Bảng báo giá tôn lạnh mạ màu nâu đất Bluescope tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150, mua tôn lạnh màu nhà xưởng az 30, az 50, az 75, az 100, az 150 tại nhà máy sản xuất giá rẻ nhất, tốt nhất Miền Nam

Gia Ton Lanh Mau Nau Dat Xay Dung Mtp

Mạnh Tiến Phát là một trong những nhà cung cấp hàng đầu tôn lạnh mạ màu nâu đất Bluescope tại Miền Nam, với hệ thống phân phối rộng khắp khu vực và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, nhiệt tình. Công ty luôn cập nhật và đưa ra những sản phẩm mới nhất, chất lượng nhất, cùng với các giải pháp tối ưu cho từng dự án khác nhau, giúp đảm bảo quy trình thi công được tiến hành thuận lợi và hiệu quả cao.

Tôn lạnh mạ màu nâu đất từ thương hiệu Bluescope được thị trường Miền Nam ưa chuộng

Tôn lạnh mạ màu nâu đất từ thương hiệu Bluescope được thị trường miền Nam ưa chuộng là một sản phẩm tôn mạ được gia công bằng công nghệ hiện đại, có lớp phủ chất lượng cao giúp bảo vệ tôn khỏi sự ảnh hưởng của thời tiết và tác động từ môi trường. Sản phẩm này có màu sắc đẹp mắt, chắc chắn, được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như xây dựng nhà xưởng, nhà ở, trang trí nội thất, ngoại thất, v.v.

Bluescope là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực sản xuất tôn mạ và tôn lạnh, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Sản phẩm của Bluescope được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đảm bảo chất lượng, độ bền cao.

Thị trường miền Nam đặc biệt ưa chuộng sản phẩm tôn lạnh mạ màu nâu đất này do có tính năng chịu nắng, chịu mưa, chịu ẩm cao, phù hợp với điều kiện thời tiết ở khu vực này. Ngoài ra, sản phẩm này cũng được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, giúp tạo điểm nhấn cho kiến trúc và nội thất của ngôi nhà, tăng tính thẩm mỹ cho công trình xây dựng.

Bang Gia Ton Mau Nau Dat Xay Dung Cty Mtp

Bảng báo giá tôn lạnh mạ màu nâu đất Bluescope tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150, mua tôn lạnh màu nhà xưởng az 30, az 50, az 75, az 100, az 150 tại nhà máy sản xuất giá rẻ nhất, tốt nhất Miền Nam

Bang Gia Ton 2

Bảng màu tôn

Bang Mau Ton 1

Tôn lạnh mạ màu nâu đất Bluescope có cơ lý tính như thế nào?

Tôn lạnh mạ màu nâu đất của Bluescope có tính chất cơ lý tương tự như tôn lạnh mạ màu đỏ đậm của họ. Tuy nhiên, về mặt màu sắc, chúng có màu nâu đậm hơn và tạo cảm giác ấm áp hơn so với màu đỏ đậm.

Về tính chất cơ lý, tôn lạnh mạ màu nâu đất của Bluescope có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, giúp cho sản phẩm này phù hợp cho nhiều ứng dụng trong xây dựng, như mái tôn, tường chắn, vách ngăn, cửa cuốn,..

Tôn cũng có tính chống ăn mòn, chống thấm tốt, giúp cho sản phẩm có tuổi thọ cao, giảm thiểu chi phí bảo trì trong quá trình sử dụng.

Tính chất về độ bền kéo và độ giãn dài?

Tôn lạnh mạ màu nâu đất Bluescope có độ bền kéo và độ giãn dài tốt. Độ bền kéo của tôn đạt từ 550-700 MPa, tùy thuộc vào loại – độ dày của sản phẩm. Độ giãn dài của tôn dao động từ 15-25%, đây là chỉ số cho biết khả năng của sản phẩm chịu tải trọng, đàn hồi của sản phẩm.

Khả năng chống trầy xướt

Tôn lạnh mạ màu nâu đất Bluescope có khả năng chống trầy xướt tốt nhờ lớp mạ kẽm nhúng nóng bảo vệ bề mặt sản phẩm khỏi bị ăn mòn và bị hư hỏng do tác động bên ngoài như trầy xước. Tuy nhiên, việc chống trầy xước của sản phẩm cũng phụ thuộc vào mức độ sử dụng và chăm sóc của khách hàng.

Đặc tính hình học

Tôn lạnh mạ màu nâu đất Bluescope có đặc tính hình học là bề mặt sản phẩm phẳng, mịn, không có vết nứt, móp hoặc lồi lõm. Các cạnh và góc của sản phẩm đều đẹp và cân đối. Tôn có nhiều kích thước – hình dạng phong phú để phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau, như tấm phẳng, tấm sóng, tôn xây dựng, tôn lợp mái, v.v. Bề mặt sản phẩm thường được sơn một lớp màu nâu đất, tạo ra vẻ đẹp mạnh mẽ và sang trọng cho công trình.

Nguyên liệu & quy trình sản xuất tôn lạnh mạ màu nâu đất Bluescope

Nguyên liệu chính để sản xuất tôn lạnh mạ màu nâu đất Bluescope là tấm thép cuộn cán nóng được sản xuất từ quá trình nung nóng và cuộn tròn. Sau đó, tấm thép cuộn này sẽ được xử lý tạo hình để tạo ra các sản phẩm tôn lạnh mạ.

Quy trình sản xuất tôn lạnh mạ màu nâu đất Bluescope bao gồm các bước chính sau:

Đánh dầu: Tấm thép cuộn sẽ được đánh dầu trước khi được cắt để giảm ma sát, bảo vệ bề mặt thép.

Cắt tấm: Tấm thép cuộn được cắt thành các tấm nhỏ có kích thước – hình dạng khác nhau.

Xử lý bề mặt: Các tấm thép sẽ được xử lý bề mặt để loại bỏ các tạp chất, chất bẩn trên bề mặt thép. Sau đó, chúng sẽ được mạ lớp kẽm để bảo vệ chống lại sự ăn mòn và rỉ sét.

Sơn: Các tấm thép sẽ được sơn một lớp màu nâu đất bằng quy trình sơn điện tĩnh.

Sấy khô: Sau khi sơn xong, các tấm thép sẽ được sấy khô để đảm bảo lớp sơn khô nhanh, không bị bong tróc.

Kiểm tra chất lượng: Các tấm thép sau khi hoàn tất sẽ được kiểm tra chất lượng để đảm bảo các thông số kỹ thuật và tiêu chuẩn chất lượng được đáp ứng.

Đóng gói và vận chuyển: Các sản phẩm tôn lạnh mạ màu nâu đất Bluescope sẽ được đóng gói và vận chuyển đến các đại lý và khách hàng cuối.

Bang Gia Ton Mau Nau Dat Xay Dung Gia Tot Tai Mtp

Có bao nhiêu sản phẩm tôn lạnh mạ màu nâu đất Bluescope?

Thông thường, Bluescope cung cấp 2 sản phẩm tôn lạnh mạ màu nâu đất là:

  • Tôn lạnh mạ màu nâu đất ZINCALUME®: Đây là loại tôn lạnh mạ màu nâu đất có lớp phủ kẽm-alumini, đảm bảo sự bền vững và độ bền cao trước thời tiết khắc nghiệt.
  • Tôn lạnh mạ màu nâu đất COLORBOND®: Đây là loại tôn lạnh mạ màu nâu đất có lớp phủ sơn chống thấm và chống tia cực tím, giúp cho sản phẩm có độ bền màu cao và giảm thiểu tác động của môi trường xung quanh.

Tuy nhiên, mỗi nhà sản xuất có thể cung cấp thêm các sản phẩm khác nhau tùy theo nhu cầu và yêu cầu của thị trường.

Các tiêu chuẩn cơ bản mà tôn lạnh mạ màu nâu đất Bluescope đạt được

Tôn lạnh mạ màu nâu đất Bluescope đạt được các tiêu chuẩn cơ bản sau:

Tiêu chuẩn chất lượng: ASTM A653/A653M, AS/NZS 1397

Tiêu chuẩn về lớp phủ: AS 2728, AS/NZS 2728

Tiêu chuẩn về độ dày: AS 1397, AS/NZS 1397

Tiêu chuẩn về độ cứng: AS 1580

Tiêu chuẩn về khả năng chống ăn mòn: AS/NZS 2312.1

Tiêu chuẩn về khả năng chống cháy: AS 1530.3

Các tiêu chuẩn này đảm bảo rằng tôn lạnh mạ màu nâu đất Bluescope đáp ứng các yêu cầu cơ bản về chất lượng và tính năng, phù hợp với các tiêu chuẩn – quy định kỹ thuật trong ngành xây dựng công nghiệp.

Tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150 được ứng dụng thế nào?

Tiêu chuẩn độ mạ AZ là một tiêu chuẩn đánh giá chất lượng mạ kẽm trên bề mặt của tôn lạnh mạ, được tính theo đơn vị g/m2. Các con số 30, 50, 75, 100 và 150 trong tiêu chuẩn AZ đề cập đến độ dày của mạ kẽm trên bề mặt của tôn lạnh mạ.

Thường thì, độ dày của mạ kẽm càng cao thì độ bền của sản phẩm càng tốt, vì mạ kẽm sẽ tăng khả năng chống ăn mòn và chống oxi hóa cho bề mặt sản phẩm. Ví dụ, các sản phẩm tôn lạnh mạ màu nâu đất của Bluescope thường được cung cấp với độ mạ AZ50 hoặc AZ150 để đảm bảo độ bền của sản phẩm trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của sản phẩm, độ mạ AZ có thể được điều chỉnh để đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của khách hàng. Ví dụ, trong các ứng dụng công nghiệp, sản phẩm có thể cần độ mạ AZ cao hơn để đảm bảo độ bền và chịu được các yếu tố môi trường khắc nghiệt. Trong khi đó, đối với các ứng dụng dân dụng, độ mạ AZ có thể được giảm xuống để giảm chi phí sản xuất và vận chuyển.

Thành phần lớp sơn màu nâu đất Bluescope

Lớp sơn màu nâu đất của Bluescope được phủ lên bề mặt tôn lạnh mạ để tạo ra màu sắc và độ bền màu. Thành phần chính của lớp sơn này bao gồm các chất như polyester, sơn đóng rắn, chất tạo màu, chất chống oxy hóa và các hỗn hợp chất hóa học khác tùy thuộc vào công thức sản xuất của từng nhà sản xuất.

Các thành phần này được kết hợp với nhau để tạo ra một lớp sơn mịn màng, bền, và có khả năng chống trầy xước và chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Bang Gia Ton Mau Nau Dat Xay Dung Mtp Gia Tot

Sản phẩm đạt được tiêu chuẩn chất lượng nào?

Bluescope là một trong những công ty sản xuất tôn lạnh hàng đầu trên thế giới. Sản phẩm tôn lạnh màu nâu đất của Bluescope được sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe và đạt được các tiêu chuẩn quốc tế như:

  • Tiêu chuẩn chất lượng của Liên minh Châu Âu (CE Marking): Đây là tiêu chuẩn bắt buộc đối với sản phẩm thép tôn lạnh xuất khẩu sang các nước thuộc Liên minh Châu Âu. Sản phẩm tôn lạnh màu nâu đất Bluescope đã đạt được tiêu chuẩn này.
  • Tiêu chuẩn chất lượng của Tổ chức Kiểm định Hàng hải Quốc tế (International Association of Classification Societies – IACS): Tiêu chuẩn này áp dụng cho các sản phẩm thép tôn lạnh được sử dụng trong ngành hàng hải. Sản phẩm tôn lạnh màu nâu đất Bluescope cũng đã đạt được tiêu chuẩn này.
  • Tiêu chuẩn chất lượng của Tổ chức Quản lý Chất lượng Nhật Bản (Japanese Industrial Standards – JIS): Đây là tiêu chuẩn chất lượng quan trọng đối với các sản phẩm thép tôn lạnh được sử dụng trong ngành công nghiệp và xây dựng tại Nhật Bản. Sản phẩm tôn lạnh màu nâu đất Bluescope cũng đã đạt được tiêu chuẩn này.

Ngoài ra, Bluescope còn áp dụng nhiều tiêu chuẩn chất lượng khác như tiêu chuẩn chất lượng của Tổ chức Kiểm định và Thử nghiệm Anh Quốc (British Standard – BS), tiêu chuẩn chất lượng của Tổ chức Quản lý Chất lượng Hoa Kỳ (American Society for Quality – ASQ),… để đảm bảo sản phẩm của mình đạt được chất lượng tốt nhất.

Liên hệ đến Mạnh Tiến Phát để nhận báo giá tôn lạnh màu nhà xưởng az 30, az 50, az 75, az 100, az 150 ngay hôm nay

Chào bạn,

Mạnh Tiến Phát là một đơn vị cung cấp sản phẩm tôn lạnh màu nâu đất của hãng Bluescope, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh sản phẩm chính là tôn lạnh mạ, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sau:

Tư vấn sản phẩm: Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về các tính năng, đặc điểm của sản phẩm tôn lạnh mạ màu đỏ đậm và màu nâu đất, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Tư vấn thiết kế: Nếu bạn cần thiết kế các công trình sử dụng tôn lạnh mạ, chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn về thiết kế, cách tính toán, lựa chọn các loại tôn phù hợp với công trình của bạn.

Vận chuyển và giao hàng: Chúng tôi sẽ đảm bảo sản phẩm được vận chuyển an toàn, đúng giờ và giao đến địa chỉ yêu cầu của bạn.

Dịch vụ sau bán hàng: Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm – hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng, nếu có vấn đề gì về sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay cần hỗ trợ nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại  0902.505.234 – 0936.600.600 – 0932.055.123 – 0917.63.63.67 – 0909.077.234 – 0917.02.03.03 – 0937.200.999 – 0902.000.666 – 0944.939.900 hoặc truy cập vào trang web manhtienphat.vn để biết thêm chi tiết. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
zalo
zalo
Liên kết hữu ích : Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao
Translate »