Bảng báo giá tôn lạnh mạ màu vàng kem Phương Nam tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150, mua tôn lạnh màu nhà xưởng az 30, az 50, az 75, az 100, az 150 tại nhà máy sản xuất giá rẻ nhất, tốt nhất Miền Nam

Với tình hình phát triển kinh tế đang ngày càng mở rộng tại Miền Nam, việc tiêu thụ tôn lạnh mạ màu vàng kem Phương Nam ngày càng tăng lên. Đặc biệt, trong lĩnh vực xây dựng, sản phẩm là vật liệu không thể thiếu để thi công các công trình nhà cửa, nhà xưởng, kho bãi, tòa nhà cao tầng, cầu đường, sân bay và các dự án công trình khác.

Tôn màu vàng kem Phương Nam là một loại tôn lạnh được phủ một lớp mạ kẽm nhúng nóng trước khi sơn lớp màu vàng kem. Tôn này có nhiều tiêu chuẩn độ mạ khác nhau, bao gồm độ mạ AZ30, AZ50, AZ75, AZ100 và AZ150.

Các tiêu chuẩn độ mạ này liên quan đến độ dày của lớp mạ kẽm trên bề mặt tôn. Độ dày của lớp mạ kẽm càng cao, tôn càng có khả năng chống lại sự ăn mòn và oxy hóa.

Bảng báo giá tôn lạnh mạ màu vàng kem Phương Nam tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150, mua tôn lạnh màu nhà xưởng az 30, az 50, az 75, az 100, az 150 tại nhà máy sản xuất giá rẻ nhất, tốt nhất Miền Nam

Bảng màu tôn

Tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150 có ý nghĩa gì?

Các tiêu chuẩn độ mạ như az30, az50, az75, az100, az150 đề cập đến mức độ mạ kẽm trên một bề mặt tấm tôn lạnh mạ màu Phương Nam. Cụ thể, các con số này đại diện cho độ dày của lớp mạ kẽm được phủ lên bề mặt tôn, tính theo đơn vị g/m2.

Ví dụ, tiêu chuẩn độ mạ az30 nghĩa là một bề mặt tấm tôn lạnh mạ màu Phương Nam có một lớp mạ kẽm có độ dày 30g/m2. Tương tự, độ mạ az50, az75, az100 và az150 có nghĩa là độ dày của lớp mạ kẽm lần lượt là 50g/m2, 75g/m2, 100g/m2 và 150g/m2.

Độ dày của lớp mạ kẽm phủ lên tôn lạnh mạ màu Phương Nam sẽ ảnh hưởng đến khả năng chống ăn mòn và độ bền của sản phẩm. Vì vậy, việc lựa chọn tiêu chuẩn độ mạ phù hợp với yêu cầu sử dụng và điều kiện môi trường là rất quan trọng.

Làm sao để xác định độ mạ chính xác?

Để xác định độ mạ của tấm tôn lạnh mạ màu Phương Nam, cần sử dụng các thiết bị đo đạc và phương pháp kiểm tra chuyên dụng, bao gồm:

Thiết bị đo độ dày mạ kẽm:

Sử dụng để đo độ dày của lớp mạ kẽm phủ lên bề mặt tôn. Thiết bị này thường được thiết kế để đo độ dày theo tiêu chuẩn quốc tế ASTM B 568.

Phương pháp kiểm tra hóa học:

Phương pháp này dùng để xác định thành phần hóa học của mẫu tôn bằng cách lấy mẫu tôn và phân tích bằng phương pháp hoá học.

Phương pháp kiểm tra phủ mạ:

Phương pháp này sử dụng để đánh giá chất lượng phủ mạ bằng cách quan sát bề mặt tôn dưới kính hiển vi.

Xác định khối lượng mạ:

Xác định khối lượng mạ bằng phương pháp cân trọng lượng tấm tôn trước và sau khi được phủ mạ.

Các phương pháp trên đều phải được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và sử dụng các thiết bị đo đạc chuyên dụng để đảm bảo tính chính xác, độ tin cậy của kết quả đo đạc.

Tôn lạnh mạ màu vàng kem Phương Nam có thể sử dụng cho các ứng dụng ngoài trời không?

Có, tôn lạnh mạ màu vàng kem Phương Nam có thể được sử dụng cho các ứng dụng ngoài trời. Với lớp phủ mạ kẽm và lớp phủ màu chống tia UV, tôn có khả năng chịu được các tác động của thời tiết, giúp cho mái nhà hoặc tường xây dựng bền đẹp và giảm thiểu tình trạng rỉ sét, ăn mòn.

Tuy nhiên, để đảm bảo tuổi thọ và chất lượng của tôn lạnh mạ màu vàng kem Phương Nam, cần lựa chọn đúng loại tôn phù hợp với môi trường và điều kiện sử dụng. Nếu sử dụng cho các ứng dụng ngoài trời có độ ẩm cao hoặc ở môi trường hóa chất, cần lựa chọn tôn được thiết kế – sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao hơn.

Nguyên liệu dùng để sản xuất tôn lạnh mạ màu vàng kem Phương Nam

Tôn lạnh mạ màu vàng kem Phương Nam được sản xuất từ nguyên liệu thép cán nóng chất lượng cao được nhập khẩu từ các nhà sản xuất thép lớn trên thế giới.

Thép được xử lý trước khi được sử dụng để sản xuất tôn lạnh mạ màu vàng kem Phương Nam, bao gồm quá trình tẩy rửa, phun ướt và sấy khô để loại bỏ bụi, dầu mỡ và bất kỳ tạp chất nào khác.

Sau đó, tôn sẽ được tráng mạ kẽm bằng phương pháp mạ nóng hoặc mạ lạnh trước khi được phủ lớp sơn màu vàng kem bằng phương pháp sơn tĩnh điện.

Quá trình sản xuất tôn lạnh mạ màu vàng kem Phương Nam được thực hiện trên các dây chuyền sản xuất hiện đại và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Tôn lạnh mạ màu Phương Nam có độ bền cao hơn so với tôn lạnh mạ màu truyền thống không?

Tôn lạnh mạ màu Phương Nam có độ bền cao hơn so với tôn lạnh mạ màu truyền thống vì nó được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến hơn, sử dụng nguyên liệu chất lượng cao. Quá trình sản xuất tôn lạnh mạ màu Phương Nam bao gồm các bước tẩy rửa, tráng mạ kẽm và phủ lớp sơn tĩnh điện để tạo ra lớp bảo vệ chống lại sự ăn mòn – rỉ sét. Độ dày của lớp mạ trên tôn lạnh mạ màu Phương Nam cũng được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo sự bền bỉ, độ bền cao.

Bên cạnh đó, tôn lạnh mạ màu Phương Nam còn có tính thẩm mỹ cao hơn so với tôn lạnh mạ màu truyền thống, với nhiều lựa chọn màu sắc – họa tiết khác nhau, giúp cho các công trình được trang trí đẹp mắt hơn. Tôn lạnh mạ màu Phương Nam cũng có độ bền màu cao và khả năng chống tia cực tím tốt, vì vậy nó có thể sử dụng trong môi trường khắc nghiệt và có độ bền lâu dài hơn.

Các dạng sóng tôn lạnh mạ màu vàng kem Phương Nam phổ biến nhất?

Các dạng sóng tôn lạnh mạ màu vàng kem Phương Nam phổ biến nhất bao gồm:

Sóng trapezoidal: Đây là dạng sóng phổ biến nhất và được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng xây dựng, đặc biệt là cho mái tôn.

Sóng vuông: Đây là dạng sóng cơ bản với hình dáng vuông góc và được sử dụng trong các ứng dụng xây dựng như mái tôn và tường.

Sóng chữ U: Đây là dạng sóng có hình dáng chữ U ngược và được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng xây dựng như mái tôn và tường.

Sóng I: Đây là dạng sóng có hình dáng chữ I và được sử dụng trong các ứng dụng xây dựng như cột, dầm và kết cấu khung.

Sóng liên tục: Đây là dạng sóng được tạo ra bằng cách ghép nối các tấm tôn với nhau để tạo ra một bề mặt tôn liên tục, được sử dụng trong các ứng dụng xây dựng như mái tôn, tường và vách ngăn.

Các dạng sóng tôn lạnh mạ màu vàng kem Phương Nam có nhiều lựa chọn kích thước và hình dạng khác nhau để phù hợp với các yêu cầu và mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng.

Áp dụng dây chuyền công nghệ hiện đại nào để sản xuất tôn lạnh mạ màu vàng kem Phương Nam tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150?

Công nghệ hiện đại được áp dụng để sản xuất tôn lạnh mạ màu vàng kem Phương Nam tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150 bao gồm các bước chính như sau:

Tạo hình và cắt tôn: Tôn lạnh được cắt theo kích thước – hình dạng yêu cầu của khách hàng bằng các dây chuyền cắt tôn tự động, giúp tiết kiệm thời gian – đảm bảo độ chính xác.

Sơn lớp chống rỉ: Tôn lạnh sẽ được sơn lớp chống rỉ bằng các hệ thống sơn tự động, giúp tôn lạnh có khả năng chống lại tác động của thời tiết và các tác nhân gây hại khác.

Lạnh mạ kẽm: Sau khi được sơn chống rỉ, tôn lạnh sẽ được lạnh mạ kẽm bằng các dây chuyền công nghệ hiện đại. Quá trình lạnh mạ kẽm sẽ tạo ra một lớp mạ kẽm bảo vệ tôn lạnh khỏi sự ăn mòn và giúp tôn lạnh có độ bền cao hơn.

Lớp mạ kẽm nhúng nóng: Nếu khách hàng yêu cầu độ mạ cao hơn, tôn lạnh có thể được thêm lớp mạ kẽm nhúng nóng để tăng độ bền và độ bóng của sản phẩm.

Tất cả các bước sản xuất đều được thực hiện trên các dây chuyền sản xuất tôn lạnh mạ màu vàng kem Phương Nam tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150 sử dụng công nghệ hiện đại để đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Tính thẩm mỹ của tôn lạnh mạ màu vàng kem Phương Nam so với mái lợp thông thường

Tôn lạnh mạ màu vàng kem Phương Nam là loại vật liệu có tính thẩm mỹ cao, với màu sắc đẹp, sang trọng và hiện đại. So với mái lợp thông thường, tôn lạnh mạ màu vàng kem Phương Nam có nhiều ưu điểm về mặt thẩm mỹ như sau:

  1. Màu sắc đẹp: Tôn có màu sắc đẹp, tươi sáng, tạo cảm giác hài hòa và đồng bộ với màu sắc của các công trình xây dựng. Điều này giúp tôn tạo được sự thu hút, tạo điểm nhấn, làm nổi bật các công trình xây dựng.

  2. Kiểu dáng đa dạng: Tôn có nhiều kiểu dáng và họa tiết khác nhau, giúp cho người dùng dễ dàng lựa chọn kiểu dáng phù hợp với công trình và phong cách kiến trúc.

  3. Độ bền cao: Tôn được làm từ các loại thép chất lượng cao, có khả năng chịu lực và chống lại tác động của thời tiết, giúp cho chúng có độ bền cao, không bị han gỉ hay xuống cấp trong thời gian sử dụng.

  4. Dễ dàng thi công – lắp đặt: Tôn lạnh mạ màu vàng kem Phương Nam có cấu trúc gọn nhẹ, dễ dàng thi công và lắp đặt, giảm thời gian thi công – chi phí lao động

Bảng báo giá tôn lạnh mạ màu vàng kem Phương Nam, mua tôn lạnh màu nhà xưởng az 30, az 50, az 75, az 100, az 150 tại nhà máy sản xuất giá rẻ nhất, tốt nhất Miền Nam

Công ty Mạnh Tiến Phát cung cấp sản phẩm tôn lạnh mạ màu vàng kem Phương Nam với các tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150 và nhiều loại sóng khác nhau như:

  1. Sóng V trapezoidal
  2. Sóng I
  3. Sóng âm dương
  4. Sóng T18, T24
  5. Sóng ống
  6. Sóng ứng dụng chống cháy…

Các sản phẩm tôn lạnh mạ màu vàng kem Phương Nam của công ty đáp ứng được các tiêu chuẩn về độ bền, chống ăn mòn, chống thấm, chịu được tải trọng lớn, thẩm mỹ cao và có tính ứng dụng rộng rãi cho các công trình xây dựng như nhà xưởng, nhà kho, biệt thự, resort, khu du lịch…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
zalo
zalo
Liên kết hữu ích : Cóc nối thép, Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao
Translate »