Bảng báo giá tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Bluescope tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150, mua tôn lạnh màu nhà xưởng az 30, az 50, az 75, az 100, az 150 tại nhà máy sản xuất giá rẻ nhất, tốt nhất Miền Nam

Ton Mau Xam Long Chuot Tai Mtp

Các sản phẩm tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Bluescope của Mạnh Tiến Phát đều đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng và độ bền, được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa vào sử dụng, đảm bảo tính an toàn – độ bền của các công trình. Công ty cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn, lắp đặt, bảo hành, giúp khách hàng có thể tin tưởng & yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Mạnh Tiến Phát.

Với hệ thống kho hàng rộng khắp – quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết giao hàng đúng tiến độ & đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng trong tình trạng hoàn hảo nhất. Đồng thời, công ty cũng luôn hỗ trợ khách hàng với giá cả cạnh tranh và các chính sách bảo hành tốt, đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng riêng biệt.

Bang Gia Ton Mau Xam Long Chuot Cty Mtp

Bảng báo giá tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Bluescope tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150, mua tôn lạnh màu nhà xưởng az 30, az 50, az 75, az 100, az 150 tại nhà máy sản xuất giá rẻ nhất, tốt nhất Miền Nam

Bang Gia Ton 2

Bảng màu tôn

Bang Mau Ton 1

Tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Bluescope được làm từ gì?

Tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Bluescope được làm từ thép mạ kẽm nhúng nóng, được phủ một lớp mạ nhôm-kẽm-hợp kim kết hợp với một lớp sơn phủ bảo vệ bề mặt. Quá trình sản xuất bao gồm nhiều bước, từ cắt tấm thép đến lớp phủ bảo vệ, đảm bảo cho sản phẩm có độ bền cao, độ bóng sáng, màu sắc đẹp và chống ăn mòn, giúp cho tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Bluescope trở thành một trong những loại tôn lạnh mạ màu phổ biến trên thị trường hiện nay.

Thông số kĩ thuật & những độ dày tiêu biểu

Thông số kỹ thuật của tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Bluescope bao gồm:

 • Chiều dài tấm: từ 1.8m đến 12m
 • Chiều rộng tấm: từ 0.686m đến 1.25m
 • Độ dày tấm: từ 0.23mm đến 1.2mm

Các độ dày tiêu biểu của tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Bluescope là 0.3mm, 0.35mm, 0.4mm, 0.45mm và 0.5mm. Tuy nhiên, khách hàng có thể yêu cầu sản xuất tôn lạnh mạ với độ dày – kích thước tùy chỉnh để phù hợp với các yêu cầu của công trình.

Ngoài ra, tôn còn có nhiều tính năng khác như khả năng cách âm, cách nhiệt, giảm tiếng ồn, kháng cháy… Đây là những tính năng quan trọng giúp cho các công trình xây dựng trở nên an toàn, tiện nghi hơn.

Chúng thường được sử dụng trong các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp và thương mại như nhà xưởng, kho bãi, trạm biến áp, trạm điện, các công trình biển… Nó được đánh giá là một trong những vật liệu xây dựng chất lượng và bền vững nhất trên thị trường hiện nay.

Ton Mau Xam Long Chuot Bluescope

Có nên dùng tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Bluescope trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt không?

Tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Bluescope được sản xuất với công nghệ hiện đại, sử dụng các vật liệu chất lượng cao, có khả năng chống ăn mòn, chịu được môi trường khắc nghiệt. Vì vậy, chúng chính là một lựa chọn tốt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Ngoài ra, tôn cũng có khả năng chịu được tác động của các yếu tố tự nhiên như mưa, gió, nắng, độ ẩm, … Với độ bền cao, tôn có thể sử dụng được trong nhiều môi trường khác nhau, bao gồm cả những khu vực có khí hậu khắc nghiệt, đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng, nhà ở, các công trình dân dụng hay công nghiệp.

Tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Bluescope tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150, có kích thước chuẩn không?

Tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Bluescope được sản xuất với nhiều tiêu chuẩn khác nhau, từ AZ30 đến AZ150, với độ dày từ 0.25mm đến 1.2mm. Các kích thước tiêu chuẩn của tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Bluescope bao gồm:

 • Chiều rộng tiêu chuẩn: 762mm, 914mm, 1000mm, 1200mm
 • Chiều dài tiêu chuẩn: 2440mm, 3050mm, 3660mm, 4270mm, 4880mm, 5490mm, 6100mm.

Mạnh Tiến Phát, một trong những đơn vị phân phối sản phẩm tôn lạnh mạ màu Bluescope, cũng có khả năng cung cấp các kích thước đặt biệt, tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Bluescope: tôn vòm, tôn vuông, tôn tròn, tôn úp nóc

Tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Bluescope được sản xuất – cung cấp với nhiều hình dạng khác nhau, bao gồm tôn vòm, tôn vuông, tôn tròn, tôn úp nóc. Đây là những hình dạng phổ biến của tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Bluescope, được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng, nhà ở và công nghiệp.

Sản phẩm với các hình dạng khác nhau có thể được cắt và uốn theo yêu cầu để phù hợp với các dự án – kết cấu khác nhau. Bên cạnh đó, tôn cũng được cung cấp với nhiều kích thước và độ dày phong phú, đảm bảo khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với yêu cầu kỹ thuật và mục đích sử dụng

Tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Bluescope thường thay thế những vật liệu lợp mái truyền thống nào?

Tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Bluescope thường được sử dụng để thay thế các vật liệu lợp mái truyền thống như ngói, tôn lạnh mạ kẽm hoặc tôn lạnh mạ màu truyền thống. Tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Bluescope có nhiều ưu điểm như khả năng chịu được ánh nắng mặt trời, thời tiết khắc nghiệt, chống cháy, cách âm, cách nhiệt, dễ dàng lắp đặt. Ngoài ra, chúng còn có tính thẩm mỹ cao, giúp tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Các ưu điểm & ứng dụng chung của tôn lạnh mạ màu Bluescope

Tôn lạnh mạ màu Bluescope là một loại vật liệu xây dựng chất lượng cao được sản xuất bởi tập đoàn Bluescope Steel, với nhiều ưu điểm – ứng dụng chung như sau:

Độ bền cao: khả năng chống ăn mòn, chống rỉ sét tốt, khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt như mưa, gió, nắng, muối biển, hóa chất… Sản phẩm này được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, đảm bảo độ bền, tuổi thọ cao.

Thẩm mỹ cao: giúp cho các công trình xây dựng trở nên sang trọng và đẹp mắt. Sản phẩm có nhiều màu sắc đa dạng như xám, xanh lá cây, xanh dương, đỏ, vàng…

Khả năng cách âm, cách nhiệt, giảm tiếng ồn: giúp cho các công trình xây dựng trở nên tiện nghi & an toàn hơn.

Dễ dàng lắp đặt – bảo trì: Tôn lạnh mạ màu Bluescope có khối lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt và vận chuyển. Sản phẩm này cũng dễ dàng bảo trì – sửa chữa khi cần thiết.

Các ứng dụng chung của tôn lạnh mạ màu Bluescope bao gồm:

Các công trình xây dựng dân dụng như nhà ở, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, siêu thị…

Các công trình xây dựng công nghiệp, thương mại như nhà xưởng, kho bãi, nhà máy, trạm điện, trạm biến áp, cầu đường…

Các công trình biển như cảng biển, đập, nhà máy xử lý nước…

Ton Mau Xam Long Chuot Cty Mtp Chinh Hang

Công thức tính trọng lượng từng loại tôn lạnh màu xám lông chuột Bluescope tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150

Trọng lượng của tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Bluescope được tính dựa trên diện tích của tấm tôn & độ dày của tôn. Công thức để tính trọng lượng của tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Bluescope là:

Trọng lượng (kg) = Diện tích (m2) x Khối lượng riêng (kg/m3) x Độ dày (mm)

Trong đó:

 • Diện tích (m2) được tính bằng công thức: Diện tích = Chiều rộng (m) x Chiều dài (m)
 • Khối lượng riêng (kg/m3) tùy thuộc vào loại tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Bluescope và được liệt kê trong bảng dưới đây cho các tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150.
 • Độ dày (mm) là độ dày của tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Bluescope.

Bảng khối lượng riêng của tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Bluescope:

Tiêu chuẩn độ mạKhối lượng riêng (kg/m3)
AZ304.4
AZ504.4
AZ754.4
AZ1004.4
AZ1504.4

Ví dụ: Nếu bạn có một tấm tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Bluescope độ dày 0.5mm, chiều rộng 1m và chiều dài 2m, sử dụng tiêu chuẩn độ mạ AZ50, thì trọng lượng của tấm tôn đó sẽ là:

 • Diện tích = 1m x 2m = 2m2
 • Khối lượng riêng = 4.4 kg/m3 (theo bảng trên)
 • Độ dày = 0.5mm = 0.0005m
 • Trọng lượng = 2m2 x 4.4 kg/m3 x 0.0005m = 0.0044kg = 4.4g

Vậy trọng lượng của tấm tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Bluescope độ dày 0.5mm, chiều rộng 1m và chiều dài 2m, sử dụng tiêu chuẩn độ mạ AZ50 là 4.4g.

Tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Bluescope thường được đóng gói thế nào?

Tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Bluescope thường được đóng gói bằng các bao bì & phương tiện vận chuyển đặc biệt để đảm bảo an toàn, bảo vệ sản phẩm khỏi các tác động bên ngoài trong quá trình vận chuyển.

Thường thì, tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Bluescope được đóng gói theo các kích thước khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, cũng như quy cách sản xuất của nhà sản xuất.

Các tấm tôn thường được xếp chồng lên nhau và đặt trong các khay hoặc pallet gỗ, sau đó được bao bọc bởi màng PE hoặc giấy kraft để tránh bụi và các tác động bên ngoài như trầy xước hoặc va đập. Ngoài ra, các tấm tôn còn được bảo vệ bởi các miếng gỗ hoặc xốp dày để tránh va đập trong quá trình vận chuyển.

Trong quá trình vận chuyển, tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Bluescope cần được vận chuyển bằng các phương tiện vận chuyển đặc biệt như xe tải chuyên dụng, tàu biển hoặc máy bay để đảm bảo an toàn và bảo vệ sản phẩm.

Công ty cung cấp báo giá tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Bluescope tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150 giá rẻ nhất, tốt nhất Miền Nam

Mạnh Tiến Phát là một công ty cung cấp tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Bluescope, với độ mạ tiêu chuẩn az30, az50, az75, az100, az150; đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Một số ưu điểm của sản phẩm tôn lạnh mạ màu xám lông chuột Bluescope bao gồm khả năng chống ăn mòn, chống chịu thời tiết và độ bền cao. Công ty Mạnh Tiến Phát phân phối trực tiếp mà không qua trung gian.

Ngoài ra, chúng tôi điều đặn báo giá sản phẩm thông qua đường dây nóng: 0902.505.234 – 0936.600.600 – 0932.055.123 – 0917.63.63.67 – 0909.077.234 – 0917.02.03.03 – 0937.200.999 – 0902.000.666 – 0944.939.900. Tham khảo tin tức hằng ngày tại website: manhtienphat.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
zalo
zalo
Liên kết hữu ích : Cóc nối thép, Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao
Translate »