Bảng báo giá tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Bluescope tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150, mua tôn lạnh màu nhà xưởng az 30, az 50, az 75, az 100, az 150 tại nhà máy sản xuất giá rẻ nhất, tốt nhất Miền Nam

Ton Ma Mau Do Dam Xay Dung

Mạnh Tiến Phát là một trong những nhà cung cấp hàng đầu của tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Bluescope tại Miền Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng cho các công trình lớn nhỏ. Tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Bluescope là một trong những sản phẩm chính của công ty, được sử dụng rộng rãi trong các công trình/ dự án xây dựng tại Miền Nam.

Bang Gia Ton Ma Mau Do Dam

Nội dung chính:

Tình hình tiêu thụ tại Miền Nam đối với tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Bluescope tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150

Hiện tại, tình hình tiêu thụ tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Bluescope tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150 tại Miền Nam khó có thể đưa ra một con số chính xác vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nhu cầu thị trường, tình hình kinh tế, cạnh tranh từ các nhà sản xuất khác…

Tuy nhiên, Bluescope là một thương hiệu tôn lạnh mạ nổi tiếng và được nhiều khách hàng tin tưởng tại Việt Nam. Bluescope cung cấp các loại tôn lạnh mạ với độ mạ az30, az50, az75, az100, az150 và được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng, nhà ở, khu công nghiệp và các dự án lớn khác tại Miền Nam và cả nước.

Việc tiêu thụ tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Bluescope tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150 tại Miền Nam cũng phụ thuộc vào nhu cầu của các ngành công nghiệp như xây dựng, đóng tàu, sản xuất ô tô và các sản phẩm gia dụng khác. Nếu nhu cầu của các ngành này tăng, thì lượng tiêu thụ tôn lạnh mạ cũng sẽ tăng theo.

Vì vậy, để biết rõ hơn về tình hình tiêu thụ tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Bluescope tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150 tại Miền Nam, bạn nên tìm kiếm thông tin từ các nguồn tin tức, thống kê và liên hệ trực tiếp với các doanh nghiệp trong ngành để có thông tin chính xác nhất.

Bảng báo giá tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Bluescope tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150, mua tôn lạnh màu nhà xưởng az 30, az 50, az 75, az 100, az 150 tại nhà máy sản xuất giá rẻ nhất, tốt nhất Miền Nam

Bang Gia Ton 2

Bảng màu tôn

Bang Mau Ton 1

Tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150 của tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Bluescope nói lên điều gì?

Các tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150 của tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Bluescope thể hiện mức độ dày của lớp mạ kẽm-nhôm được phủ lên bề mặt của tôn, trong đó az30 là độ dày nhỏ nhất và az150 là độ dày lớn nhất.

Lớp mạ kẽm-nhôm này giúp bảo vệ tôn khỏi sự ăn mòn, tăng độ bền & tuổi thọ của sản phẩm, đồng thời làm tăng tính thẩm mỹ của tôn lạnh mạ.

Việc sử dụng tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Bluescope tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150 sẽ đảm bảo được chất lượng và độ bền của sản phẩm, từ đó giảm thiểu được chi phí bảo trì và thay thế sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, các tiêu chuẩn này còn cho thấy sự đa dạng trong sản phẩm và khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng với các loại tôn lạnh mạ có độ dày khác nhau.

Gia Ton Ma Mau Do Dam

Các ưu điểm & ứng dụng chung của tôn lạnh mạ màu Bluescope

Tôn lạnh mạ màu Bluescope là một loại vật liệu xây dựng chất lượng cao được sản xuất bởi tập đoàn Bluescope Steel, với nhiều ưu điểm – ứng dụng chung như sau:

Độ bền cao: khả năng chống ăn mòn và rỉ sét tốt, khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt như mưa, gió, nắng, muối biển, hóa chất… Sản phẩm này được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, đảm bảo độ bền, tuổi thọ cao.

Thẩm mỹ cao: giúp cho các công trình xây dựng trở nên sang trọng và đẹp mắt. Sản phẩm có nhiều màu sắc đa dạng như xám, xanh lá cây, xanh dương, đỏ, vàng…

Khả năng cách âm, cách nhiệt, giảm tiếng ồn: giúp cho các công trình xây dựng trở nên tiện nghi & an toàn hơn.

Dễ dàng lắp đặt – bảo trì: Tôn lạnh mạ màu Bluescope có khối lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt và vận chuyển. Sản phẩm này cũng dễ dàng bảo trì – sửa chữa khi cần thiết.

Các ứng dụng chung của tôn lạnh mạ màu Bluescope bao gồm:

Các công trình xây dựng dân dụng như nhà ở, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, siêu thị…

Các công trình xây dựng công nghiệp, thương mại như nhà xưởng, kho bãi, nhà máy, trạm điện, trạm biến áp, cầu đường…

Các công trình biển như cảng biển, đập, nhà máy xử lý nước…

Tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Bluescope có tính chất hóa học như thế nào?

Tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Bluescope thường được sản xuất bằng quá trình lạnh cán tạo hình từ tấm thép mỏng. Quá trình này thường bao gồm ba giai đoạn chính: tẩy trắng, phủ kẽm-nhôm và phủ màu.

Tôn thường được phủ một lớp mạ kẽm-nhôm trên bề mặt để bảo vệ khỏi sự ăn mòn, tăng độ bền. Lớp mạ này thường có độ dày từ 20-25 micron; tùy thuộc vào tiêu chuẩn độ mạ như az30, az50, az75, az100, az150 mà độ dày lớp mạ sẽ khác nhau.

Các thành phần hóa học của tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Bluescope thường bao gồm:

  • Sắt (Fe): Chiếm phần lớn thành phần chính của tôn lạnh mạ và được sử dụng làm chất cơ bản để sản xuất tôn lạnh mạ.

  • Kẽm (Zn): Là thành phần chính trong lớp mạ kẽm-nhôm được phủ lên bề mặt của tôn lạnh mạ. Kẽm giúp bảo vệ khỏi sự ăn mòn, giúp tăng độ bền cho sản phẩm.

  • Nhôm (Al): Là thành phần hỗ trợ trong lớp mạ kẽm-nhôm; giúp tăng cường tính chống ăn mòn và độ bền cho sản phẩm.

  • Các thành phần khác như silic (Si), photpho (P), mangan (Mn), điôxit titan (TiO2) cũng có thể có mặt trong tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Bluescope nhưng ở nồng độ thấp.

Độ bền màu của sản phẩm phụ thuộc vào yếu tố nào?

Độ bền màu của sản phẩm tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Bluescope phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Chất lượng màu: Màu được phủ lên tôn phải có chất lượng tốt, đảm bảo màu sắc đồng đều, không bị vón cục hay tróc.

Phương pháp sản xuất: Quá trình sản xuất phải được thực hiện đúng quy trình kỹ thuật, đảm bảo độ dày, độ cứng và độ bám dính của lớp phủ màu.

Môi trường sử dụng: Sản phẩm tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Bluescope được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt như mưa, gió, nắng, bụi… nên độ bền màu còn phụ thuộc vào điều kiện môi trường sử dụng.

Điều kiện bảo quản: Nếu không được bảo quản đúng cách, sản phẩm có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như nhiệt độ, độ ẩm và tác động cơ học, dẫn đến sự phai màu hoặc tróc lớp phủ.

Chất lượng tôn thép cơ bản: Nếu tôn thép cơ bản không đạt yêu cầu về độ dày, độ cứng, độ bền, thì lớp phủ màu cũng không đạt được độ bền màu mong muốn.

Ton Do Dam Gia Tot Nhat Mtp

Độ giãn nở của tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Bluescope ra sao?

Tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Bluescope được sản xuất từ các loại tôn thép có độ dày – độ cứng khác nhau, vì vậy độ giãn nở của sản phẩm sẽ phụ thuộc vào loại tôn thép cũng như độ dày của sản phẩm.

Tuy nhiên, sản phẩm thường có độ giãn nở tốt, có khả năng co giãn tốt, khả năng chịu lực tốt. Điều này giúp sản phẩm có thể chịu được các tác động từ môi trường bên ngoài, giảm thiểu sự biến dạng và tránh tình trạng gãy vỡ, đồng thời giúp sản phẩm có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau.

Việc đánh giá độ giãn nở của tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Bluescope cần thực hiện thông qua các thử nghiệm và kiểm tra độ bền sản phẩm trong điều kiện môi trường sử dụng thực tế.

Những dạng mái nào thường ưu tiên sử dụng tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Bluescope?

Tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Bluescope có tính năng chống ăn mòn – bền màu cao, do đó thường được sử dụng cho các công trình mái tôn, tường tôn, lợp mái nhà xưởng, nhà kho, nhà tiền chế, các công trình thương mại, khu công nghiệp, các công trình tiền chế, nhà vườn, trang trại, nhà dân dụng và các công trình xây dựng khác.

Các dạng mái thông dụng thường sử dụng tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Bluescope bao gồm mái đơn nước, mái đơn dốc, mái kép, mái ngói, mái bạt, mái hiên, mái xếp, mái che di động, mái nhà xưởng và mái che sân vườn. Ưu điểm của tôn là có độ bền cao, chống ăn mòn tốt, độ bám dính và độ bền màu cao, cho phép sản phẩm có thể sử dụng trong thời gian dài => đáp ứng được các yêu cầu về mỹ quan, chống thấm nước, chịu lực tốt.

Trọng lượng và khối lượng cơ bản của từng loại tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Bluescope

Trọng lượng và khối lượng cơ bản của tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Bluescope phụ thuộc vào kích thước, độ dày, loại tôn mà bạn sử dụng. Dưới đây là thông tin tổng quan về trọng lượng – khối lượng cơ bản của một số loại tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Bluescope phổ biến:

  • Tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Bluescope loại AZ150, độ dày 0.47mm: trọng lượng khoảng 3.66kg/m2 và khối lượng cơ bản khoảng 7.81kg/m2.
  • Tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Bluescope loại AZ100, độ dày 0.42mm: trọng lượng khoảng 3.31kg/m2 và khối lượng cơ bản khoảng 7.05kg/m2.
  • Tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Bluescope loại AZ50, độ dày 0.35mm: trọng lượng khoảng 2.75kg/m2 và khối lượng cơ bản khoảng 5.86kg/m2.
  • Tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Bluescope loại AZ30, độ dày 0.30mm: trọng lượng khoảng 2.36kg/m2 và khối lượng cơ bản khoảng 5.03kg/m2.

Lưu ý rằng đây chỉ là giá trị trung bình – có thể thay đổi tùy thuộc vào từng nhà sản xuất và loại tôn cụ thể.

Các thông số liên quan đến chất lượng của sản phẩm

Các thông số liên quan đến chất lượng của sản phẩm tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Bluescope có thể bao gồm:

Độ dày: Đây là độ dày của tấm tôn được đo bằng đơn vị milimet hoặc inch. Độ dày của tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Bluescope thường dao động từ 0.3mm đến 0.47mm tùy thuộc vào loại tôn.

Độ bền kéo: Độ bền kéo là chỉ số cho biết sức mạnh của vật liệu chống kéo. Nó được đo bằng đơn vị psi (pound/inch2) hoặc MPa (megapascal).

Độ giãn nở: Độ giãn nở của tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Bluescope có thể được đo bằng độ dài tối đa mà nó có thể kéo dài trước khi bị gãy.

Độ cứng: Độ cứng của tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Bluescope có thể được đo bằng đơn vị Brinell hoặc Rockwell.

Độ mạ: Độ mạ của tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Bluescope thường được đo bằng đơn vị g/m2. Độ mạ càng cao, tôn sẽ có khả năng chống ăn mòn và bền bỉ tốt hơn.

Độ bền màu: Độ bền màu của tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Bluescope được đo bằng chuẩn ASTM (American Society for Testing and Materials). Độ bền màu của tôn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại tôn, điều kiện môi trường, v.v.

Khả năng chống ăn mòn: Khả năng chống ăn mòn của tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Bluescope cũng là một trong những yếu tố quan trọng, đặc biệt là khi sử dụng tôn trong các môi trường có độ ẩm cao hoặc tiếp xúc với nước.

Tính thẩm mỹ: Tính thẩm mỹ của tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Bluescope đóng vai trò quan trọng trong việc lựa chọn sản phẩm. Tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Bluescope có thiết kế đẹp mắt, màu sắc đậm nét, độ bóng cao, không bị phai màu hay bong tróc khi sử dụng trong thời gian dài.

Tuổi thọ cơ bản của từng dạng tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Bluescope như thế nào?

Tuổi thọ cơ bản của từng dạng tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Bluescope phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm điều kiện sử dụng, môi trường bảo quản, độ dày, độ mạ, chất lượng bề mặt, và các yếu tố khác. Tuy nhiên, đối với những tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Bluescope tiêu chuẩn, thường có tuổi thọ cơ bản từ 20 đến 30 năm. Nếu được sử dụng – bảo quản đúng cách, tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Bluescope có thể có tuổi thọ lâu hơn.

Mạnh Tiến Phát cung cấp tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Bluescope tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150, mua tôn lạnh màu nhà xưởng giá rẻ nhất, tốt nhất Miền Nam

Mạnh Tiến Phát là một nhà cung cấp tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Bluescope tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150. Tuy nhiên, để xác định báo giá sản phẩm theo số lượng – chủng loại, bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty qua số điện thoại: 0902.505.234 – 0936.600.600 – 0932.055.123 – 0917.63.63.67 – 0909.077.234 – 0917.02.03.03 – 0937.200.999 – 0902.000.666 – 0944.939.900 , email: thepmtp@gmail.com  hoặc website: manhtienphat.vn để được tư vấn chi tiết.

Việc vận chuyển sản phẩm tôn lạnh mạ màu đỏ đậm Bluescope an toàn – đúng giờ là rất quan trọng để đảm bảo sản phẩm không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển và đến được tay khách hàng đúng thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
zalo
zalo
Liên kết hữu ích : Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao
Translate »