Thép hộp mạ kẽm có cần sơn không?

Báo giá thép hộp vuông 250×250 mạ kẽm độ dày 5mm, 6mm, 8mm, 10mm, 12mm

Thép hộp mạ kẽm có cần sơn không? – Thị trường thép hộp mạ kẽm hiện nay đang là một trong những thị trường với sự đua tranh khốc liệt của các ông lớn ngành thép. Thép hộp mạ kẽm đang là một trong những loại vật liệu được khách hàng sử dụng phổ biến nhất hàng đầu hiện nay. Khi nhắc đến thép hộp mạ kẽm người dùng không còn xa lạ gì với những cái tên như: ống thép mạ kẽm Hoà Phát, ống thép mạ kẽm Việt Nhật, ống thép mạ kẽm Seah, ống thép mạ kẽm Vinapipe…

Thép hộp mạ kẽm có cần sơn không?

Thép hộp mạ kẽm là nguyên liệu thép hộp được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng trong nhiều công trình cũng như đời sống hiện nay. Thông thường khi đi mua hàng khách hàng thường phân vân là nên mua thép hộp đen hay thép hộp mạ kẽm, và liệu sử dụng thép hộp mạ kẽm thì có bị gỉ sét không? hay thép hộp mạ kẽm có cần sơn không? Thép hộp mạ kẽm có sơn được không? Để nắm được tính chất của sản phẩm cũng như giải đáp những câu hỏi trên quý khách hàng hãy theo dõi những thông tin mà Công ty thép Hùng Phát chúng tôi chia sẻ ngay sau đây:

Thép hộp mạ kẽm có sơn được không?

Thep hop ma kem có thể sơn được, bạn hoàn toàn có thể sơn tĩnh điện hay sơn chống gỉ cho sản phẩm. Tuy nhiên để sơn hộp mạ kẽm bạn cần phải trải qua nhiều quá trình thì mới sơn được, bởi vì nếu như để nguyên sản phẩm như lúc đầu rồi sơn lên thì vô cùng mất công, tốn kém cũng như dễ bị bong tróc lớp sơn. Bởi vậy nếu như bạn có ý định mua thép hộp về để sơn bề mặt ngoài để phù hợp với thẩm mỹ của công trình thì nên mua thép hộp đen.
Tuy nhiên, thép mạ kẽm thực chất là một hợp chất của sắt và Crom. Chính vì vậy, mà trong quá trình sử dụng sắt sẽ phản ứng với các oxi trong không khí gây ra hiện tượng oxi hóa hoặc ăn mòn khiến cho công trình bằng sắt thép bị ảnh hưởng rất lớn trở thành nỗi lo lắng của các doanh nghiệp và chủ đầu tư.

Đặc điểm thép hộp mạ kẽm

Thép mạ kẽm là những loại thép vật liệu như thép hộp được phủ lên mình một lớp kẽm mạ với độ dày phù hợp nhằm mang lại những sản phẩm tốt nhất với độ bền đẹp và tuổi thọ vượt trội. Để có thể trả lời cho câu hỏi thép mạ kẽm có sơn được hay không, trước tiên ta đi tìm hiểu về đặc điểm của thép mạ kẽm:

Thành phần chính của thép mạ kẽm

Thép mạ kẽm với cốt là thép được mạ kẽm nóng hay tráng một lớp kẽm bên ngoài còn được gọi là thép mạ kẽm, các nhà sản xuất muốn tăng độ bền cho dòng thép hình mạ kẽm so với bản gốc của nó. Tuy nhiên về mặt màu sắc thép mạ kẽm vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng, bởi màu kẽm chỉ là đơn màu không phải đa màu.

Tuổi thọ thép mạ kẽm

  • Tuổi thọ của thép mạ kẽm là một trong những nguyên nhân được khách hàng, các chủ đầu tư hay doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất:
  • Thép mạ kẽm đạt nhiều tiêu chuẩn về độ bền như Tiêu chuẩn 4680 của Úc và New Zealand. Thép mạ kẽm có độ bền cao, có khả năng ngăn chặn sự hình thành của gỉ sét trên bề mặt thép. Kẽm có độ bền hóa học cao hơn sắt nên thép mạ kẽm có thể tồn tại trong thời gian dài, đây là một vật liệu đáng tin cậy.
  • Tuổi thọ của lớp phủ mạ kẽm với thành phần cấu trúc điển hình có thể kéo dài trên 50 năm ở hầu hết các môi trường ở nông thôn, và từ 20 đến 25 năm trở lên trong môi trường tiếp xúc với nhiều chất ăn mòn như khu công nghiệp, thành phố và ven biển.
  • Chính độ bền vươt trội của mình chính là nguyên nhân khiến cho nhu cầu sử dụng thép mạ kẽm tăng vọt trong những năm gần đây.

Thu mua phế liệu TPHCM

Thu mua phế liệu đồng

Thu mua phế liệu sắt

Thu mua phế liệu inox

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
Hotline (24/7)
0936.600.600
0902.505.234 0932.055.123 0917.63.63.67 0909.077.234 0917.02.03.03 0937.200.999 0902.000.666 0944.939.990
Liên kết hữu ích : Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, chuyển nhà thành hưng, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , thiết kế và thi công nhà, bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao