Bảng báo giá tole lạnh mạ màu, nhà máy cán sản xuất tole màu, giá tole kẽm, mua tole màu 5 sóng, tole 9 sóng, tole 11 sóng, tole 13 sóng giá rẻ nhất hiện nay năm 2023

Bảng báo giá tole lạnh mạ màu, nhà máy cán sản xuất tole màu, giá tole kẽm, mua tole màu 5 sóng, tole 9 sóng, tole 11 sóng, tole 13 sóng giá rẻ nhất hiện nay năm 2023

Tôn lạnh màu là gì?

Tôn lạnh màu là quá trình thêm một chút màu xanh vào màu sắc để làm cho nó trông nhạt hơn và có vẻ mát mẻ hơn. Điều này thường được thực hiện trong ngành sơn và trang trí nội thất để tạo ra một không gian cảm giác mát mẻ và tươi mới hơn. Kỹ thuật này cũng được sử dụng trong chụp ảnh để tạo ra hiệu ứng mát mẻ hoặc khiến cho màu ảnh trở nên trung thực hơn. Tuy nhiên, khi sử dụng tôn lạnh màu, cần lưu ý để không làm mất đi sự ấm áp và thuận mắt của màu sắc gốc.

Khổ thông dụng của tôn lạnh mạ màu 5 sóng – 9 sóng – 13 sóng

Khổ thông dụng của tôn lạnh mạ màu 5 sóng – 9 sóng – 13 sóng thường được sử dụng để làm mái che cho các công trình nhà xưởng, nhà kho, nhà tiền chế và các công trình công nghiệp khác. Khổ thông dụng của các loại tôn này khác nhau như sau:

 • Tôn lạnh mạ màu 5 sóng: Khổ thông dụng của tôn này là khoảng 760mm – 820mm, tùy vào nhà sản xuất và yêu cầu của khách hàng.

 • Tôn lạnh mạ màu 9 sóng: Khổ thông dụng của tôn này là khoảng 820mm – 900mm, tùy vào nhà sản xuất và yêu cầu của khách hàng.

 • Tôn lạnh mạ màu 13 sóng: Khổ thông dụng của tôn này là khoảng 950mm – 1000mm, tùy vào nhà sản xuất và yêu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên, các nhà sản xuất có thể cung cấp các kích thước khác nhau cho các khách hàng có nhu cầu đặc biệt. Ngoài ra, các khổ thông dụng này cũng có thể khác nhau tùy theo độ dày của tôn lạnh mạ và yêu cầu kỹ thuật của từng dự án cụ thể.

Ưu điểm tôn lạnh màu

Tôn lạnh mạ màu là loại tôn được sản xuất từ tấm thép sau khi được tôi luyện và sơn phủ lớp mạ kẽm nhôm giúp cho bề mặt của tôn bền với thời tiết và chống lại sự ăn mòn. Dưới đây là những ưu điểm của tôn lạnh mạ màu:

 1. Độ bền cao: Với khả năng chống lại sự ăn mòn, tôn lạnh mạ màu có thể sử dụng được trong môi trường khắc nghiệt như môi trường biển hoặc các khu vực có nhiều độ ẩm.

 2. Khả năng chịu lực tốt: Tôn lạnh mạ màu có độ cứng cao, vì vậy nó có thể chịu được các tải trọng lớn và có độ bền kéo và bền nén tốt.

 3. Đa dạng về màu sắc: Tôn lạnh mạ màu có nhiều màu sắc để lựa chọn phù hợp với phong cách kiến trúc và môi trường xung quanh.

 4. Dễ dàng lắp đặt: Tôn lạnh mạ màu có khối lượng nhẹ, dễ dàng cắt và lắp đặt, giúp tiết kiệm chi phí nhân công và thời gian thi công.

 5. Giá thành hợp lý: Tôn lạnh mạ màu có giá thành phải chăng và tiết kiệm chi phí bảo trì và sửa chữa trong tương lai.

Trong đời sống, tôn lạnh màu được sử dụng cho những lĩnh vực nào?

Tôn lạnh mạ màu là một vật liệu xây dựng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực trong đời sống hàng ngày, như sau:

 1. Xây dựng nhà cửa: Tôn lạnh mạ màu thường được sử dụng để lợp mái và che tường cho nhà ở, biệt thự, nhà xưởng, nhà kho, tòa nhà văn phòng và các công trình xây dựng khác.

 2. Công nghiệp: Tôn lạnh mạ màu cũng được sử dụng để làm tấm lót và vách ngăn cho các nhà máy, nhà xưởng, các công trình sản xuất, kho bãi, trung tâm thương mại và các công trình khác.

 3. Năng lượng tái tạo: Tôn lạnh mạ màu cũng được sử dụng để sản xuất các kết cấu hỗ trợ cho các dự án năng lượng tái tạo như tấm lợp cho điện mặt trời, nhà máy điện gió và các công trình khác.

 4. Gia công và sản xuất: Tôn lạnh mạ màu cũng được sử dụng để làm vật liệu gia công và sản xuất các sản phẩm khác như dụng cụ cơ khí, thiết bị điện, tủ điện và các sản phẩm khác.

 5. Nông nghiệp: Tôn lạnh mạ màu được sử dụng để làm vật liệu lợp mái cho các nhà kính, nhà nuôi trồng thủy sản, nhà lưu trữ hạt giống và các công trình nông nghiệp khác.

Thành phần hóa học và thành phần cơ lý của tôn lạnh mạ màu

Tôn lạnh mạ màu (hay tôn mạ kẽm lạnh mạ màu) là loại tôn được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng để tạo ra các bề mặt có độ bền cao và tính thẩm mỹ tốt. Tôn lạnh mạ màu được sản xuất bằng cách mạ một lớp kẽm mỏng trên bề mặt của tấm thép, sau đó phủ một lớp sơn bảo vệ.

Thành phần hóa học của tôn lạnh mạ màu gồm:

 • Tấm thép: Thép có thành phần chính là sắt (Fe) và các phụ gia khác như carbon (C), silic (Si), mangan (Mn), lưu huỳnh (S), phốt pho (P) và các nguyên tố như niôb (Nb), titan (Ti), vanadi (V), molypden (Mo)…

 • Lớp kẽm: Tôn lạnh mạ màu được mạ một lớp kẽm trên bề mặt của tấm thép. Kẽm (Zn) là một kim loại màu bạc, có độ bền cao và khá chống ăn mòn.

 • Lớp sơn: Tôn lạnh mạ màu được phủ một lớp sơn bảo vệ bề mặt, giúp tăng tính thẩm mỹ và độ bền của sản phẩm. Lớp sơn này bao gồm nhiều thành phần khác nhau, tùy thuộc vào từng nhà sản xuất và loại sản phẩm.

Thành phần cơ lý của tôn lạnh mạ màu bao gồm:

 • Độ dày: Tôn lạnh mạ màu có độ dày từ 0,2mm đến 1,2mm, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng và mục đích sử dụng.

 • Chiều rộng: Tôn lạnh mạ màu có chiều rộng từ 600mm đến 1250mm, tùy thuộc vào nhà sản xuất và yêu cầu của khách hàng.

 • Độ cứng: Tôn lạnh mạ màu có độ cứng cao, giúp chống lại các tác động từ bên ngoài và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

 • Độ bền: Tôn lạnh mạ màu có độ bền cao, khá chống ăn mòn, giúp tăng tính thẩm mỹ và độ bền của sản phẩm.

Mạnh Tiến Phát nhận cán tôn màu đảm bảo chất lượng

Mạnh Tiến Phát là một trong những công ty chuyên cung cấp và sản xuất các sản phẩm từ tôn như tôn mạ, tôn kẽm, tôn lạnh, tôn cách nhiệt, tôn cán sóng và tôn màu. Công ty cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng và đảm bảo an toàn sử dụng cho người dùng.

Tôn màu là một trong những loại tôn phổ biến được sử dụng trong ngành xây dựng. Loại tôn này được sản xuất từ tôn mạ hoặc tôn kẽm được sơn phủ lớp sơn chống gỉ và một lớp sơn màu bên ngoài. Các lớp sơn này giúp bảo vệ tôn khỏi tác động của môi trường và tạo ra một bề mặt màu sắc đẹp mắt và bền vững.

Khi chọn mua tôn màu, cần lưu ý đến chất lượng và độ dày của tôn, độ bền của sơn, khả năng chống trầy xước, chống gỉ và các tính năng khác của tấm tôn. Mạnh Tiến Phát cam kết cung cấp tôn màu đảm bảo chất lượng và các tiêu chuẩn an toàn sử dụng.

Tôn mạ màu, tôn kẽm 5 sóng – 9 sóng – 13 sóng được cán thành hình dáng nào?

Tôn mạ màu, tôn kẽm 5 sóng – 9 sóng – 13 sóng thường được cán thành các hình dạng sóng nhằm tăng độ cứng và tính thẩm mỹ cho tấm tôn.

Cụ thể, tôn kẽm 5 sóng thường được cán thành hình sóng V nhỏ, tôn kẽm 9 sóng thường được cán thành hình sóng V lớn hơn và tôn kẽm 13 sóng thường được cán thành hình sóng V lớn hơn nữa. Tất cả các loại tôn này đều có các sóng chồng lên nhau tạo thành các rãnh sóng song song trên bề mặt tấm tôn.

Các hình dạng sóng này giúp tăng độ cứng và độ bền cho tấm tôn, cũng như làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm khi sử dụng trong xây dựng.

Nên mua tôn lạnh màu ở đâu tại TPHCM là uy tín – giá tốt – chất lượng?

Mua tôn lạnh màu của Mạnh Tiến Phát tại TPHCM là một lựa chọn đáng tin cậy, vì công ty này là một trong những nhà cung cấp uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm từ tôn.

Mạnh Tiến Phát cam kết cung cấp các sản phẩm tôn lạnh màu đảm bảo chất lượng và độ bền cao, với các tính năng chống cháy, chống rỉ sét, chống tia UV và độ bền màu cao. Các sản phẩm của Mạnh Tiến Phát được sản xuất từ các nguyên liệu chất lượng cao, với quy trình sản xuất và kiểm định nghiêm ngặt, giúp đảm bảo tính an toàn và độ tin cậy cho người dùng.

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
Hotline (24/7)
0936.600.600
0902.505.234 0932.055.123 0917.63.63.67 0909.077.234 0917.02.03.03 0937.200.999 0902.000.666 0944.939.990
Liên kết hữu ích : Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, chuyển nhà thành hưng, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , thiết kế và thi công nhà, bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao