Bảng báo giá tôn lạnh mạ màu đỏ tươi Bluescope tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150, mua tôn lạnh màu nhà xưởng az 30, az 50, az 75, az 100, az 150 tại nhà máy sản xuất giá rẻ nhất, tốt nhất Miền Nam

Một trong những sản phẩm chính của Mạnh Tiến Phát là tôn lạnh mạ màu đỏ tươi Bluescope, được nhập khẩu từ nhà sản xuất uy tín và đáng tin cậy nhất thế giới. Tôn có nhiều ưu điểm vượt trội như độ bền cao, khả năng chống ăn mòn tốt, giảm tiếng ồn, giữ nhiệt tốt, có thể tái sử dụng. Những tính năng này giúp cho tôn lạnh mạ màu đỏ tươi Bluescope được sử dụng rộng rãi trong các dự án xây dựng tại Miền Nam, từ các công trình nhà ở đến các công trình công nghiệp, thương mại và hạ tầng.

Bảng báo giá tôn lạnh mạ màu đỏ tươi Bluescope tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150, mua tôn lạnh màu nhà xưởng az 30, az 50, az 75, az 100, az 150 tại nhà máy sản xuất giá rẻ nhất, tốt nhất Miền Nam

Bảng màu tôn

Các ưu điểm & ứng dụng chung của tôn lạnh mạ màu Bluescope

Tôn lạnh mạ màu Bluescope là một loại vật liệu xây dựng chất lượng cao được sản xuất bởi tập đoàn Bluescope Steel, với nhiều ưu điểm – ứng dụng chung như sau:

Độ bền cao: khả năng chống ăn mòn – rỉ sét tốt, khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt như mưa, gió, nắng, muối biển, hóa chất… Sản phẩm này được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, đảm bảo độ bền, tuổi thọ cao.

Thẩm mỹ cao: giúp cho các công trình xây dựng trở nên sang trọng và đẹp mắt. Sản phẩm có nhiều màu sắc đa dạng như xám, xanh lá cây, xanh dương, đỏ, vàng…

Khả năng cách âm, cách nhiệt, giảm tiếng ồn: giúp cho các công trình xây dựng trở nên tiện nghi & an toàn hơn.

Dễ dàng lắp đặt – bảo trì: Tôn lạnh mạ màu Bluescope có khối lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt và vận chuyển. Sản phẩm này cũng dễ dàng bảo trì – sửa chữa khi cần thiết.

Các ứng dụng chung của tôn lạnh mạ màu Bluescope bao gồm:

Các công trình xây dựng dân dụng như nhà ở, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, siêu thị…

Các công trình xây dựng công nghiệp, thương mại như nhà xưởng, kho bãi, nhà máy, trạm điện, trạm biến áp, cầu đường…

Các công trình biển như cảng biển, đập, nhà máy xử lý nước…

Tôn lạnh mạ màu đỏ tươi Bluescope có độ dày như thế nào?

Độ dày của tôn lạnh mạ màu đỏ tươi Bluescope thường dao động từ 0,42mm đến 0,60mm, tùy thuộc vào loại sản phẩm & yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, độ dày này có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Những loại tôn lạnh mạ màu đỏ tươi Bluescope phổ biến nhất?

Bluescope là một trong những nhà sản xuất tôn lạnh mạ hàng đầu thế giới, cung cấp nhiều loại sản phẩm tôn lạnh mạ màu đỏ tươi khác nhau để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng.

COLORBOND® Steel: Đây là một loại tôn lạnh mạ phủ sơn nhiệt độ cao được sản xuất bởi Bluescope. Sản phẩm này có khả năng chống lại tia cực tím, giảm tiếng ồn và độ bền cao.

ZINCALUME® Steel: Đây là một loại tôn lạnh mạ kết hợp giữa kẽm – nhôm được sản xuất bởi Bluescope. Sản phẩm này có khả năng chống lại sự ăn mòn, độ bền cao.

Clean COLORBOND™ XPD: Đây là một loại tôn lạnh mạ phủ sơn nhiệt độ cao có khả năng chống lại sự phai màu, sự ăn mòn của môi trường biển.

SuperDyma™: Đây là một loại tôn lạnh mạ được sản xuất bởi Bluescope với khả năng chống lại sự ăn mòn, độ cứng – độ bền cao hơn so với các loại tôn lạnh mạ truyền thống khác.

Những sản phẩm này đều có màu đỏ tươi, được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng như nhà ở, nhà xưởng, khu công nghiệp, trường học, bệnh viện và các công trình công cộng khác. Tuy nhiên, lựa chọn loại sản phẩm phù hợp cần dựa trên yêu cầu của từng dự án và điều kiện môi trường cụ thể.

Bản chất của các thành phần hóa học có trong tôn lạnh mạ màu đỏ tươi Bluescope

Tôn lạnh mạ màu đỏ tươi của Bluescope là tôn mạ kẽm mạ màu, nó được sản xuất bằng cách sử dụng tấm thép mạ kẽm và sơn phủ một lớp phủ bảo vệ được làm từ các thành phần hóa học.

Các thành phần chính của lớp phủ bảo vệ bao gồm:

  • Nhựa polyester: là loại nhựa thermoset, có tính năng chịu thời tiết tốt, chống tia UV và kháng hóa chất.
  • Pigment: được sử dụng để tạo màu đỏ tươi cho tôn. Pigment thường là một hợp chất vô cơ, ví dụ như ôxít sắt (Fe2O3), hoặc hợp chất hữu cơ, như các phthalocyanine.
  • Phụ gia: bao gồm chất đóng rắn, chất tạo bóng và chất điều chỉnh độ nhớt.

Ngoài ra, tôn lạnh mạ màu đỏ tươi cũng có chứa một lớp mạ kẽm để bảo vệ thép khỏi sự ăn mòn và oxy hóa.

Tính chống ăn mòn của tôn lạnh mạ màu đỏ tươi Bluescope?

Tôn lạnh mạ màu đỏ tươi Bluescope được sản xuất với lớp phủ chống ăn mòn được làm bằng hợp kim kẽm – nhôm – magie và có tên gọi là ZINCALUME® steel. Lớp phủ này giúp bảo vệ tôn khỏi sự ăn mòn và kéo dài tuổi thọ của tôn.

Để đánh giá tính chống ăn mòn của tôn lạnh mạ màu đỏ tươi Bluescope, thông thường sẽ sử dụng các thử nghiệm kiểm tra độ bền của lớp phủ.

Một trong số đó là thử nghiệm salt spray (thử nghiệm xịt muối), trong đó mẫu tôn sẽ được đặt trong một môi trường muối và được kiểm tra sau một thời gian nhất định để xem liệu lớp phủ có bị ăn mòn hay không.

Thông thường, tôn lạnh mạ màu đỏ tươi Bluescope đáp ứng tiêu chuẩn chống ăn mòn của ASTM (American Society for Testing and Materials) và AS/NZS (Australia/New Zealand Standards), với tuổi thọ trung bình khoảng 20-30 năm tùy thuộc vào điều kiện sử dụng.

Tuy nhiên, độ bền của tôn lạnh mạ màu đỏ tươi Bluescope cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như điều kiện môi trường, thời tiết, cách thức sử dụng – bảo dưỡng. Để đảm bảo tính chống ăn mòn tốt nhất cho tôn lạnh mạ màu đỏ tươi Bluescope, bạn nên tuân thủ các hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng của nhà sản xuất.

Chỉ số về độ cứng

Độ cứng là một chỉ số đánh giá khả năng chống lại sự va chạm, cạo trượt, hay xước của vật liệu. Chỉ số độ cứng thường được đo bằng cách đo độ kháng lại của vật liệu với sự chèn ép hoặc xước của một đối tượng khác.

Có nhiều phương pháp để đo độ cứng của vật liệu, trong đó phương pháp đo phổ biến nhất là phương pháp đo độ cứng Rockwell, Brinell và Vickers. Các phương pháp đo này sẽ đưa ra kết quả đo lường về độ cứng của vật liệu dưới dạng một số, thường được gọi là “độ cứng” của vật liệu.

Độ cứng của vật liệu thường phụ thuộc vào tính chất và cấu trúc của vật liệu, cũng như cách thức gia công và xử lý vật liệu đó. Các vật liệu như kim loại, gỗ, nhựa, sứ, đá, hay thủy tinh có độ cứng khác nhau và được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau tùy thuộc vào tính chất của chúng.

Các loại tôn lạnh mạ màu đỏ tươi Bluescope có ngưỡng chịu nhiệt độ là bao nhiêu?

Các loại tôn lạnh mạ màu đỏ tươi của Bluescope có ngưỡng chịu nhiệt độ khác nhau tùy thuộc vào loại tôn và loại lớp phủ được sử dụng. Tuy nhiên, thông thường, tất cả các loại tôn lạnh mạ màu đỏ tươi của Bluescope đều có khả năng chịu nhiệt độ cao, thường được đo bằng độ dày của lớp phủ màu.

Ví dụ, loại tôn lạnh mạ màu đỏ tươi COLORBOND® XRW của Bluescope có lớp phủ màu dày khoảng 22 micromet, có thể chịu nhiệt độ lên đến 200 độ C trong vòng vài giây và có thể chịu nhiệt độ lên đến 150 độ C trong thời gian dài. Ngoài ra, Bluescope cũng cung cấp các loại tôn lạnh mạ màu khác nhau như COLORBOND® Metallic, COLORBOND® Ultra, v.v., với các tính năng khác nhau và có thể có ngưỡng chịu nhiệt độ khác nhau.

Tuy nhiên, để đảm bảo rằng tôn lạnh mạ màu đỏ tươi của Bluescope được sử dụng trong điều kiện nhiệt độ cao một cách an toàn, đúng cách, nên tham khảo tài liệu kỹ thuật cụ thể của từng loại tôn và thực hiện kiểm tra trước khi sử dụng.

Hoàn thiện quy trình sản xuất tôn lạnh mạ màu đỏ tươi Bluescope

Quy trình sản xuất tôn lạnh mạ màu đỏ tươi của Bluescope bao gồm các bước chính sau:

Tiền xử lý bề mặt tôn: Tôn được rửa sạch và xử lý bề mặt bằng hóa chất để loại bỏ các chất ô nhiễm và tăng khả năng bám dính của lớp mạ sau này.

Lớp mạ kẽm nhúng nóng: Tôn được đưa qua một bể chứa kẽm nhúng nóng để tạo ra lớp mạ kẽm bảo vệ khỏi sự ăn mòn.

Tiền mạ lớp phủ: Sau khi tôn được phủ lớp mạ kẽm, nó được đưa qua một bể chứa hóa chất để tạo ra lớp mạ tiền phủ. Lớp mạ này giúp tăng độ bám dính giữa tôn và lớp phủ màu sau này.

Lớp phủ màu: Tôn được đưa qua một bể chứa hỗn hợp chất lỏng chứa pigment màu đỏ tươi và các chất phụ gia khác để tạo ra lớp phủ màu.

Sấy khô: Tôn được đưa qua một lò sấy để làm khô lớp phủ màu và đảm bảo rằng nó bám chặt lên bề mặt tôn.

Kiểm tra chất lượng: Tôn được kiểm tra chất lượng để đảm bảo rằng lớp phủ màu và các tính năng khác đáp ứng các tiêu chuẩn của Bluescope.

Đóng gói và vận chuyển: Tôn được đóng gói và vận chuyển đến khách hàng.

Để hoàn thiện quy trình sản xuất tôn lạnh mạ màu đỏ tươi của Bluescope, các bước trên có thể được cải tiến để tăng hiệu suất và chất lượng sản phẩm. Các cải tiến có thể bao gồm sử dụng các hệ thống tự động hóa để tăng tính tự động, giảm sự phụ thuộc vào lao động, sử dụng các công nghệ mới để giảm thiểu thời gian sản xuất, tăng độ chính xác của quy trình sản xuất, tối ưu hóa việc sử dụng nguyên liệu và tài nguyên để giảm chi phí, tác động đến môi trường.

Nhãn hiệu sản phẩm

Nhãn hiệu sản phẩm tôn lạnh mạ màu đỏ tươi Bluescope thể hiện nhiều thông tin về sản phẩm của công ty, bao gồm:

Thương hiệu: Bluescope là một thương hiệu lớn về sản xuất tôn lạnh mạ màu đỏ tươi trên thế giới.

Tính năng: Nhãn hiệu sản phẩm thường thể hiện các tính năng – ưu điểm của sản phẩm, chẳng hạn như khả năng chịu được thời tiết, độ bền cao, chịu được ăn mòn và tuổi thọ dài.

Chất lượng: Bluescope đã được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm của mình trong nhiều năm qua.

Công nghệ sản xuất: Nhãn hiệu sản phẩm có thể thể hiện việc sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến và quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Nơi sản xuất: Thông tin về địa chỉ của nhà máy sản xuất tôn lạnh mạ màu đỏ tươi của Bluescope có thể được thể hiện trên nhãn hiệu sản phẩm.

Logo và màu sắc: Nhãn hiệu sản phẩm của Bluescope thường được thiết kế với logo – màu sắc đặc trưng của công ty, giúp khách hàng dễ dàng nhận diện và liên kết sản phẩm với thương hiệu.

Dịch vụ mua tôn lạnh màu nhà xưởng az 30, az 50, az 75, az 100, az 150 tại nhà máy sản xuất giá rẻ nhất, tốt nhất Miền Nam

“Mua tôn lạnh màu nhà xưởng az 30, az 50, az 75, az 100, az 150 tại nhà máy sản xuất giá rẻ nhất, tốt nhất Miền Nam – công ty Mạnh Tiến Phát

Bạn có thể liên hệ với công ty Mạnh Tiến Phát để được tư vấn và báo giá chi tiết: 0902.505.234 – 0936.600.600 – 0932.055.123 – 0917.63.63.67 – 0909.077.234 – 0917.02.03.03 – 0937.200.999 – 0902.000.666 – 0944.939.900. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm tôn lạnh màu chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn khi sử dụng. Bên cạnh đó, công ty cũng có chính sách bảo hành và hậu mãi tốt, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Cam kết vận chuyển

Theo thông tin trên trang web: manhtienphat.vn; công ty cam kết vận chuyển tôn lạnh màu nhà xưởng đến địa điểm yêu cầu của khách hàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại.

Bên cạnh đó, công ty cũng cam kết giao hàng đúng thời gian. Nếu trong quá trình vận chuyển có bất kỳ sự cố nào xảy ra, công ty Mạnh Tiến Phát sẽ chịu trách nhiệm và giải quyết vấn đề nhanh chóng, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
zalo
zalo
Liên kết hữu ích : Cóc nối thép, Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao
Translate »