Bảng báo giá tôn lạnh mạ màu xanh dương Hoa Sen tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150, mua tôn lạnh màu nhà xưởng az 30, az 50, az 75, az 100, az 150 tại nhà máy sản xuất giá rẻ nhất, tốt nhất Miền Nam

Ton Xanh Duong Tuoi Hoa Sen Gia Re

Tôn lạnh mạ màu xanh dương Hoa Sen được thị trường Miền Nam ưu ái vì có giá thành hợp lý và dễ dàng tiếp cận. Với việc phân phối rộng khắp trên thị trường, sản phẩm được Mạnh Tiến Phát cung cấp tới các đại lý, nhà phân phối, các công trình xây dựng trên tất cả mọi địa bàn. Vì vậy, để tìm được sản phẩm với số lượng như mong muốn, chi phí hợp lý, mời bạn gọi về cho chúng tôi thông qua đường dây nóng để được hỗ trợ.

Bang Gia Ton Xanh Duong Hoa Sen Mtp Gia Tot

Nội dung chính:

Bảng báo giá tôn lạnh mạ màu xanh dương Hoa Sen tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150, mua tôn lạnh màu nhà xưởng az 30, az 50, az 75, az 100, az 150 tại nhà máy sản xuất giá rẻ nhất, tốt nhất Miền Nam

Bang Gia Ton

Bảng màu tôn lạnh mạ màu xanh dương Hoa Sen

Bang Mau Ton

Tôn lạnh mạ màu xanh dương Hoa Sen 5 sóng, 9 sóng, 13 sóng, cán Cliplock tại Mạnh Tiến Phát

Công ty Mạnh Tiến Phát cung cấp tôn lạnh mạ màu xanh dương Hoa Sen với các loại sóng 5, 9, 13 và phục vụ cán Cliplock. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ cắt theo kích thước yêu cầu, vận chuyển tận nơi.

Tôn 5 sóng:

 • Chiều rộng: 930mm, 1100mm
 • Độ dày: 0.25mm – 0.35mm
 • Ứng dụng phổ biến trong lắp đặt mái tôn nhà xưởng, trang trí các công trình kiến trúc,…

Tôn 9 sóng

 • Chiều rộng: 950mm, 1000mm, 1125mm, 1250mm
 • Độ dày: 0.25mm – 0.40mm
 • Ứng dụng phổ biến trong lắp đặt mái tôn nhà xưởng, sân vườn, nhà ở, trang trí nội thất, bảo vệ bề mặt xây dựng,…

Tôn 13 sóng

 • Chiều rộng: 1060mm
 • Độ dày: 0.25mm – 0.40mm
 • Ứng dụng phổ biến trong lắp đặt mái tôn nhà xưởng, sân vườn, nhà ở, trang trí nội thất, bảo vệ bề mặt xây dựng,…

Tôn cán Cliplock

 • Chiều rộng: 420mm, 760mm
 • Độ dày: 0.45mm
 • Ứng dụng phổ biến trong lắp đặt mái tôn nhà xưởng, nhà ở, trang trí nội thất,…

Bang Gia Ton Xanh Duong Tuoi Hoa Sen Xay Dung

Để độ mạ az30, az50, az75, az100, az150 đạt chuẩn thì cần tuân thủ nguyên tắc gì trong sản xuất?

Để đạt được độ mạ az30, az50, az75, az100, az150 đúng tiêu chuẩn trong sản xuất tôn lạnh mạ màu Hoa Sen, Hoa Sen Group cần tuân thủ các nguyên tắc sau:

Sử dụng nguyên liệu chất lượng cao:

Để sản xuất được tôn lạnh mạ màu Hoa Sen đạt độ mạ chuẩn, nguyên liệu được sử dụng phải đảm bảo chất lượng cao, đồng nhất và không bị nhiễm phèn, dầu mỡ, bụi bẩn hay các chất khác.

Quy trình xử lý bề mặt chính xác:

Tôn lạnh trước khi được mạ phải qua quá trình tẩy mạ để loại bỏ hoàn toàn các tạp chất bám trên bề mặt của tôn. Sau đó, tôn được mạ một lớp kẽm với độ dày và độ tương phản phù hợp để đạt được độ bền cao. Tiếp theo, tôn được xử lý bề mặt một lần nữa để tạo ra một bề mặt sạch, bóng.

Chất lượng dung dịch mạ:

Dung dịch mạ được sử dụng để mạ tôn cần đảm bảo chất lượng cao, đồng nhất và không bị ô nhiễm để đảm bảo độ bền, độ bóng của lớp mạ.

Nhiệt độ và thời gian mạ:

Nhiệt độ và thời gian mạ cần được điều chỉnh chính xác để đạt được độ dày – độ bền của lớp mạ theo tiêu chuẩn. Nếu nhiệt độ – thời gian mạ không đúng, lớp mạ sẽ không đạt được độ dày – độ bền mong muốn.

Kiểm soát chất lượng:

Quá trình sản xuất phải được kiểm soát chặt chẽ, kiểm tra chất lượng thường xuyên để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn. Các thiết bị đo lường và kiểm tra chất lượng cần được sử dụng để kiểm tra độ dày, độ bóng và độ bền của lớp mạ.

Bảng thông số trọng lượng tôn lạnh màu xanh dương tím Hoa Sen

Dưới đây là bảng thông số trọng lượng của một số loại tôn lạnh màu xanh dương tím Hoa Sen phổ biến:

Loại tôn lạnh Trọng lượng (kg/m2)
Tôn lạnh mạ màu xanh dương tím Hoa Sen 5 sóng 4.5 – 6.3
Tôn lạnh mạ màu xanh dương tím Hoa Sen 9 sóng 4.1 – 6.7
Tôn lạnh mạ màu xanh dương tím Hoa Sen 13 sóng 3.6 – 6.0
Tôn lạnh mạ màu xanh dương tím Hoa Sen cán Cliplock 4.8 – 6.6

Lưu ý rằng trọng lượng có thể thay đổi tùy thuộc vào kích thước và độ dày của tôn lạnh màu xanh dương tím Hoa Sen cụ thể.

Tôn lạnh mạ màu xanh dương Hoa Sen có thể được sử dụng trong những công trình xây dựng có yêu cầu về độ chịu lực lớn không?

Tôn lạnh mạ màu xanh dương Hoa Sen có độ cứng – độ bền cao, tuy nhiên, sức chịu lực của tôn lạnh mạ màu xanh dương Hoa Sen phụ thuộc vào độ dày của tấm tôn và cách lắp đặt.

Chúng có thể được sử dụng trong những công trình xây dựng có yêu cầu về độ chịu lực lớn như nhà xưởng, nhà kho, nhà tiền chế, nhà ở, v.v. Tuy nhiên, việc lựa chọn độ dày – kích thước phù hợp sẽ giúp đảm bảo tính chịu lực của tôn lạnh mạ màu xanh dương Hoa Sen. Nếu cần, bạn nên tham khảo ý kiến của nhà thầu hoặc kỹ sư để chọn loại tôn phù hợp với yêu cầu công trình của mình.

Gia Ton Xanh Duong Tuoi Hoa Sen Mtp

Tôn lạnh mạ màu xanh dương Hoa Sen tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150 là nguyên liệu của ngành nghề nào?

Tôn lạnh mạ màu xanh dương Hoa Sen tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150 là sản phẩm của ngành sản xuất tôn và thép, được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng, chẳng hạn như nhà xưởng, kho bãi, nhà cao tầng, biệt thự, cửa hàng, trung tâm thương mại, các kết cấu mái – tường của các công trình công nghiệp, dân dụng, nông nghiệp, thủy điện, điện gió, và nhiều lĩnh vực khác.

Cách bảo quản

Để bảo quản tôn lạnh mạ màu xanh dương tím Hoa Sen, bạn có thể tuân thủ các hướng dẫn sau:

 • Lưu trữ tôn trong khoảng cách an toàn với các vật dụng, các tài sản khác để tránh va đập, trầy xước, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
 • Tránh lưu trữ tôn ngoài trời trong thời gian dài mà không có biện pháp bảo vệ.
 • Bảo quản tôn trong môi trường khô ráo, thoáng mát, tránh để tôn tiếp xúc với các chất ẩm, ẩm ướt có thể gây gỉ sét.
 • Tránh để tôn tiếp xúc với các hóa chất có tính ăn mòn cao, như acid, bazơ, muối ăn, các chất xúc tác, chất tẩy rửa, các loại dầu mỡ, bôi trơn, v.v.
 • Tránh để tôn tiếp xúc với các vật cứng có thể gây xước, va đập.
 • Bảo quản tôn trong điều kiện không có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp hoặc ánh nắng mạnh.
 • Tránh để tôn tiếp xúc với các chất oxy hóa như clo, ozon, ôxy, nước oxy hóa, v.v.
 • Bảo quản tôn theo đúng quy trình, đúng nơi quy định, đảm bảo an toàn cho người lao động và trang thiết bị an toàn.

Ngoài ra, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn bảo quản, sử dụng tôn của nhà sản xuất để đảm bảo bảo quản đúng cách và kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

Làm sao để chọn lựa tôn lạnh màu xanh dương tím Hoa Sen tiết kiệm chi phí?

Để chọn lựa tôn lạnh mạ màu xanh dương tím Hoa Sen tiết kiệm chi phí, bạn có thể cân nhắc các yếu tố sau đây:

Chọn loại tôn lạnh mạ màu xanh dương tím Hoa Sen có độ dày và tiêu chuẩn độ mạ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Các loại tiêu chuẩn độ mạ thấp hơn thường có giá thành thấp hơn, tuy nhiên chúng cũng có độ bền thấp hơn.

Lựa chọn nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp uy tín, có chất lượng sản phẩm được đảm bảo, giá cả hợp lý, dịch vụ hậu mãi tốt.

Nếu bạn cần sử dụng lượng lớn tôn lạnh mạ màu xanh dương tím Hoa Sen, hãy thương lượng giá với nhà cung cấp để có thể được giảm giá hoặc được hưởng các ưu đãi khác.

Cân nhắc đến chi phí vận chuyển – lắp đặt tôn lạnh mạ màu xanh dương tím Hoa Sen, nếu bạn không có kinh nghiệm lắp đặt thì nên thuê những người có kinh nghiệm để tránh những sai sót không đáng có và chi phí phát sinh thêm.

Bạn có thể xem xét việc sử dụng tôn lạnh mạ màu xanh dương tím Hoa Sen thay vì các loại tôn khác, vì nó có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài, giúp tiết kiệm chi phí bảo trì và sửa chữa trong tương lai.

Cấu tạo của tôn lạnh màu nhà xưởng az 30, az 50, az 75, az 100, az 150

Tôn lạnh mạ màu nhà xưởng Hoa Sen có cấu trúc tương tự như tôn lạnh mạ màu xanh dương tím Hoa Sen, bao gồm:

Lớp phủ mạ kẽm nhúng nóng:

Là lớp mạ kẽm có độ dày từ 20 – 25 micron, giúp chống ăn mòn và giúp tôn có độ bền cao.

Lớp phủ mạ hợp kim nhôm kẽm:

Là lớp phủ bảo vệ trên mạ kẽm giúp tăng độ bền và độ cứng của tôn. Độ dày của lớp phủ thường từ 15 – 20 micron.

Lớp sơn gốc nước:

Là lớp sơn phủ cuối cùng, giúp tôn có màu sắc đẹp, độ bền màu cao. Lớp sơn thường có độ dày từ 10 – 15 micron.

Các loại tôn lạnh mạ màu nhà xưởng Hoa Sen có khác nhau về độ dày – tỷ lệ phần trăm của các lớp phủ, tuy nhiên, cấu trúc chung của chúng không khác nhiều so với nhau.

Nhà máy sản xuất Mạnh Tiến Phát cung cấp tôn lạnh màu xanh dương tím Hoa Sen, tôn lạnh màu nhà xưởng az 30, az 50, az 75, az 100, az 150 giá tốt nhất Miền Nam

Xin chào,

Mạnh Tiến Phát là một trong những đơn vị sản xuất – cung cấp tôn lạnh mạ màu xanh dương tím Hoa Sen, tôn lạnh màu nhà xưởng az 30, az 50, az 75, az 100, az 150 với giá cả cạnh tranh;chất lượng đảm bảo tại khu vực Miền Nam.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và giá cả, bạn có thể truy cập vào trang web: manhtienphat.vn chính thức của Mạnh Tiến Phát hoặc liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi qua số điện thoại: 0902.505.234 – 0936.600.600 – 0932.055.123 – 0917.63.63.67 – 0909.077.234 – 0917.02.03.03 – 0937.200.999 – 0902.000.666 – 0944.939.900. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tìm kiếm giải pháp tốt nhất cho nhu cầu sử dụng tôn lạnh mạ màu xanh dương tím Hoa Sen và tôn lạnh màu nhà xưởng az 30, az 50, az 75, az 100, az 150 của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
zalo
zalo
Liên kết hữu ích : Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao
Translate »