Bảng báo giá tôn lạnh mạ màu xanh rêu Đông Á tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150, mua tôn lạnh màu nhà xưởng az 30, az 50, az 75, az 100, az 150 tại nhà máy sản xuất giá rẻ nhất, tốt nhất Miền Nam

Tôn lạnh mạ màu xanh rêu Đông Á tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150 được sản xuất từ loại thép chất lượng cao, được nhập khẩu từ các quốc gia phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và Trung Quốc. Những tấm thép đã được chọn lọc kỹ càng để đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng. Sau đó, quá trình sản xuất được thực hiện trên các dây chuyền hiện đại, được điều khiển bởi các chuyên gia kỹ thuật có kinh nghiệm.

Sản phẩm của Tôn Đông Á đa dạng các loại khác nhau, nhưng lạnh mạ màu xanh rêu vẫn được ưa chuộng hơn vì nó phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Tôn được sử dụng để làm mái nhà, nhà xưởng và các công trình xây dựng khác,..

Bảng báo giá tôn lạnh mạ màu xanh rêu Đông Á tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150, mua tôn lạnh màu nhà xưởng az 30, az 50, az 75, az 100, az 150 tại nhà máy sản xuất giá rẻ nhất, tốt nhất Miền Nam

Bảng màu tôn lạnh mạ màu xanh rêu Đông Á

Tôn lạnh mạ màu là gì?

Tôn lạnh mạ màu là loại tôn được sản xuất bằng cách sử dụng tôn cán nguội (tôn lạnh) được phủ một lớp mạ kẽm trước khi được sơn lớp màu. Quá trình mạ kẽm giúp bảo vệ tôn khỏi sự ăn mòn và gỉ sét, trong khi sơn màu giúp tạo ra một lớp màng bảo vệ tôn khỏi tác động của thời tiết và các yếu tố khác.

Màu sơn thường được chọn để phù hợp với môi trường xung quanh, có thể có nhiều màu khác nhau như xám, đỏ, xanh, vàng, cam, đen, và cả màu xanh rêu Đông Á. Tôn lạnh mạ màu được sử dụng phổ biến trong xây dựng các công trình nhà xưởng, nhà kho, nhà dân dụng, các tòa nhà công cộng, các khu đô thị, các công trình khác.

Thành phần cấu tạo của tôn lạnh mạ màu xanh rêu Đông Á là gì?

Tôn lạnh mạ màu xanh rêu Đông Á thường được sản xuất từ thép dày, được tráng một lớp kẽm và một lớp hợp kim nhôm kẽm, sau đó được sơn màu xanh rêu. Thành phần cấu tạo bao gồm:

 • Thép dày: là chất liệu chính để tạo nên tôn lạnh mạ màu xanh rêu Đông Á. Thép dày được sử dụng có độ dày từ 0.3mm đến 1.2mm, tùy thuộc vào yêu cầu của từng dự án.
 • Lớp tráng kẽm: Lớp tráng kẽm giúp bảo vệ thép khỏi sự ăn mòn và oxi hóa. Lớp tráng kẽm này bao gồm kẽm được tráng trên bề mặt của tôn, được định lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế.
 • Lớp hợp kim nhôm kẽm: Lớp hợp kim nhôm kẽm giúp tăng cường độ bền cơ học cho tôn lạnh mạ màu xanh rêu Đông Á. Hợp kim nhôm kẽm này bao gồm nhôm và kẽm ở tỷ lệ phù hợp để đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của từng dự án.
 • Lớp sơn màu xanh rêu: Lớp sơn màu xanh rêu giúp tôn có tính thẩm mỹ, giảm ảnh hưởng của môi trường và tạo độ bền màu cho tôn lạnh mạ màu xanh rêu Đông Á.

Tôn lạnh mạ màu xanh rêu Đông Á được sản xuất theo các tiêu chuẩn chất lượng nào?

Tôn lạnh mạ màu xanh rêu Đông Á được sản xuất theo các tiêu chuẩn chất lượng sau đây:

 • Tiêu chuẩn chất lượng của Việt Nam: TCVN 3776:2005
 • Tiêu chuẩn chất lượng của Nhật Bản: JIS G 3315:2010
 • Tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu: EN 10346:2015.

Các tiêu chuẩn này đảm bảo cho sản phẩm có chất lượng đáp ứng được các yêu cầu cơ bản về độ bền, độ cứng, khả năng chống ăn mòn và độ bền màu.

Ưu điểm và ứng dụng của tôn lạnh mạ màu xanh rêu Đông Á là gì?

Ưu điểm:

 • Độ bền cao: Tôn có khả năng chống chịu được ăn mòn và mài mòn của môi trường khắc nghiệt như mưa, nắng, gió, bụi, muối, axit, kiềm.
 • Độ bóng đẹp – màu sắc đa dạng: Tôn có độ bóng đẹp, bề mặt sáng bóng, màu sắc đa dạng để phù hợp với nhu cầu thiết kế của khách hàng.
 • Dễ dàng lắp đặt: Tôn có khối lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt và tiết kiệm chi phí lao động, vận chuyển.

Ứng dụng:

 • Là vật liệu xây dựng chủ đạo trong các công trình dân dụng, nhà xưởng, tòa nhà cao tầng, khu chế xuất, nhà máy và các công trình cơ khí, xây dựng cầu đường, sân bay, khu du lịch.
 • Tôn lạnh mạ màu xanh rêu Đông Á còn được sử dụng làm tấm lợp cho các nhà xưởng, tầng hầm, chống thấm, ốp tường, mái che, vách ngăn, hàng rào, cửa cuốn, cửa sổ và các phụ kiện xây dựng khác.

Giá thành & chính sách bảo hành của tôn lạnh mạ màu xanh rêu Đông Á như thế nào?

Giá thành và chính sách bảo hành của tôn lạnh mạ màu xanh rêu Đông Á có thể khác nhau tùy vào nhà cung cấp và địa phương. Tuy nhiên, thông thường giá của tôn sẽ cao hơn so với tôn thường vì tính năng ưu việt của nó.

Đối với chính sách bảo hành, thông thường các nhà cung cấp tôn lạnh mạ màu xanh rêu Đông Á sẽ có chính sách bảo hành từ 5-10 năm, tùy vào điều kiện sử dụng và các yếu tố khác. Các vấn đề liên quan đến độ mòn, chịu nắng, chống ăn mòn, bong tróc sơn, gãy gập,… thường được bảo hành.

Tại Mạnh Tiến Phát, chúng tôi cung cấp tôn lạnh mạ màu xanh rêu Đông Á với giá cạnh tranh – chính sách bảo hành lên đến 10 năm tùy vào độ dày – yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lắp đặt – vận chuyển tận nơi cho khách hàng

Màu rêu của tôn Đông Á mịn, sáng bóng thông qua những quy trình mạ màu nào?

Thông thường, quy trình mạ màu của tôn lạnh Đông Á sẽ được thực hiện theo các bước sau:

Chuẩn bị bề mặt: Bề mặt tôn được làm sạch bằng cách tẩy rửa bằng nước và bảo vệ bề mặt trước khi được tiếp tục xử lý.

Xử lý bề mặt: Tôn được xử lý bề mặt bằng hóa chất để loại bỏ các tạp chất và tăng độ bám dính của lớp phủ.

Mạ kẽm nóng: Sau khi xử lý bề mặt, tôn được mạ kẽm nóng để tăng độ bền và chống ăn mòn.

Phủ lớp màu: Tôn được phủ một lớp màu chống ố vàng, chống phai màu, bảo vệ bề mặt tôn khỏi các tác nhân bên ngoài.

Vì vậy, màu rêu của tôn lạnh mạ màu xanh rêu Đông Á được đảm bảo mịn và sáng bóng nhờ vào quá trình phủ màu chuyên nghiệp và chất lượng.

Đóng gói tôn lạnh mạ màu xanh rêu Đông Á tiêu theo tiêu chuẩn gì?

Đóng gói của tôn lạnh mạ màu xanh rêu Đông Á thường tuân theo các tiêu chuẩn bảo quản, vận chuyển, và lưu trữ nhằm đảm bảo sản phẩm không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển – sử dụng. Cụ thể, các tiêu chuẩn đóng gói thông thường bao gồm:

Đóng gói bằng bao nilon hoặc giấy kraft

:Tôn lạnh mạ màu xanh rêu Đông Á được bọc trong bao nilon hoặc giấy kraft để bảo vệ sản phẩm khỏi các tác động bên ngoài như ẩm ướt, bụi bẩn, va chạm,…

Đóng gói theo tiêu chuẩn ISO:

Đóng gói tôn lạnh mạ màu xanh rêu Đông Á theo tiêu chuẩn ISO đảm bảo sản phẩm được bảo quản và vận chuyển an toàn.

Đóng gói theo yêu cầu khách hàng:

Một số khách hàng yêu cầu đóng gói theo các yêu cầu cụ thể để đảm bảo sản phẩm được bảo quản và vận chuyển đúng cách.

Việc đóng gói chính xác, đầy đủ sẽ giúp sản phẩm tránh được tình trạng bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển và sử dụng.

Tiêu chí để phân loại tôn lạnh mạ màu xanh rêu Đông Á

Tôn lạnh mạ màu xanh rêu Đông Á có thể được phân loại theo nhiều tiêu chí khác nhau như:

Theo hình dạng: Tôn có thể có nhiều hình dạng khác nhau như cán Cliplock/ Seamlock, úp nóc, 9 sóng, 13 sóng, sóng vuông, v.v.

Theo độ dày: Tôn có độ dày từ 0.25mm đến 0.8mm.

Theo độ dài: Tôn có thể được sản xuất theo độ dài khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Theo độ mạ: Tôn được sản xuất với độ mạ khác nhau như AZ30, AZ50, AZ75, AZ100, AZ150.

Theo ứng dụng: Tôn lạnh mạ màu xanh rêu Đông Á có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như lợp mái, tấm chắn nắng, tường rào, vách ngăn, v.v.

Những dạng khu vực – địa hình thường sử dụng Tôn lạnh mạ màu xanh rêu Đông Á nhiều nhất?

Tôn lạnh mạ màu xanh rêu Đông Á thường được sử dụng trong các công trình xây dựng, đặc biệt là những khu vực có điều kiện thời tiết khắc nghiệt hoặc vùng có môi trường ăn mòn cao.

Cụ thể, tôn lạnh mạ màu xanh rêu Đông Á thường được sử dụng cho các công trình như nhà xưởng, nhà kho, nhà máy sản xuất, các khu công nghiệp, các nhà cao tầng, các tòa nhà thương mại, bệnh viện, trường học, nhà ở, các công trình dân dụng, công trình cầu đường, nhà ga, sân bay, bến cảng và các công trình biển đảo

Đại lý vận chuyển tôn mạ màu xanh rêu Đông Á cho các công trình Phía Nam

Mạnh Tiến Phát là một công ty cung cấp tôn mạ màu xanh rêu, trong đó bao gồm sản phẩm của hãng tôn Đông Á.

Bạn có thể tìm kiếm thông tin liên lạc của Mạnh Tiến Phát trên trang web: manhtienphat.vn, hoặc qua kênh liên lạc điện thoại:  0902.505.234 – 0936.600.600 – 0932.055.123 – 0917.63.63.67 – 0909.077.234 – 0917.02.03.03 – 0937.200.999 – 0902.000.666 – 0944.939.900. Sau đó, bạn có thể thảo luận về các yêu cầu kỹ thuật, số lượng và giá cả của sản phẩm để chọn lựa phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chúc bạn tìm được sản phẩm tôn lạnh mạ màu xanh rêu Đông Á chất lượng từ Mạnh Tiến Phát!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
zalo
zalo
Liên kết hữu ích : Cóc nối thép, Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao
Translate »