Bảng báo giá tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Hoa Sen tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150, mua tôn lạnh màu nhà xưởng az 30, az 50, az 75, az 100, az 150 tại nhà máy sản xuất giá rẻ nhất, giá tốt nhất hiện nay tại khu vực Miền Nam

Ton Xam Long Chuot Hoa Sen Tai Mtp

Tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Hoa Sen là sản phẩm nổi tiếng do nhà máy tôn Hoa Sen sản xuất. Ở Miền Nam, tình hình sử dụng loại tôn lợp này đang rất phát triển tại nhiều công trình xây dựng lớn và nhỏ khác nhau

Loại tôn này được sản xuất với độ dày phong phú để phù hợp với yêu cầu sử dụng của khách hàng: độ bền cao, khả năng chống ăn mòn, chịu được các yếu tố thời tiết khắc nghiệt, giúp cho công trình của khách hàng có độ bền cao, an toàn và đẹp mắt.

Ton Xam Long Chuot Hoa Sen Gia Tot

Bảng báo giá tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Hoa Sen tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150, mua tôn lạnh màu nhà xưởng az 30, az 50, az 75, az 100, az 150 tại nhà máy sản xuất giá rẻ nhất, giá tốt nhất hiện nay tại khu vực Miền Nam

Bang Gia Ton

Bảng màu tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Hoa Sen

Bang Mau Ton

Tôn xám lông chuột Hoa Sen

Tôn xám lông chuột Hoa Sen là một loại tôn được làm từ thép mạ nhôm kẽm, được sơn phủ lớp tôn xám lông chuột để tăng độ bền và tránh bị ăn mòn bởi thời tiết và môi trường. Tôn xám lông chuột Hoa Sen thường được sử dụng làm vật liệu chính trong các công trình xây dựng như mái nhà, tường và các kết cấu khác.

Với đặc tính chống ăn mòn, độ bền cao, độ cứng & độ bền tải tốt, tôn xám lông chuột Hoa Sen đã trở thành một trong những vật liệu phổ biến được sử dụng trong ngành xây dựng. Ngoài ra, tôn xám lông chuột Hoa Sen còn có tính năng cách nhiệt, cách âm, giảm tiếng ồn, giảm giá thành và dễ dàng lắp đặt, làm cho nó trở thành một lựa chọn phổ biến cho nhiều công trình xây dựng.

Độ dày tiêu chuẩn tôn xám lông chuột Hoa Sen là gì?

Độ dày tiêu chuẩn của tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Hoa Sen phụ thuộc vào loại sản phẩm và yêu cầu sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên, thông thường độ dày của tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Hoa Sen có thể từ 0,16mm đến 1,2mm.

Các độ dày phổ biến của tôn là 0,25mm, 0,3mm, 0,35mm, 0,4mm, 0,45mm, 0,5mm, 0,6mm, 0,7mm, 0,8mm, 0,9mm, 1mm và 1,2mm. Tuy nhiên, nếu khách hàng có nhu cầu đặc biệt, công ty sản xuất có thể sản xuất tôn lạnh mạ màu xám lông chuột với độ dày khác nhau để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Khi lựa chọn độ dày của tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Hoa Sen, khách hàng nên xem xét đến yêu cầu của công trình, môi trường sử dụng, độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm để có thể lựa chọn độ dày phù hợp nhất.

Thành phần hóa học

Thành phần hóa học của tôn lông chuột Hoa Sen thường bao gồm các chất sau:

 • Thép cacbon: chiếm tỷ lệ lớn nhất trong thành phần tôn lông chuột Hoa Sen. Thép cacbon được sử dụng để tạo độ cứng và độ bền cho tôn lông chuột.

 • Những chất hợp kim khác như silic (Si), mangan (Mn), photpho (P) và lưu huỳnh (S) được thêm vào để tạo ra các tính chất vật lý và cơ học khác nhau cho tôn.

 • Nhôm (Al) và kẽm (Zn) được sử dụng để phủ bề mặt thép, tăng độ bền và chống ăn mòn.

 • Sơn phủ: được sử dụng để bảo vệ bề mặt tôn khỏi các yếu tố bên ngoài như thời tiết, ánh sáng mặt trời, mưa, gió, bụi bẩn và các tác nhân ăn mòn.

Tuy nhiên, các thành phần hóa học chi tiết và tỷ lệ của chúng có thể khác nhau tùy thuộc vào loại tôn lông chuột Hoa Sen cụ thể.

Mai Ton Xam Long Chuot Hoa Sen Mtp

Tính cơ lý của tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Hoa Sen tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150

Tính cơ lý của tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Hoa Sen phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ dày, độ cứng, độ bền, độ co giãn, khả năng chịu lực, khả năng chịu ăn mòn, v.v.

Tuy nhiên, trong trường hợp này, chúng ta có thể sử dụng các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn độ mạ AZ để đánh giá tính cơ lý của tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Hoa Sen như sau:

 • Độ dày: Tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Hoa Sen có độ dày phù hợp với tiêu chuẩn độ mạ AZ từ AZ30 đến AZ150, tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng và mục đích của sản phẩm.

 • Độ cứng: Tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Hoa Sen có tính chất cứng, đảm bảo độ chịu lực và độ bền tốt.

 • Độ co giãn: Tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Hoa Sen có độ co giãn thấp, giúp giữ được hình dạng ban đầu của sản phẩm khi đưa vào sử dụng.

 • Khả năng chịu lực: Tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Hoa Sen có khả năng chịu lực tốt, đảm bảo sự an toàn và ổn định cho các sản phẩm được sử dụng trong các ứng dụng cơ khí và xây dựng.

 • Khả năng chịu ăn mòn: Tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Hoa Sen được bảo vệ bằng lớp mạ kẽm và mạ hợp kim, giúp tăng khả năng chống ăn mòn và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Hoa Sen có khả năng chống lại sự va đập không?

Tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Hoa Sen được sản xuất từ thép có độ bền cao và có khả năng chống lại sự va đập tốt hơn so với nhiều vật liệu khác. Tuy nhiên, độ chống va đập của sản phẩm phụ thuộc vào độ dày, độ cứng và khả năng co dãn của tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Hoa Sen.

Nhà sản xuất thường sử dụng các công nghệ tiên tiến để gia tăng độ cứng và độ dày của tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Hoa Sen, giúp sản phẩm có khả năng chống va đập tốt hơn. Tuy nhiên, khi sử dụng tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Hoa Sen, bạn cần hạn chế va đập quá mạnh trực tiếp vào sản phẩm để đảm bảo sản phẩm luôn được bảo vệ tốt nhất.

Tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Hoa Sen tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150: tôn vòm, tôn 9 sóng, tôn 13 sóng

Tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Hoa Sen được sản xuất với nhiều độ dày và tiêu chuẩn độ mạ khác nhau để phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Hoa Sen có thể có độ mạ az30, az50, az75, az100, az150 tùy vào yêu cầu của khách hàng.

Các loại tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Hoa Sen thường được sử dụng phổ biến bao gồm:

 • Tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Hoa Sen vòm
 • Tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Hoa Sen 9 sóng
 • Tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Hoa Sen 13 sóng

Các loại tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Hoa Sen này đều có đặc tính chung là độ bền cao, chịu được sự ăn mòn và có khả năng chống lại sự va đập tốt. Ngoài ra, các sản phẩm tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Hoa Sen cũng được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, nhà xưởng, nhà kho, khu công nghiệp, …

Ton Xam Long Chuot Hoa Sen Mtp Gia Tot

Những khu vực có nhiệt độ thấp thì có thể sử dụng tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Hoa Sen được không?

Tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Hoa Sen được sản xuất để đáp ứng các yêu cầu khắt khe về chống ăn mòn, chống thời tiết trong các khu vực có khí hậu ẩm ướt hoặc có nhiệt độ thấp. Vì vậy, tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Hoa Sen có thể được sử dụng trong các khu vực có nhiệt độ thấp mà không gặp vấn đề về độ bền và chất lượng.

Tuy nhiên, khi sử dụng tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Hoa Sen trong các khu vực có nhiệt độ rất thấp, cần phải cân nhắc thêm về tính năng cách nhiệt của tôn, bởi vì tôn lạnh mạ không có tính năng cách nhiệt tốt như các vật liệu khác như ván ép, cách nhiệt, hay tấm chắn nhiệt. Việc sử dụng tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Hoa Sen trong các khu vực có nhiệt độ rất thấp cần phải được xem xét cẩn thận và lựa chọn các giải pháp phù hợp để đảm bảo tính ổn định và độ bền của kết cấu xây dựng.

Tôn lạnh màu nhà xưởng az 30, az 50, az 75, az 100, az 150

Tôn lạnh màu nhà xưởng AZ là loại tôn lạnh mạ kẽm nhúng nóng được sơn lớp phủ Polyester (PE) hoặc Silicon Modified Polyester (SMP) trên bề mặt để tăng tính chống ăn mòn và tránh bị ảnh hưởng bởi môi trường và thời tiết. Chữ AZ tương ứng với trọng lượng lớp kẽm trên bề mặt tôn, được đo bằng đơn vị g/m2.

Các mã sản phẩm AZ như sau:

 • AZ30: Trọng lượng lớp kẽm trên bề mặt tôn là 30g/m2, thường được sử dụng cho các công trình nhỏ và trung bình, như các công trình xây dựng nhà ở, nhà xưởng, kho bãi, tường rào,…

 • AZ50: Trọng lượng lớp kẽm trên bề mặt tôn là 50g/m2, thường được sử dụng cho các công trình có quy mô lớn hơn, như các công trình xây dựng nhà máy, nhà xưởng,…

 • AZ75: Trọng lượng lớp kẽm trên bề mặt tôn là 75g/m2, thường được sử dụng cho các công trình cần độ bền và độ bền màu cao hơn, như các công trình xây dựng chịu áp lực cao, nhà kho lạnh,…

 • AZ100: Trọng lượng lớp kẽm trên bề mặt tôn là 100g/m2, thường được sử dụng cho các công trình cần độ bền và độ bền màu cao hơn, như các công trình xây dựng cầu đường, các tòa nhà cao tầng,…

 • AZ150: Trọng lượng lớp kẽm trên bề mặt tôn là 150g/m2, thường được sử dụng cho các công trình cần độ bền và độ bền màu cao nhất, như các công trình xây dựng các cảng biển, nhà máy, các công trình chịu môi trường ăn mòn và khắc nghiệt.

Các mã sản phẩm AZ khác nhau sẽ có tính năng khác nhau, phù hợp với các yêu cầu sử dụng khác nhau của từng công trình xây dựng.

Công ty Mạnh Tiến Phát tiếp nhận đơn đặt hàng tôn Hoa Sen 24/24h

Công ty Mạnh Tiến Phát là một trong những đại lý phân phối tôn Hoa Sen uy tín tại Miền Nam, Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp tôn Hoa Sen chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn, giá cả hợp lý cho khách hàng.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi tiếp nhận đơn đặt hàng tôn Hoa Sen 24/24h. Khách hàng có thể đặt hàng qua điện thoại: 0902.505.234 – 0936.600.600 – 0932.055.123 – 0917.63.63.67 – 0909.077.234 – 0917.02.03.03 – 0937.200.999 – 0902.000.666 – 0944.939.900 hoặc qua email: thepmtp@gmail.com và chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin đơn hàng và thời gian giao hàng.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh, đảm bảo hàng hóa được giao đúng thời gian, đúng địa điểm yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của họ.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối tôn Hoa Sen, công ty Mạnh Tiến Phát tự hào là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong và ngoài khu vực Miền Nam. Chúng tôi cam kết đưa đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để đáp ứng nhu cầu sử dụng của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
zalo
zalo
Liên kết hữu ích : Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao
Translate »