đặt, bạn cần kiểm tra kỹ xem các tấm tôn có được lắp đặt đúng cách, cố định chắc chắn và chống thấm đầy đủ không. Nếu phát hiện ra các lỗi hoặc thiếu sót, bạn cần sửa chữa và hoàn thiện để đảm bảo tính an toàn và bền vững của mái nhà.

Công ty Mạnh Tiến Phát cung cấp tấm lợp nhà xưởng giả ngói nhựa tốt nhất

Công ty Mạnh Tiến Phát có thể cung cấp tấm lợp nhà xưởng giả ngói nhựa với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tấm lợp nhà xưởng giả ngói nhựa được sản xuất từ nhựa PVC hoặc ASA chất lượng cao, có khả năng chống chịu tốt với môi trường khắc nghiệt như nắng, mưa, gió, bụi bẩn và các yếu tố khác. Sản phẩm này có thể giúp bảo vệ – cải thiện độ bền của mái nhà xưởng, đồng thời tạo nên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà xưởng của bạn. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, bạn có thể liên hệ với công ty Mạnh Tiến Phát để biết thêm chi tiết và được tư vấn về sản phẩm

Hotline 1 : 0932.010.345 Ms Lan; Hotline 2 : 0932.055.123 Ms Loan; Hotline 3 : 0902.505.234 Ms Thúy; Hotline 4 : 0917.02.03.03 Mr Khoa; Hotline 5 : 0909.077.234 Ms Yến; Hotline 6 : 0917.63.63.67 Ms Hai; Hotline 7 : 0936.600.600 Mr Dinh; Hotline 8 : 0944.939.990 Mr Tuấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
zalo
zalo
Liên kết hữu ích : Cóc nối thép, Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao
Translate »