Bảng báo giá tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Hoa Sen tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150, mua tôn lạnh màu nhà xưởng az 30, az 50, az 75, az 100, az 150 tại nhà máy sản xuất giá rẻ nhất, giá tốt nhất hiện nay tại khu vực Miền Nam

Ton Do Dam Hoa Sen Tai Mtp

Tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Hoa Sen là một trong những sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi tại khu vực Miền Nam, Việt Nam. Áp dụng cho nhiều công trình khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp.

Tại Miền Nam, sản phẩm được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực, bao gồm xây dựng nhà cửa, nhà xưởng, công trình dân dụng và công nghiệp. Đặc biệt, trong những năm gần đây, với sự phát triển của ngành năng lượng tái tạo và lĩnh vực điện mặt trời, tôn Hoa Sen cũng được sử dụng để lắp đặt hệ thống pin mặt trời.

Bang Bao Gia Ton Do Dam Hoa Sen Cty Mtp

Nội dung chính:

Bảng báo giá tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Hoa Sen tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150, mua tôn lạnh màu nhà xưởng az 30, az 50, az 75, az 100, az 150 tại nhà máy sản xuất giá rẻ nhất, giá tốt nhất hiện nay tại khu vực Miền Nam

Bang Gia Ton

Bảng màu tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Hoa Sen

Bang Mau Ton

Tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Hoa Sen có độ dày và kích thước như thế nào?

Tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Hoa Sen có độ dày – kích thước khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, dưới đây là một số thông số kỹ thuật thường được sử dụng cho tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Hoa Sen:

  • Độ dày: từ 0,18mm đến 0,50mm
  • Kích thước:
    • Sóng V tròn: chiều rộng 760mm, 820mm, 840mm, 900mm, 910mm
    • Sóng U tròn: chiều rộng 820mm, 840mm, 900mm, 910mm
    • Sóng V tráng kẽm phủ màu: chiều rộng 670mm, 760mm, 820mm, 840mm, 900mm, 910mm
    • Sóng U tráng kẽm phủ màu: chiều rộng 820mm, 840mm, 900mm, 910mm

Ứng dụng trong xây dựng

Tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Hoa Sen được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng như một vật liệu lợp mái và lợp tường. Đây là loại tôn có tính năng chống nắng, chống ẩm tốt, độ bền cao và không bị ăn mòn bởi các tác nhân từ môi trường bên ngoài.

Với màu sắc nổi bật và độc đáo, tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Hoa Sen được ưa chuộng để sử dụng trong các công trình kiến trúc như nhà ở, văn phòng, nhà xưởng, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, khách sạn, khu resort, biệt thự, hầm xe, khu công nghiệp, khu chế xuất, khu vui chơi giải trí…

Ngoài ra, tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Hoa Sen còn được ứng dụng trong các công trình kiến trúc đặc biệt như những công trình có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ như các khu dân cư, nhà máy sản xuất, sân golf, sân bay, cầu đường, bến cảng, công viên giải trí, thể thao và giải trí…

Với những ứng dụng đa dạng và tiềm năng trong ngành xây dựng, tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Hoa Sen là một lựa chọn tuyệt vời cho các công trình xây dựng đòi hỏi tính thẩm mỹ cao.

Tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Hoa Sen có khả năng cắt góc không?

Có, tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Hoa Sen có khả năng cắt góc dễ dàng và chính xác. Với công nghệ sản xuất tiên tiến, tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Hoa Sen được sản xuất với độ chính xác cao, đảm bảo rằng các cạnh và góc cắt của tôn sẽ được cắt đúng kích thước và độ chính xác yêu cầu của khách hàng.

Để cắt góc cho tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Hoa Sen, bạn có thể sử dụng các công cụ cắt, như máy cắt tôn, máy cắt plasma hoặc máy cắt laser. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc cắt góc tôn phải được thực hiện bởi những người có kinh nghiệm và chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn và độ chính xác của sản phẩm.

Ton Do Dam Hoa Sen Chinh Hang

Quy trình mạ màu đỏ đậm của tôn Hoa Sen

Quy trình mạ màu đỏ đậm của tôn Hoa Sen thường bao gồm các bước sau:

Xử lý bề mặt:

Trước khi mạ, bề mặt tôn sẽ được xử lý bằng các công nghệ làm sạch và tạo độ ma sát nhằm loại bỏ các chất bẩn, gỉ sét, bảo vệ bề mặt khỏi ăn mòn và tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình mạ.

Mạ kẽm nhúng nóng:

Sau khi bề mặt tôn được xử lý, nó sẽ được mạ một lớp kẽm nhúng nóng để tạo độ bền và độ bền vững cho sản phẩm.

Phun sơn:

Sau khi mạ kẽm, tôn sẽ được phun sơn màu đỏ đậm theo yêu cầu của khách hàng. Quy trình phun sơn đòi hỏi kỹ thuật và công nghệ cao để đảm bảo độ đồng nhất và độ bền màu trên bề mặt tôn.

Sấy khô:

Sau khi phun sơn, tôn sẽ được đưa vào lò sấy khô để làm khô sơn và tạo độ bền cho sản phẩm.

Sau khi hoàn thành quy trình mạ màu đỏ đậm, tôn sẽ có được bề mặt bóng đẹp, độ bền cao và khả năng chống ăn mòn tốt. Tôn mạ màu đỏ đậm Hoa Sen được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng các công trình như nhà xưởng, nhà kho, biệt thự, nhà phố,..v.v..

Ưu điểm tôn đỏ đậm Hoa Sen tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150

Độ bền cao: Tôn được sản xuất từ thép nguyên chất chất lượng cao, được mạ lớp kẽm nhúng nóng và mạ màu bằng công nghệ tiên tiến, giúp tôn đảm bảo độ bền và độ bền vững chắc trong nhiều năm.

Màu sắc đa dạng: Tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Hoa Sen được sản xuất với nhiều tông màu đẹp mắt, phù hợp với nhiều kiến trúc và thiết kế khác nhau.

Khả năng chống ăn mòn và gỉ sét: Tôn được bảo vệ bằng lớp mạ kẽm và mạ màu, giúp tôn chống lại ăn mòn và gỉ sét, đảm bảo độ bền và tuổi thọ của tôn.

Độ bóng đẹp: Lớp mạ màu được bảo vệ bởi lớp sơn bóng, giúp tôn sáng bóng và đẹp mắt, giúp tôn trở nên hài hòa với các tòa nhà và công trình khác.

Dễ dàng thi công: Tôn đỏ đậm Hoa Sen tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150 được sản xuất với nhiều kích thước và hình dạng khác nhau, giúp dễ dàng cắt, uốn và lắp ráp trong quá trình thi công.

Tiết kiệm chi phí: Tôn đỏ đậm Hoa Sen tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150 có giá thành tương đối thấp so với các vật liệu xây dựng khác, giúp tiết kiệm chi phí trong quá trình xây dựng.

Tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Hoa Sen tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150

Tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Hoa Sen được sản xuất với nhiều tiêu chuẩn khác nhau về độ mạ, trong đó bao gồm:

Tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Hoa Sen tiêu chuẩn độ mạ AZ30:

Tôn có độ dày từ 0.16mm đến 0.5mm, độ dày lớn hơn được sản xuất trên yêu cầu đặc biệt. Đây là loại tôn có độ bền cao, phù hợp để sử dụng làm vật liệu lợp mái và lợp tường cho các công trình nhà ở, văn phòng, nhà xưởng, khu công nghiệp, trung tâm thương mại,…

Tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Hoa Sen tiêu chuẩn độ mạ AZ50:

Tôn có độ dày từ 0.25mm đến 0.8mm, độ dày lớn hơn được sản xuất trên yêu cầu đặc biệt. Đây là loại tôn có độ bền cao hơn so với tiêu chuẩn độ mạ AZ30, thích hợp để sử dụng làm vật liệu lợp mái và lợp tường cho các công trình nhà ở, khu công nghiệp, trung tâm thương mại, nhà máy sản xuất, sân bay,…

Tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Hoa Sen tiêu chuẩn độ mạ AZ75:

Tôn có độ dày từ 0.35mm đến 1.2mm, độ dày lớn hơn được sản xuất trên yêu cầu đặc biệt. Đây là loại tôn có độ bền cao hơn so với tiêu chuẩn độ mạ AZ50, thích hợp để sử dụng làm vật liệu lợp mái và lợp tường cho các công trình nhà ở, văn phòng, nhà xưởng, trung tâm thương mại, nhà máy sản xuất, khu chế xuất, sân bay,…

Tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Hoa Sen tiêu chuẩn độ mạ AZ100:

Tôn có độ dày từ 0.4mm đến 1.5mm, độ dày lớn hơn được sản xuất trên yêu cầu đặc biệt. Đây là loại tôn có độ bền cao hơn so với tiêu chuẩn độ mạ AZ75, thích hợp để sử dụng làm vật liệu lợp mái và lợp tường cho các công trình nhà ở, văn phòng, nhà xưởng, khu công nghiệp, trung tâm thương

Ton Do Dam Hoa Sen Mtp Gia Re

Tôn đỏ đậm Hoa Sen có thể cán Cliplock được không?

Tôn đỏ đậm Hoa Sen được sản xuất với nhiều loại sóng khác nhau nhưng chủ yếu là các loại sóng truyền thống như 5 sóng, 7 sóng, 9 sóng.

Các loại sóng này thường không được thiết kế để cán Cliplock trực tiếp lên bề mặt tôn mà thay vào đó sẽ sử dụng các bộ phận khác như thanh chân không hoặc thanh khóa để kết nối các tấm tôn lại với nhau. Tuy nhiên, nếu yêu cầu của khách hàng đòi hỏi phải cán Cliplock trực tiếp lên bề mặt tôn, thì có thể sản xuất tôn đỏ đậm có thể cán Cliplock nhưng yêu cầu phải được thỏa thuận và thiết kế kỹ lưỡng trước đó để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền của sản phẩm

Có thể mua tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Hoa Sen ở Mạnh Tiến Phát

Mạnh Tiến Phát là một nhà cung cấp tôn lạnh mạ màu nhiều màu sắc – tiêu chuẩn khác nhau, bao gồm cả màu đỏ đậm Hoa Sen và các tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150.

Bạn có thể liên hệ với Mạnh Tiến Phát: 0902.505.234 – 0936.600.600 – 0932.055.123 – 0917.63.63.67 – 0909.077.234 – 0917.02.03.03 – 0937.200.999 – 0902.000.666 – 0944.939.900  để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và giá cả. Tùy thuộc vào số lượng và địa chỉ giao hàng của bạn, Mạnh Tiến Phát có thể cung cấp giá tốt nhất cho bạn.

Mạnh tiến Phát vận chuyển tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Hoa Sen tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150 như thế nào?

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển và giao nhận sản phẩm tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Hoa Sen. Sử dụng các phương tiện vận chuyển như xe tải, container, tàu biển để vận chuyển sản phẩm tới địa chỉ của khách hàng.

Khi khách hàng liên hệ đặt hàng, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra số lượng, địa chỉ nhận hàng của khách hàng. Sau đó, chúng tôi sẽ đưa ra báo giá chi tiết về sản phẩm và chi phí vận chuyển cho khách hàng.

Khi đã thống nhất về giá cả và số lượng sản phẩm, nhân viên công ty sẽ tiến hành đóng gói và vận chuyển sản phẩm tới địa chỉ nhận hàng của khách hàng. Cam kết vận chuyển sản phẩm đến tay khách hàng đúng thời gian và đúng số lượng sản phẩm được đặt hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
zalo
zalo
Liên kết hữu ích : Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao
Translate »