Bảng báo giá tôn lạnh mạ màu xám sáng Hoa Sen tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150, mua tôn lạnh màu nhà xưởng az 30, az 50, az 75, az 100, az 150 tại nhà máy sản xuất giá rẻ nhất, tốt nhất Miền Nam

Tôn lạnh mạ màu xám sáng Hoa Sen được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và được bảo đảm về chất lượng. Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng cao, độ bền lớn, độ dày và độ đồng nhất. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân có kinh nghiệm từ công ty Mạnh Tiến Phát sẽ giúp đỡ báo giá vật tư theo số lượng, độ dày theo yêu cầu của bạn:  0902.505.234 – 0936.600.600 – 0932.055.123 – 0917.63.63.67 – 0909.077.234 – 0917.02.03.03 – 0937.200.999 – 0902.000.666 – 0944.939.900 

Bảng báo giá tôn lạnh mạ màu xám sáng Hoa Sen tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150, mua tôn lạnh màu nhà xưởng az 30, az 50, az 75, az 100, az 150 tại nhà máy sản xuất giá rẻ nhất, tốt nhất Miền Nam

Bảng màu tôn lạnh mạ màu xám sáng Hoa Sen

Màu xám sáng Hoa Sen mang ý nghĩa gì trong phong thủy?

Theo phong thủy, màu xám sáng (hay còn gọi là bạc) được xem là một màu sắc tốt trong việc tạo sự cân bằng, tinh tế và sang trọng cho không gian. Màu xám sáng thường được coi là một biểu tượng của sự bình an, ổn định, cảm giác yên tĩnh. Màu này có khả năng kết hợp với hầu hết các màu sắc khác, tạo nên không gian hài hòa và tinh tế.

Trong phong thủy, màu xám sáng thường được sử dụng để tạo nên sự thanh lịch – sang trọng cho các không gian như phòng khách, phòng làm việc hay phòng ngủ. Nó cũng được cho là có khả năng hút, giữ được năng lượng tích cực cho gia chủ.

Về mặt kinh doanh, màu xám sáng thường được sử dụng trong các sản phẩm đắt tiền như ô tô, đồng hồ, vàng bạc và đặc biệt là các sản phẩm công nghệ cao. Màu sắc này giúp tạo nên ấn tượng sang trọng, đẳng cấp, chuyên nghiệp đối với khách hàng.

Đánh giá tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150

Tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150 là các chỉ tiêu đo lường độ dày của một lớp mạ trên bề mặt tôn. Độ dày của lớp mạ càng cao thì sẽ giúp tăng tính bền màu, độ bóng và chống ăn mòn cho sản phẩm tôn lạnh.

Với các tiêu chuẩn này, độ mạ az30 có độ dày khoảng 3-4 micron, độ mạ az50 có độ dày khoảng 5-7 micron, độ mạ az75 có độ dày khoảng 8-10 micron, độ mạ az100 có độ dày khoảng 12-14 micron và độ mạ az150 có độ dày khoảng 20-22 micron.

Những sản phẩm tôn lạnh được sản xuất với độ mạ đạt tiêu chuẩn trên sẽ đảm bảo được chất lượng, độ bền của sản phẩm trong quá trình sử dụng. Các tiêu chuẩn này cũng giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Dây chuyền sản xuất tôn lạnh mạ màu xám sáng Hoa Sen

Dây chuyền sản xuất tôn lạnh mạ màu xám sáng của Hoa Sen Group thường bao gồm các bước sau:

 • Tiếp nhận nguyên liệu: Các cuộn tôn và các vật liệu khác được kiểm tra kỹ trước khi đưa vào dây chuyền sản xuất.
 • Xử lý bề mặt: Các cuộn tôn sau khi được kiểm tra sẽ được xử lý bề mặt để loại bỏ các tạp chất trên bề mặt tôn. Quá trình này giúp tạo ra một bề mặt tôn đồng nhất, sạch hơn.
 • Sơn lớp phủ chống gỉ: Tôn được sơn lớp phủ chống gỉ để tăng độ bền, độ sáng của bề mặt.
 • Làm lạnh tôn: Tôn được làm lạnh bằng cách đưa qua các bộ làm lạnh để tôn đạt nhiệt độ thích hợp cho quá trình mạ kẽm tiếp theo.
 • Mạ kẽm: Tôn được mạ một lớp kẽm để bảo vệ bề mặt tôn, tăng độ bền.
 • Sơn lớp phủ màu xám sáng: Tôn được sơn lớp phủ màu xám sáng để tạo ra màu sắc đẹp, độ bền cao.
 • Cắt tôn: Tôn sau khi được sản xuất sẽ được cắt thành các kích thước khác nhau để phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
 • Đóng gói & xuất hàng: Tôn sau khi được cắt sẽ được đóng gói – xuất hàng đến các đại lý, khách hàng trên toàn quốc.

Độ dày độ mạ az30, az50, az75, az100, az150

Độ dày độ mạ của tôn tùy thuộc vào tiêu chuẩn độ mạ AZ (mật độ mạ kẽm trên một m² bề mặt thép). Cụ thể, độ dày độ mạ tương ứng với từng tiêu chuẩn như sau:

 • AZ30: Độ dày trung bình của mạ kẽm là khoảng 5-7µm (micromet).
 • AZ50: Độ dày trung bình của mạ kẽm là khoảng 7-9µm.
 • AZ75: Độ dày trung bình của mạ kẽm là khoảng 12-14µm.
 • AZ100: Độ dày trung bình của mạ kẽm là khoảng 15-18µm.
 • AZ150: Độ dày trung bình của mạ kẽm là khoảng 22-25µm.

Để độ mạ az30, az50, az75, az100, az150 đạt chuẩn thì cần tuân thủ nguyên tắc gì trong sản xuất?

Để đạt được độ mạ az30, az50, az75, az100, az150 đúng tiêu chuẩn trong sản xuất tôn lạnh mạ màu Hoa Sen, Hoa Sen Group cần tuân thủ các nguyên tắc sau:

Sử dụng nguyên liệu chất lượng cao:

Để sản xuất được tôn lạnh mạ màu Hoa Sen đạt độ mạ chuẩn, nguyên liệu được sử dụng phải đảm bảo chất lượng cao, đồng nhất và không bị nhiễm phèn, dầu mỡ, bụi bẩn hay các chất khác.

Quy trình xử lý bề mặt chính xác:

Tôn lạnh trước khi được mạ phải qua quá trình tẩy mạ để loại bỏ hoàn toàn các tạp chất bám trên bề mặt của tôn. Sau đó, tôn được mạ một lớp kẽm với độ dày và độ tương phản phù hợp để đạt được độ bền cao. Tiếp theo, tôn được xử lý bề mặt một lần nữa để tạo ra một bề mặt sạch, bóng.

Chất lượng dung dịch mạ:

Dung dịch mạ được sử dụng để mạ tôn cần đảm bảo chất lượng cao, đồng nhất và không bị ô nhiễm để đảm bảo độ bền, độ bóng của lớp mạ.

Nhiệt độ và thời gian mạ:

Nhiệt độ và thời gian mạ cần được điều chỉnh chính xác để đạt được độ dày – độ bền của lớp mạ theo tiêu chuẩn. Nếu nhiệt độ – thời gian mạ không đúng, lớp mạ sẽ không đạt được độ dày – độ bền mong muốn.

Kiểm soát chất lượng:

Quá trình sản xuất phải được kiểm soát chặt chẽ, kiểm tra chất lượng thường xuyên để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn. Các thiết bị đo lường và kiểm tra chất lượng cần được sử dụng để kiểm tra độ dày, độ bóng và độ bền của lớp mạ.

Phản ứng của tôn lạnh mạ màu xám sáng Hoa Sen khi tiếp xúc với hóa chất

Tôn lạnh mạ màu xám sáng Hoa Sen là một sản phẩm tôn thép được phủ lớp mạ kẽm nhúng nóng và sơn phủ. Do đó, khi tiếp xúc với một số hóa chất nhất định, sản phẩm này có thể bị ảnh hưởng.

Nếu tôn lạnh mạ màu xám sáng Hoa Sen tiếp xúc với axit mạnh như axit clohidric (HCl), axit sulfuric (H2SO4), axit nitric (HNO3) và axit photphoric (H3PO4), sản phẩm sẽ bị ăn mòn.

Trong trường hợp này, các phản ứng hóa học giữa các hợp chất axit và lớp mạ kẽm của sản phẩm sẽ xảy ra, dẫn đến tạo ra khí hydrogen (H2) và tạo một lỗ hổng trên bề mặt sản phẩm. Nếu tôn lạnh mạ màu xám sáng Hoa Sen tiếp xúc với kiềm, sản phẩm sẽ bị ăn mòn vì các phản ứng hóa học giữa các hợp chất kiềm, lớp mạ kẽm của sản phẩm.

Tuy nhiên, tôn lạnh mạ màu xám sáng Hoa Sen có khả năng chống ăn mòn cao và chịu được nhiều loại hóa chất trong điều kiện thường. Sản phẩm này thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp – xây dựng nơi có tiếp xúc với môi trường hóa chất nhất định, nhưng vẫn cần được bảo quản – sử dụng đúng cách để đảm bảo tuổi thọ, hiệu suất của sản phẩm.

Tôn lạnh mạ màu xám sáng Hoa Sen có thành phần hóa học nào, tỷ lệ ra sao?

Tôn lạnh mạ màu xám sáng Hoa Sen có thành phần chính là tấm thép không gỉ được phủ một lớp kẽm và hợp kim nhôm kẽm trên bề mặt để tạo ra lớp mạ bảo vệ. Tuy nhiên, tỷ lệ cụ thể của các thành phần này phụ thuộc vào tiêu chuẩn độ mạ, cũng như yêu cầu kỹ thuật của từng sản phẩm.

Thông thường, sản phẩm được phủ một lớp kẽm có độ dày từ 20 – 30 micron (tương đương với 20 – 30 gam/m2) và một lớp hợp kim nhôm kẽm với độ dày từ 8 – 10 micron (tương đương với 8 – 10 gam/m2). Tuy nhiên, tỷ lệ này có thể thay đổi tùy thuộc vào tiêu chuẩn độ mạ, yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm.

Cơ chế chống lại tác động từ ngoại lực của tôn lạnh mạ màu xám sáng Hoa Sen

Tôn lạnh mạ màu xám sáng Hoa Sen có cơ chế chống lại tác động từ ngoại lực bằng cách sử dụng lớp mạ kết dính với bề mặt tôn. Lớp mạ bảo vệ tôn khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài, bao gồm tác động của ánh sáng mặt trời, mưa, gió, nhiệt độ, các chất hóa học.

Cụ thể, quá trình mạ tạo ra một lớp phủ bảo vệ bề mặt tôn khỏi ăn mòn, gỉ sét, chống thấm nước, giảm ma sát. Lớp mạ này bao gồm các hợp chất kết dính và tinh thể kim loại, tạo thành một lớp bảo vệ chắc chắn.

Bên cạnh đó, độ dày của lớp mạ cũng ảnh hưởng đến khả năng chống lại tác động từ ngoại lực của tôn. Vì vậy, tôn lạnh mạ màu xám sáng Hoa Sen có độ dày và độ mạ phù hợp sẽ có khả năng chống lại tác động từ ngoại lực tốt hơn.

Ngoài ra, để tăng độ bền, khả năng chống lại tác động từ ngoại lực của tôn lạnh mạ màu xám sáng Hoa Sen, cần đảm bảo quá trình sản xuất và lắp đặt đúng tiêu chuẩn, đảm bảo tôn được sử dụng đúng mục đích, được bảo trì thường xuyên.

Thị trường Miền Nam ưa chuộng tôn lạnh mạ màu xám sáng Hoa Sen tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150 thế nào?

Tôn lạnh mạ màu xám sáng Hoa Sen đạt tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150 là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường Miền Nam hiện nay. Với đặc tính bền màu, bền với thời tiết và chống ăn mòn, chúng là vật liệu được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Trong ngành xây dựng, tôn lạnh mạ màu xám sáng Hoa Sen được sử dụng làm vật liệu chính để sản xuất các công trình nhà xưởng, nhà kho, khu chế xuất, khu công nghiệp, các trung tâm thương mại và các tòa nhà cao tầng. Với tính năng chống ăn mòn – bền màu, chúng giúp bảo vệ tài sản của khách hàng và tạo ra một môi trường làm việc an toàn, thuận tiện.

Ngoài ra, chúng cũng được sử dụng trong ngành sản xuất ô tô, tàu thủy, máy móc và thiết bị điện tử. Sản phẩm này có khả năng chịu được áp lực cao, chống trầy xước và chống ăn mòn, giúp bảo vệ các thành phần cơ khí, điện tử trong thiết bị.

Trên thị trường Miền Nam, tôn lạnh mạ màu xám sáng Hoa Sen được đánh giá là một sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Kho hàng công ty Mạnh Tiến Phát phân phối tôn lạnh mạ màu xám sáng Hoa Sen chính hãng, mua tôn lạnh màu nhà xưởng az 30, az 50, az 75, az 100, az 150 giá rẻ nhất, tốt nhất Miền Nam

Công ty Mạnh Tiến Phát là đơn vị phân phối tôn lạnh mạ màu xám sáng Hoa Sen chính hãng tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, độ dày và độ bóng như quy định của nhà sản xuất.

Kho hàng lớn tại các tỉnh thành Miền Nam, đảm bảo cung cấp đầy đủ các loại tôn lạnh mạ màu xám sáng Hoa Sen đạt chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150. Đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn trong quá trình lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng

Ngoài ra, chúng tôi cũng cam kết đưa ra giá cả cạnh tranh, dịch vụ giao hàng nhanh chóng, tiện lợi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối tôn lạnh mạ màu xám sáng Hoa Sen, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng, tin tưởng về chất lượng sản phẩm

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
Hotline (24/7)
0936.600.600
0902.505.234 0932.055.123 0917.63.63.67 0909.077.234 0917.02.03.03 0937.200.999 0902.000.666 0944.939.990
Liên kết hữu ích : Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, chuyển nhà thành hưng, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , thiết kế và thi công nhà, bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao