Bảng báo giá tôn lạnh mạ màu xanh dương Phương Nam tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150, mua tôn lạnh màu nhà xưởng az 30, az 50, az 75, az 100, az 150 tại nhà máy sản xuất giá rẻ nhất, tốt nhất Miền Nam

Báo giá sản phẩm tôn lạnh mạ màu xanh dương Phương Nam thường được tính theo mét vuông hoặc theo số lượng tấn. Giá cả phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, độ dày, màu sắc, độ bền, vật liệu và cả vị trí đặt hàng.

Nếu bạn đặt hàng trực tiếp tại Mạnh Tiến Phát, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp giá cả hợp lý nhất, dịch vụ vận chuyển hàng hóa trọn gói, tư vấn mọi khung giờ.

Bảng báo giá tôn lạnh mạ màu xanh dương Phương Nam tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150, mua tôn lạnh màu nhà xưởng az 30, az 50, az 75, az 100, az 150 tại nhà máy sản xuất giá rẻ nhất, tốt nhất Miền Nam

Bảng màu tôn

Tính chất của đường viền tôn

Đường viền tôn là phần mép của tấm tôn, chúng thường được cuộn cong ở cạnh và được sử dụng để bảo vệ – tăng tính thẩm mỹ cho tấm tôn. Đường viền tôn có nhiều tính chất quan trọng như sau:

 1. Bảo vệ: Đường viền tôn được thiết kế để bảo vệ cạnh của tấm tôn khỏi bị hư hỏng do va chạm, bị ăn mòn bởi các yếu tố môi trường như nước, gió, mưa và tia UV. Điều này giúp gia tăng tuổi thọ và độ bền của tấm tôn.

 2. Tăng tính thẩm mỹ: Đường viền tôn được thiết kế để tăng tính thẩm mỹ của tấm tôn, tạo ra một sự kết hợp đẹp giữa các tấm tôn, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà hoặc công trình.

 3. Độ dày: Đường viền tôn có độ dày khác nhau, phụ thuộc vào loại tôn và mục đích sử dụng. Thông thường, đường viền tôn dày hơn sẽ có độ bền và khả năng chống chịu tốt hơn so với đường viền tôn mỏng hơn.

 4. Màu sắc: Đường viền tôn được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau, phù hợp với nhu cầu thiết kế của khách hàng.

 5. Chất liệu: Đường viền tôn thường được làm từ các loại kim loại như thép, nhôm, kẽm và một số vật liệu nhẹ khác. Chất liệu này đảm bảo tính năng lượng cần thiết cho tấm tôn và độ bền của đường viền tôn.

 6. Công nghệ sản xuất: Đường viền tôn được sản xuất thông qua nhiều công nghệ khác nhau, bao gồm cả công nghệ cuộn tôn truyền thống và công nghệ cuộn tôn liên tục. Công nghệ cuộn tôn liên tục giúp sản xuất đường viền tôn với chất lượng tốt hơn và chi phí thấp hơn so với công nghệ cuộn tôn truyền thống.

Tôn lạnh mạ màu xanh dương Phương Nam tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150 là gì?

Tôn lạnh mạ màu xanh dương Phương Nam là loại tôn lạnh được tráng mạ kẽm, sơn màu xanh dương, được sử dụng phổ biến trong công nghiệp xây dựng để lợp mái nhà xưởng, nhà kho, xưởng sản xuất, nhà hàng, v.v.

Các tiêu chuẩn độ mạ của tôn lạnh mạ màu xanh dương Phương Nam thường được sản xuất theo các tiêu chuẩn độ mạ thông dụng như AZ30, AZ50, AZ75, AZ100, AZ150. Các tiêu chuẩn này liên quan đến độ dày của lớp tráng mạ kẽm trên bề mặt tôn lợp. Ví dụ, tiêu chuẩn AZ30 đại diện cho tôn lạnh mạ có độ mạ kẽm là 30 g/m2 trên mỗi mặt tôn lợp.

Tuy nhiên, các tiêu chuẩn này có thể khác nhau tùy thuộc vào từng nhà sản xuất và đối tượng sử dụng của sản phẩm. Do đó, để chọn được loại tôn lạnh mạ màu xanh dương Phương Nam phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn nên tham khảo thông tin từ các nhà sản xuất, đại lý cung cấp sản phẩm để biết rõ các tiêu chuẩn và đặc tính của sản phẩm.

Làm thế nào để chọn lựa tôn lạnh mạ màu xanh dương Phương Nam tốt nhất, chuẩn nhất?

Để chọn lựa được tôn lạnh mạ màu xanh dương Phương Nam tốt nhất, chuẩn nhất, bạn có thể tham khảo các yếu tố sau đây:

Đánh giá chất lượng của sản phẩm:

Kiểm tra các thông số kỹ thuật của sản phẩm như độ dày, độ bền, độ mạ kẽm và chất lượng sơn màu xanh dương để đảm bảo sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu sử dụng.

Tham khảo đánh giá từ người dùng:

Nên tham khảo ý kiến của những người đã sử dụng sản phẩm trước đó để biết được các ưu điểm và nhược điểm của sản phẩm.

Chọn nhà sản xuất đáng tin cậy:

Nên chọn các nhà sản xuất uy tín và có chất lượng sản phẩm được đảm bảo để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Thực hiện đúng quy trình lắp đặt:

Để tôn lạnh mạ màu xanh dương Phương Nam có thể hoạt động tốt nhất, cần phải thực hiện đúng quy trình lắp đặt, sử dụng các phụ kiện, thiết bị phù hợp để đảm bảo tính an toàn và độ bền của sản phẩm.

Tham khảo giá cả:

Bạn nên tham khảo giá cả của sản phẩm từ các nhà cung cấp khác nhau để có thể so sánh và chọn được sản phẩm với giá cả hợp lý.

Với các yếu tố trên, bạn có thể chọn được tôn lạnh mạ màu xanh dương Phương Nam tốt nhất, chuẩn nhất phù hợp với nhu cầu của mình.

Độ bền màu của tôn lạnh xanh dương Phương Nam được thể hiện quan những thông số nào?

 1. Độ dày lớp sơn: Độ dày lớp sơn được áp dụng đều trên bề mặt tôn, giúp bảo vệ bề mặt khỏi các tác động bên ngoài – độ bền màu lâu hơn.

 2. Độ bền màu: Tôn lạnh mạ màu xanh dương Phương Nam được sơn lớp phủ chịu được tác động của ánh sáng, thời tiết, nhiệt độ và các yếu tố khác mà không bị phai màu hoặc thay đổi màu sắc quá nhanh.

 3. Độ bền với các tác nhân môi trường: Tôn có độ bền cao với các tác nhân môi trường như ô nhiễm, mưa, gió, nắng, axit, kiềm, muối và các yếu tố khác trong môi trường công nghiệp và đô thị.

 4. Độ bám dính: Lớp sơn trên bề mặt tôn có độ bám dính cao, giúp lớp sơn không bong tróc hay tróc ra khỏi bề mặt tôn, đảm bảo độ bền màu lâu dài.

Ưu điểm & ứng dụng chung của tôn lạnh mạ màu Phương Nam tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150

Tôn lạnh mạ màu Phương Nam là loại vật liệu xây dựng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực do có nhiều ưu điểm và ứng dụng chung như sau:

Ưu điểm của tôn lạnh mạ màu Phương Nam:

 • Độ bền cao: Tôn có độ bền cao với tác động của môi trường, thời tiết và các yếu tố khác.
 • Độ cứng, chịu lực tốt: Tôn có độ cứng, chịu lực tốt, không dễ gãy vỡ, biến dạng khi bị tác động mạnh.
 • Thẩm mỹ cao: Tôn có màu sắc đa dạng, đẹp mắt, phù hợp với nhiều loại kiến trúc và công trình khác nhau.
 • Khả năng chống cháy tốt: Tôn có khả năng chống cháy tốt, giúp bảo vệ an toàn cho công trình.

Ứng dụng chung của tôn lạnh mạ màu Phương Nam:

 • Tôn lạnh mạ màu Phương Nam được sử dụng rộng rãi trong xây dựng nhà xưởng, kho bãi, nhà máy sản xuất, nhà ở và các công trình khác.
 • Sản phẩm cũng được sử dụng làm vật liệu lợp mái cho nhà dân dụng, các công trình nông nghiệp, thủy sản, trang trại và các công trình khác.
 • Ngoài ra, chúng cũng được sử dụng trong sản xuất các sản phẩm gia dụng như tủ lạnh, máy giặt, nồi cơm điện và các sản phẩm khác.

Tiêu chuẩn độ mạ AZ là gì và ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng của tôn lạnh mạ màu Phương Nam?

Độ mạ AZ là tiêu chuẩn quy định độ dày của lớp mạ kẽm trên bề mặt của tôn lạnh mạ. AZ được hiểu là tổng độ dày của hai mặt của tôn lạnh mạ sau khi được mạ kẽm, tính bằng gram trên một mét vuông. Ví dụ, độ mạ AZ150 nghĩa là tổng độ dày của hai mặt của tôn lạnh mạ sau khi được mạ kẽm là 150g/m2.

Độ mạ AZ càng cao thì bề mặt tôn lạnh mạ sẽ có độ bền, độ bóng, độ mịn tốt hơn. Tuy nhiên, độ dày của lớp mạ cũng ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Tôn lạnh mạ màu Phương Nam thường có các tiêu chuẩn độ mạ AZ30, AZ50, AZ75, AZ100, AZ150.

Với độ mạ AZ thấp, tôn lạnh mạ màu Phương Nam sẽ có giá thành rẻ hơn, nhưng độ bền và độ mịn của bề mặt sẽ thấp hơn. Trong khi đó, với độ mạ AZ cao, tôn lạnh mạ màu Phương Nam sẽ có độ bền và độ mịn cao hơn, tuy nhiên giá thành sẽ cao hơn.

Vì vậy, khi lựa chọn tôn, cần phải xem xét độ dày của lớp mạ kẽm trên bề mặt tôn để đảm bảo chất lượng sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng và ngân sách của bạn.

Điều gì quy định độ dày của lớp mạ kẽm trên bề mặt tôn lạnh mạ màu Phương Nam?

Độ dày của lớp mạ kẽm trên bề mặt tôn lạnh mạ màu Phương Nam được quy định theo tiêu chuẩn của Tổ chức Tiêu chuẩn Hóa Quốc tế (ISO) và các tiêu chuẩn quốc gia khác. Để đáp ứng các tiêu chuẩn này, quá trình mạ kẽm trên bề mặt tôn lạnh mạ màu Phương Nam được kiểm soát chặt chẽ, từ quá trình làm sạch bề mặt cho đến quá trình phủ lớp mạ kẽm.

Cụ thể, độ dày của lớp mạ kẽm trên bề mặt tôn lạnh mạ màu Phương Nam được kiểm tra bằng các phương pháp đo đạc chuyên dụng, như phương pháp đo độ dày mạ theo tiêu chuẩn ASTM B 659. Độ dày của lớp mạ kẽm trên bề mặt tôn lạnh mạ màu Phương Nam cũng được thể hiện trong tiêu chuẩn độ mạ AZ

Tôn lạnh mạ màu xanh dương Phương Nam có khả năng chống cháy không?

Tôn lạnh mạ màu xanh dương Phương Nam không có khả năng chống cháy vì nó được làm từ vật liệu thép và mạ kẽm, không có khả năng chống cháy. Tuy nhiên, việc sử dụng tôn trong các công trình xây dựng có thể được kết hợp với các vật liệu chống cháy khác, như cách lắp đặt, bố trí, sử dụng hệ thống chữa cháy để đảm bảo an toàn cho công trình. Việc lựa chọn vật liệu chống cháy phù hợp cũng phụ thuộc vào mục đích sử dụng của công trình và các yêu cầu về tiêu chuẩn an toàn cháy nổ.

Trực tiếp liên hệ đến đại lý Mạnh Tiến Phát để nhận thông tin báo giá & đặt mua tôn lạnh mạ màu xanh dương Phương Nam; mua tôn lạnh màu nhà xưởng az 30, az 50, az 75, az 100, az 150 giá rẻ nhất, tốt nhất Miền Nam

Bạn có thể đặt hàng tôn lạnh mạ màu xanh dương Phương Nam tại Mạnh Tiến Phát thông qua các kênh sau:

Trước khi đặt hàng, bạn nên xem xét kỹ các thông số kỹ thuật của sản phẩm để chọn lựa đúng loại tôn lạnh mạ màu xanh dương Phương Nam phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Sau đó, liên hệ với Mạnh Tiến Phát để được tư vấn và báo giá sản phẩm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
zalo
zalo
Liên kết hữu ích : Cóc nối thép, Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao
Translate »