Bảng báo giá tôn lạnh mạ màu trắng sữa Bluescope tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150, mua tôn lạnh màu nhà xưởng az 30, az 50, az 75, az 100, az 150 tại nhà máy sản xuất giá rẻ nhất, tốt nhất Miền Nam

Tôn lạnh mạ màu trắng sữa Bluescope là một trong những sản phẩm tôn lợp cao cấp được sản xuất – phân phối bởi tập đoàn Bluescope, một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Australia và hoạt động trên toàn cầu. Sản phẩm được sản xuất từ các nguyên liệu chất lượng cao, được gia công bằng các công nghệ tiên tiến, cho ra sản phẩm có độ bền lớn, chống thấm tốt.

Tại khu vực Phía Nam, tôn lạnh mạ màu trắng sữa Bluescope Bluescope được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng và các nhà ở. Với tình hình phát triển kinh tế – đô thị hóa ngày càng tăng, nhu cầu sử dụng tôn Bluescope này cũng ngày càng tăng lên.

Bảng báo giá tôn lạnh mạ màu trắng sữa Bluescope tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150, mua tôn lạnh màu nhà xưởng az 30, az 50, az 75, az 100, az 150 tại nhà máy sản xuất giá rẻ nhất, tốt nhất Miền Nam

Bảng màu tôn

Tôn lạnh mạ màu trắng sữa Bluescope được sản xuất như thế nào?

Tôn lạnh mạ màu trắng sữa Bluescope là sản phẩm của công nghệ lạnh mạ kẽm và mạ hợp kim nhôm kẽm được sản xuất bằng quy trình như sau:

Tiền xử lý: Bề mặt của tôn sẽ được làm sạch bằng cách loại bỏ các tạp chất và oxy hóa bằng axit. Sau đó, tôn sẽ được phun cát để tạo ra một bề mặt thô và nhám.

Lớp phủ kẽm: Tôn sẽ được phủ một lớp kẽm trước khi được đưa vào lò lạnh.

Lớp phủ hợp kim nhôm kẽm: Sau khi lớp phủ kẽm được áp dụng, tôn sẽ được phủ một lớp hợp kim nhôm kẽm bằng cách sử dụng quy trình phun sương. Lớp phủ này giúp tăng độ bền, khả năng chống ăn mòn của tôn.

Lớp phủ sơn: Cuối cùng, tôn sẽ được phủ lớp sơn bảo vệ chống lại tác động của môi trường bên ngoài. Lớp sơn này cũng giúp tôn có màu trắng sữa đẹp – bền màu trong thời gian dài.

Cần làm gì để đảm bảo tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150?

Để đảm bảo độ mạ AZ30, AZ50, AZ75, AZ100, AZ150 đáp ứng tiêu chuẩn, cần thực hiện các bước kiểm tra và kiểm soát chất lượng trong quá trình sản xuất – kiểm tra sản phẩm cuối cùng. Sau đây là một số hoạt động cần thực hiện để đảm bảo chất lượng độ mạ:

Kiểm tra chất lượng nguyên liệu:

Các nguyên liệu được sử dụng để sản xuất lớp mạ nhôm kẽm cần được kiểm tra trước khi sử dụng để đảm bảo chúng đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng.

Điều chỉnh quá trình sản xuất:

Các thông số quá trình sản xuất, chẳng hạn như nhiệt độ, áp suất, tốc độ và hóa chất, cần được kiểm soát và điều chỉnh để đảm bảo rằng quá trình sản xuất đạt chất lượng mong muốn.

Kiểm tra độ dày của lớp mạ:

Độ dày của lớp mạ AZ cần được đo và kiểm tra để đảm bảo đạt độ dày yêu cầu.

Kiểm tra chất lượng sản phẩm cuối cùng:

Các tấm tôn hoặc thép được phủ lớp mạ AZ cần được kiểm tra chất lượng để đảm bảo rằng chúng đáp ứng các tiêu chuẩn độ mạ AZ.

Đảm bảo bảo quản – vận chuyển đúng cách:

Sản phẩm tôn hoặc thép phủ lớp mạ AZ cần được bảo quản và vận chuyển đúng cách để tránh bị hư hỏng hoặc bị ảnh hưởng bởi điều kiện môi trường.

Tôn lạnh mạ màu trắng sữa Bluescope có nhiều ứng dụng trong đời sống

Tôn lạnh mạ màu trắng sữa Bluescope là một loại vật liệu xây dựng được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng khác nhau trong đời sống.

Ngành xây dựng: sử dụng để sản xuất mái nhà, tấm tôn lợp, vách ngăn, cửa sổ và các ứng dụng xây dựng khác.

Ngành ô tô và vận tải: sử dụng trong ngành sản xuất ô tô và vận tải để sản xuất các bộ phận của xe như tấm lót đế, cốp xe và ốp bên ngoài xe.

Ngành điện tử: Tôn lạnh mạ màu trắng sữa Bluescope có khả năng chống ăn mòn và chịu nhiệt cao, do đó nó được sử dụng trong ngành điện tử để sản xuất các bộ phận điện tử và vật liệu chịu nhiệt.

Ngành năng lượng mặt trời: sử dụng để sản xuất các tấm pin năng lượng mặt trời, giúp hấp thụ và chuyển đổi năng lượng mặt trời thành điện năng.

Ngành sản xuất thực phẩm: sử dụng trong ngành sản xuất thực phẩm để sản xuất các bộ phận của thiết bị chế biến thực phẩm, giúp bảo vệ chúng khỏi ăn mòn và giữ cho chúng sạch sẽ.

Tôn lạnh mạ màu trắng sữa Bluescope có những hình dáng nào?

Tôn lạnh mạ màu trắng sữa Bluescope có nhiều hình dáng khác nhau, tùy thuộc vào ứng dụng cụ thể của nó trong ngành xây dựng và các ngành công nghiệp khác. Dưới đây là một số hình dáng phổ biến của tôn lạnh mạ màu trắng sữa Bluescope:

Tấm phẳng: Tấm phẳng là hình dạng thông dụng nhất của tôn lạnh mạ màu trắng sữa Bluescope. Tấm phẳng này có thể được sử dụng để làm mái nhà, vách ngăn, tấm lót đế ô tô, cửa sổ, v.v.

Tấm lợp sóng: Tấm lợp sóng là một loại tôn lạnh mạ màu trắng sữa Bluescope có hình dạng sóng. Loại tôn này thường được sử dụng để sản xuất tấm lợp và các bộ phận khác của mái nhà.

Tôn xốp: Tôn xốp là một loại tôn lạnh mạ màu trắng sữa Bluescope có hình dạng xốp. Loại tôn này thường được sử dụng trong các ứng dụng cách nhiệt.

Tôn mạ kẽm nhúng nóng: Tôn mạ kẽm nhúng nóng là một loại tôn lạnh mạ màu trắng sữa Bluescope có lớp phủ kẽm. Loại tôn này thường được sử dụng để sản xuất các tấm lót đế và các bộ phận khác của xe hơi.

Tôn mạ kẽm nhúng lạnh: Tôn mạ kẽm nhúng lạnh là một loại tôn lạnh mạ màu trắng sữa Bluescope có lớp phủ kẽm. Loại tôn này thường được sử dụng để sản xuất các tấm lót đế và các bộ phận khác của xe hơi.

Tiêu chuẩn về chất lượng của tôn lạnh màu và tôn kẽm màu Bluescope

Tôn lạnh mạ màu và tôn mạ kẽm màu của Bluescope đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe, được sản xuất với công nghệ tiên tiến. Dưới đây là một số tiêu chuẩn chất lượng phổ biến của tôn lạnh mạ màu và tôn mạ kẽm màu Bluescope:

Độ bền màu: Tôn lạnh mạ màu và tôn mạ kẽm màu Bluescope được sản xuất với các lớp phủ bền màu chất lượng cao. Chất lượng lớp phủ này đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và có khả năng chịu được các yếu tố thời tiết khắc nghiệt như tia UV, mưa, gió, bụi, v.v.

Độ bền cơ học: Tôn lạnh mạ màu và tôn mạ kẽm màu Bluescope đáp ứng các tiêu chuẩn bền cơ học như độ bền uốn, độ cứng, độ dẻo, v.v. Điều này đảm bảo rằng tôn có thể chịu được các lực tác động mạnh mà không bị gãy hoặc bẹp.

Độ dày: Tôn lạnh mạ màu và tôn mạ kẽm màu Bluescope có độ dày đồng đều và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng về độ dày. Điều này đảm bảo rằng tôn có độ bền cao và có khả năng chịu được các lực tác động mạnh.

Khả năng chống ăn mòn: Tôn lạnh mạ màu và tôn mạ kẽm màu Bluescope được sản xuất với lớp phủ chống ăn mòn bằng kẽm hoặc nhôm kết hợp với các phụ gia chống ăn mòn khác. Điều này giúp tôn có khả năng chống ăn mòn cao, kéo dài tuổi thọ của tôn và giảm chi phí bảo trì.

Khả năng cách âm, cách nhiệt: Tôn lạnh mạ màu và tôn mạ kẽm màu Bluescope được sản xuất với các tính năng cách âm, cách nhiệt. Điều này giúp giảm tiêu thụ năng lượng và giúp tiết kiệm chi phí cho các hệ thống điều hòa không khí.

Cách kiểm tra độ dày của tấm tôn lạnh mạ màu trắng sữa Bluescope?

Để kiểm tra độ dày của tấm tôn lạnh mạ màu trắng sữa Bluescope, bạn có thể sử dụng thiết bị đo độ dày. Dưới đây là một số bước thực hiện kiểm tra độ dày:

Chuẩn bị thiết bị: Bạn cần chuẩn bị thiết bị đo độ dày như máy đo độ dày ultrasonic, đồng hồ đo độ dày v.v.

Xác định vị trí kiểm tra: Chọn vị trí trên tấm tôn để kiểm tra độ dày. Nếu tấm tôn có nhiều khu vực khác nhau về độ dày, bạn cần kiểm tra tại các vị trí khác nhau trên tấm.

Đặt thiết bị đo độ dày: Đặt đầu đo của thiết bị đo độ dày lên bề mặt tôn. Nếu sử dụng máy đo độ dày ultrasonic, bạn cần đặt gel truyền âm lên bề mặt tôn trước khi đặt đầu đo.

Đo độ dày: Bật thiết bị đo độ dày và đợi cho kết quả đo hiển thị trên màn hình. Nếu sử dụng đồng hồ đo độ dày, bạn cần đọc kết quả trên đồng hồ.

Làm lại nếu cần: Nếu bạn muốn xác định độ dày trung bình của tấm tôn, bạn cần kiểm tra độ dày tại các vị trí khác nhau trên tấm và tính trung bình.

Lưu ý rằng, khi thực hiện kiểm tra độ dày của tấm tôn lạnh mạ màu trắng sữa Bluescope, bạn cần tuân thủ các quy trình an toàn để đảm bảo an toàn cho bản thân và thiết bị đo đạc

Những điều quan trọng mà Mạnh Tiến Phát tự hào cam kết với người tiêu dùng

Công ty Mạnh Tiến Phát cam kết với người tiêu dùng về tôn lạnh mạ màu trắng sữa Bluescope tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150 với những điều quan trọng sau:

Chất lượng đảm bảo: Tất cả các sản phẩm tôn lạnh mạ màu trắng sữa Bluescope tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150 của công ty Mạnh Tiến Phát đều được sản xuất – kiểm tra chất lượng theo quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo độ bền và độ dày của sản phẩm.

Bảo hành dài hạn: Chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm trong thời gian dài để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Giá cả hợp lý: Cung cấp sản phẩm với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp: Mạnh Tiến Phát sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp để giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và yêu cầu của mình.

Giao hàng nhanh chóng: Công ty cam kết giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất để đảm bảo khách hàng nhận được sản phẩm trong thời gian ngắn nhất.

Khách hàng mua tôn lạnh màu nhà xưởng az 30, az 50, az 75, az 100, az 150 tại Mạnh Tiến Phát với giá rẻ nhất, tốt nhất Miền Nam

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm tôn lạnh mạ màu trắng sữa Bluescope tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150 tại công ty Mạnh Tiến Phát. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Để biết thêm thông tin về giá cả và các chương trình khuyến mãi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0902.505.234 – 0936.600.600 – 0932.055.123 – 0917.63.63.67 – 0909.077.234 – 0917.02.03.03 – 0937.200.999 – 0902.000.666 – 0944.939.900 hoặc truy cập vào trang web: manhtienphat.vn của công ty để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Để đặt hàng tôn lạnh mạ màu trắng sữa Bluescope tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150 tại Mạnh Tiến Phát, quý khách hàng có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại, email hoặc truy cập vào trang web của công ty để được tư vấn và hỗ trợ.

Bước 2: Cung cấp thông tin về số lượng, kích thước và loại tôn lạnh mạ màu trắng sữa Bluescope tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150 mà quý khách hàng muốn đặt hàng.

Bước 3: Nhận báo giá từ chúng tôi và thống nhất về giá cả và điều khoản thanh toán.

Bước 4: Thực hiện thanh toán và thông báo cho chúng tôi về việc thanh toán.

Bước 5: Chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng đến địa chỉ của quý khách hàng.

Nếu quý khách hàng cần thêm thông tin hoặc có bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào về đặt hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
zalo
zalo
Liên kết hữu ích : Cóc nối thép, Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao
Translate »