Bảng báo giá tôn lạnh mạ màu vàng kem Hoa Sen tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150, mua tôn lạnh màu nhà xưởng az 30, az 50, az 75, az 100, az 150 tại nhà máy sản xuất giá rẻ nhất, giá tốt nhất hiện nay tại khu vực Miền Nam

Ton Vang Kem Hoa Sen Gia Tot

Tôn lạnh mạ màu vàng kem Hoa Sen được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như đóng tàu, sản xuất ô tô, thiết bị điện tử, sản xuất thiết bị gia dụng và nhiều sản phẩm khác. Sản phẩm có chất lượng tốt, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn vệ sinh.

Công ty Mạnh Tiến Phát chuyên cung cấp hàng hóa trực tiếp, kèm theo nhiều chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng rất tốt. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm tôn Hoa Sen tại đây.

Gia Ton Mau Vang Kem Tai Cty Mtp

Bảng báo giá tôn lạnh mạ màu vàng kem Hoa Sen tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150, mua tôn lạnh màu nhà xưởng az 30, az 50, az 75, az 100, az 150 tại nhà máy sản xuất giá rẻ nhất, giá tốt nhất hiện nay tại khu vực Miền Nam

Bang Gia Ton

Bảng màu tôn lạnh mạ màu vàng kem Hoa Sen

Bang Mau Ton

Màu vàng kem của tôn Hoa Sen mang ý nghĩa gì?

Màu vàng kem của tôn Hoa Sen mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Dưới đây là một số ý nghĩa chính:

Sự giàu có và phong thái:

Màu vàng thường được liên kết với sự giàu có – sang trọng, trong khi màu kem mang lại cảm giác trang nhã và thanh lịch. Kết hợp hai màu sắc này trên tôn Hoa Sen tạo ra một vẻ đẹp sang trọng, phù hợp với các công trình kiến trúc cổ điển, hiện đại.

Sự trang nhã – tinh tế:

Màu vàng kem cũng mang lại cảm giác trang nhã – tinh tế, giúp tôn lên vẻ đẹp của các công trình kiến trúc.

Sự bền vững, ổn định:

Màu vàng kem cũng có thể đại diện cho sự bền vững và ổn định, phù hợp với các công trình cần độ bền cao như nhà xưởng, kho bãi, trung tâm thương mại, v.v.

Tính chất tôn giáo:

Màu vàng cũng được liên kết với các giá trị tôn giáo, đặc biệt là trong các đạo Phật, Hindu và Kitô giáo. Do đó, tôn Hoa Sen màu vàng kem có thể được sử dụng trong các công trình tôn giáo.

Trọng lượng cụ thể của tôn lạnh mạ màu vàng kem Hoa Sen tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150

Trọng lượng cụ thể của tôn lạnh mạ màu vàng kem Hoa Sen sẽ phụ thuộc vào mã sản phẩm tôn và độ dày của tôn.

Dưới đây là trọng lượng cụ thể của một số loại tôn lạnh mạ màu vàng kem Hoa Sen tiêu chuẩn độ mạ AZ:

  • AZ30: Trọng lượng cụ thể của tôn lạnh mạ màu vàng kem Hoa Sen độ dày 0.25mm khoảng 4.5kg/m2.

  • AZ50: Trọng lượng cụ thể của tôn lạnh mạ màu vàng kem Hoa Sen độ dày 0.25mm khoảng 5.5kg/m2.

  • AZ75: Trọng lượng cụ thể của tôn lạnh mạ màu vàng kem Hoa Sen độ dày 0.25mm khoảng 6.5kg/m2.

  • AZ100: Trọng lượng cụ thể của tôn lạnh mạ màu vàng kem Hoa Sen độ dày 0.25mm khoảng 7.5kg/m2.

  • AZ150: Trọng lượng cụ thể của tôn lạnh mạ màu vàng kem Hoa Sen độ dày 0.25mm khoảng 9.0kg/m2.

Lưu ý rằng các giá trị này chỉ là ước tính và có thể khác nhau tùy thuộc vào quy cách sản xuất của từng nhà máy và độ dày của tôn.

Gia Ton Mau Vang Kem Xay Dung Cty Mtp

Tiêu chuẩn về mặt chất lượng

Tôn lạnh mạ màu vàng kem của Hoa Sen đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng sau:

Độ dày: Độ dày của tôn lạnh mạ màu vàng kem phải đáp ứng độ dày quy định trong bảng quy cách sản phẩm của từng nhà sản xuất.

Độ bóng: Độ bóng của mặt phải của tôn lạnh mạ màu vàng kem phải đảm bảo, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Độ bền màu: Màu sắc của tôn lạnh mạ màu vàng kem phải đảm bảo độ bền màu trên 10 năm theo tiêu chuẩn ASTM D2244-93.

Độ bền với thời tiết: Tôn lạnh mạ màu vàng kem phải có độ bền với thời tiết, khả năng chịu được ăn mòn tốt.

Độ bền mài mòn: Tôn lạnh mạ màu vàng kem phải đảm bảo độ bền mài mòn tốt để đáp ứng các yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Độ dẻo dai: Tôn lạnh mạ màu vàng kem phải có độ dẻo dai và khả năng chịu lực tốt để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Độ chính xác kích thước:Kích thước của tôn lạnh mạ màu vàng kem phải đảm bảo chính xác, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, sản phẩm tôn lạnh mạ màu vàng kem cũng phải tuân thủ các quy định về môi trường và an toàn lao động trong quá trình sản xuất.

Thông số về độ bền kéo

Độ bền kéo của tôn lạnh mạ màu vàng kem Hoa Sen phụ thuộc vào loại thép được sử dụng để sản xuất tôn và độ dày của tôn.

Dưới đây là thông số độ bền kéo của tôn lạnh mạ màu vàng kem Hoa Sen theo một số tiêu chuẩn:

  • TCVN 3775-83: Độ bền kéo tối thiểu của thép tôn lạnh mạ màu vàng kem Hoa Sen độ dày 0,25mm là 240 MPa, độ dày 0,30mm là 230 MPa, độ dày 0,35mm là 220 MPa.

  • JIS G 3314: Độ bền kéo tối thiểu của thép tôn lạnh mạ màu vàng kem Hoa Sen độ dày 0,25mm là 270 MPa, độ dày 0,30mm là 260 MPa, độ dày 0,35mm là 250 MPa.

  • ASTM A 653/A 653M-15: Độ bền kéo tối thiểu của thép tôn lạnh mạ màu vàng kem Hoa Sen độ dày 0,25mm là 180 MPa, độ dày 0,30mm là 170 MPa, độ dày 0,35mm là 160 MPa.

Lưu ý rằng các thông số trên chỉ là ước tính và có thể khác nhau tùy thuộc vào quy cách sản xuất của từng nhà máy và loại thép được sử dụng để sản xuất tôn.

Dưới áp lực lớn từ môi trường, tôn lạnh mạ màu vàng kem Hoa Sen có bị biến dạng hay không?

Tôn lạnh mạ màu vàng kem Hoa Sen là loại tôn được sản xuất từ thép, được mạ một lớp kẽm và lớp sơn để tăng độ bền – khả năng chống ăn mòn. Tuy nhiên, dưới áp lực lớn từ môi trường, sản phẩm có thể bị biến dạng.

Áp lực từ môi trường có thể bao gồm các yếu tố như gió mạnh, tác động từ các vật thể, va chạm hoặc tác động từ các yếu tố thiên nhiên khác. Tùy thuộc vào mức độ và thời gian tác động, tôn lạnh mạ màu vàng kem Hoa Sen có thể bị biến dạng, gãy hoặc đứt.

Để giảm thiểu tác động của môi trường lên tôn lạnh mạ màu vàng kem Hoa Sen, cần thiết phải lựa chọn độ dày phù hợp của tôn tương ứng với môi trường sử dụng. Ngoài ra, các phương pháp bảo vệ và khắc phục những hư hỏng trên tôn cũng cần được thực hiện đúng cách để đảm bảo sự an toàn và kéo dài tuổi thọ của tôn.

Công ty Mạnh Tiến Phát cán tôn lạnh mạ màu vàng kem Hoa Sen Cliplock

Tôn lạnh mạ màu vàng kem Hoa Sen Cliplock là loại tôn được thiết kế với các khóa chống trộm đặc biệt và các miếng ghép được kết nối với nhau bằng cách khóa vào nhau, giúp cho quá trình lắp đặt được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Công ty Mạnh Tiến Phát có thể là một công ty cán tôn lạnh mạ màu vàng kem Hoa Sen Cliplock, tuy nhiên để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của công ty, bạn nên liên hệ trực tiếp:0902.505.234 – 0936.600.600 – 0932.055.123 – 0917.63.63.67 – 0909.077.234 – 0917.02.03.03 – 0937.200.999 – 0902.000.666 – 0944.939.900 để được tư vấn và hỗ trợ.

Phụ kiện đính kèm

Phụ kiện đính kèm với tôn lạnh mạ màu vàng kem Hoa Sen thường bao gồm các loại ốc vít, đinh, tán, cùm treo, đinh tán, ke góc, ke dày, ke tôn, ke giữ tôn, dây đai, dây buộc, các loại tấm che và phụ kiện khác để giúp lắp đặt tôn lạnh mạ màu vàng kem Hoa Sen trên các công trình xây dựng, nhà ở, nhà xưởng, hầm lò, tường rào, trần nhà và các công trình khác.

Gia Ton Vang Kem Hoa Sen Mtp

Lĩnh vực – ngành nghề chuyên áp dụng tôn lạnh mạ màu vàng kem Hoa Sen tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150

Lĩnh vực – ngành nghề chuyên áp dụng tôn lạnh mạ màu vàng kem Hoa Sen tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150 là ngành công nghiệp sản xuất tôn lạnh mạ màu.

Tôn lạnh mạ màu vàng kem Hoa Sen là một sản phẩm được sản xuất từ thép mạ kẽm được tráng một lớp hợp kim nhôm kẽm và phủ một lớp sơn bảo vệ màu vàng kem. Tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150 đề cập đến độ dày của lớp mạ hợp kim nhôm kẽm trên bề mặt tôn lạnh, tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Tôn lạnh mạ màu vàng kem Hoa Sen được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng, nhà ở, nhà xưởng, các công trình đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm này có tính năng chống ăn mòn, chống trầy xước, chịu được ánh nắng, giúp cho các công trình được bảo vệ và có tuổi thọ cao hơn.

Tôn lạnh mạ màu vàng kem Hoa Sen thích ứng với mọi điều kiện thời tiết

Tôn lạnh mạ màu vàng kem Hoa Sen được thiết kế & sản xuất để thích ứng với mọi điều kiện thời tiết. Sản phẩm này được tráng một lớp hợp kim nhôm kẽm, phủ một lớp sơn bảo vệ màu vàng kem, giúp tôn lạnh có độ bền cao, chịu được mưa, gió, nắng, độ ẩm, các tác động từ môi trường xung quanh.

Chúng cũng có khả năng chống lại sự oxy hóa và ăn mòn, đặc biệt là khi nó tiếp xúc với nước hoặc hóa chất. Do đó, sản phẩm này có thể được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp và xây dựng ở môi trường khắc nghiệt.

Ngoài ra, chúng còn có khả năng chống cháy và chống tia cực tím, giúp bảo vệ ngôi nhà – các công trình khỏi các nguy cơ đe dọa từ các tác động của thời tiết.

Ngưỡng nhiệt độ mà tôn lạnh màu nhà xưởng az 30, az 50, az 75, az 100, az 150 có thể chịu được

Tôn lạnh mạ màu vàng kem Hoa Sen có thể chịu được nhiệt độ khá cao, tuy nhiên, giới hạn nhiệt độ mà sản phẩm có thể chịu đựng phụ thuộc vào độ dày – độ bền của tôn lạnh. Thông thường, ngưỡng nhiệt độ mà chúng có thể chịu đựng là từ 150 đến 200 độ C.

Đối với các tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150 thì ngưỡng nhiệt độ chịu đựng có thể khác nhau. Tuy nhiên, thông thường, các loại tôn lạnh mạ màu vàng kem Hoa Sen này đều có khả năng chịu đựng nhiệt độ cao tương đối tốt, thích hợp cho việc sử dụng trong các nhà xưởng và các công trình xây dựng có liên quan đến nhiệt độ.

Tuy nhiên, để đảm bảo cho sản phẩm có thể chịu được nhiệt độ tốt, cần phải lưu ý các yếu tố khác như cách lắp đặt, sử dụng và bảo trì sản phẩm. Nếu không sử dụng đúng cách hoặc không bảo trì định kỳ, tôn lạnh mạ màu vàng kem Hoa Sen có thể bị hư hỏng do tác động của nhiệt độ cao.

Màu vàng kem của tôn Hoa Sen phù hợp cho những kiểu xây dựng – thiết kế nào?

Màu vàng kem của tôn Hoa Sen là một lựa chọn tốt cho nhiều kiểu xây dựng và thiết kế, đặc biệt là trong các kiểu kiến trúc có phong cách cổ điển hoặc hiện đại.

Trong kiến trúc cổ điển, màu vàng kem thường được sử dụng để tạo ra một vẻ đẹp sang trọng và trang nhã. Điển hình là những công trình kiến trúc cổ điển như các tòa nhà chính trị, tôn giáo hay kiến trúc châu Âu cổ điển.

Trong kiến trúc hiện đại, màu vàng kem thường được sử dụng để tạo ra một vẻ đẹp độc đáo, thu hút. Sản phẩm với màu sắc này có thể được sử dụng cho các công trình như các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, các khu resort, biệt thự hay các công trình công cộng.

Ngoài ra, màu vàng kem cũng có thể phù hợp cho các kiểu xây dựng tại các khu vực du lịch, khu dân cư cao cấp, khu đô thị mới, v.v. Tùy vào phong cách và mục đích sử dụng của công trình mà màu sắc này sẽ được sử dụng để tăng tính thẩm mỹ và giá trị của công trình.

Mạnh Tiến Phát sản xuất & phân phối tôn lạnh mạ màu vàng kem Hoa Sen tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150 giá rẻ nhất, giá tốt nhất hiện nay tại khu vực Miền Nam

Tôn lạnh mạ màu vàng kem Hoa Sen là một trong những sản phẩm tôn lạnh mạ kẽm phổ biến và được ưa chuộng trong ngành xây dựng. Công ty Mạnh Tiến Phát là một trong những công ty sản xuất – phân phối tôn lạnh mạ màu vàng kem Hoa Sen tại các tỉnh Miền Nam

Công ty cung cấp tôn lạnh mạ màu vàng kem Hoa Sen với nhiều độ dày – kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Độ mạ của sản phẩm được đảm bảo đạt tiêu chuẩn az30, az50, az75, az100, az150, đảm bảo cho sản phẩm có độ bền cao và khả năng chống ăn mòn tốt.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tư vấn và lắp đặt tôn lạnh mạ màu vàng kem Hoa Sen để giúp khách hàng lựa chọn – sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm tôn lạnh mạ màu vàng kem Hoa Sen và các dịch vụ của công ty Mạnh Tiến Phát, bạn có thể liên hệ trực tiếp thông qua hotline sau: 0902.505.234 – 0936.600.600 – 0932.055.123 – 0917.63.63.67 – 0909.077.234 – 0917.02.03.03 – 0937.200.999 – 0902.000.666 – 0944.939.900

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
zalo
zalo
Liên kết hữu ích : Cóc nối thép, Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao
Translate »