Bảng báo giá tôn lạnh mạ màu cam Đông Á tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150, mua tôn lạnh màu nhà xưởng az 30, az 50, az 75, az 100, az 150 tại nhà máy sản xuất giá rẻ nhất, tốt nhất Miền Nam

Tôn lạnh mạ màu cam Đông Á là sản phẩm chống nóng tốt, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu tác động của ánh nắng mặt trời đến các công trình. Được nhiều nhà thầu ở khu vực Miền Nam tin tưởng chọn lựa.

Công ty Mạnh Tiến Phát là đại lý cấp 1, chuyên đầu tư phát triển sản phẩm và dịch vụ, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, giữ vững vị trí của mình trên thị trường.

Bảng báo giá tôn lạnh mạ màu cam Đông Á tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150, mua tôn lạnh màu nhà xưởng az 30, az 50, az 75, az 100, az 150 tại nhà máy sản xuất giá rẻ nhất, tốt nhất Miền Nam

Bảng màu tôn lạnh mạ màu cam Đông Á

Tôn lạnh mạ màu cam Đông Á có ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực nào?

Sản phẩm tôn lạnh mạ màu cam Đông Á được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng, đặc biệt là trong các công trình như nhà xưởng, nhà kho, các hệ thống trần nhà, tôn nền, tôn mái và tường chắn.

Sản phẩm được đánh giá cao về tính năng bảo vệ, độ bền, tính thẩm mỹ. Với đặc tính chống ăn mòn, chống tia UV, chịu được thời tiết, tôn lạnh mạ màu cam Đông Á được sử dụng để tạo ra các công trình xây dựng độc đáo, tiết kiệm năng lượng.

Tiêu chuẩn độ mạ AZ30, AZ50, AZ75, AZ100, AZ150 trong sản phẩm tôn lạnh mạ màu cam Đông Á có ý nghĩa gì?

Tiêu chuẩn độ mạ AZ30, AZ50, AZ75, AZ100, AZ150 trong sản phẩm tôn lạnh mạ màu cam Đông Á đề cập đến độ dày của lớp mạ kẽm nhôm (Aluminium-Zinc) trên bề mặt tôn. Đây là một yếu tố quan trọng quyết định độ bền, độ chống ăn mòn và độ bảo vệ của sản phẩm.

Cụ thể, độ mạ AZ30 có nghĩa là sản phẩm có độ dày mạ kẽm nhôm là 30g/m2, AZ50 là 50g/m2, AZ75 là 75g/m2, AZ100 là 100g/m2, AZ150 là 150g/m2. Với mỗi tiêu chuẩn độ mạ, tôn lạnh mạ màu cam Đông Á sẽ có độ bền và tính chống ăn mòn khác nhau.

Thường thì độ mạ AZ50 là tiêu chuẩn độ mạ thông dụng nhất được sử dụng trong sản phẩm tôn lạnh mạ màu cam Đông Á, bởi độ dày mạ 50g/m2 đủ để đảm bảo sự bảo vệ cho bề mặt tôn. Tuy nhiên, nếu sản phẩm được sử dụng trong môi trường ẩm ướt, môi trường có nhiều chất gây ăn mòn, độ mạ AZ75 hoặc cao hơn có thể được khuyến nghị để đảm bảo độ bền, tính chống ăn mòn cao nhất.

Sản phẩm tôn lạnh mạ màu cam Đông Á có độ bền và độ chịu được thời tiết như thế nào?

Sản phẩm tôn lạnh mạ màu cam Đông Á là loại tôn được sản xuất bằng cách sử dụng công nghệ lạnh mạ kẽm nhôm (Aluminium-Zinc), giúp cải thiện đáng kể tính năng bảo vệ của sản phẩm so với loại tôn thông thường.

Với tính năng chống ăn mòn và chống tia UV tốt, sản phẩm có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt như mưa, gió, nắng, môi trường ẩm ướt. Đặc biệt, độ bền của chúng là rất cao, giúp sản phẩm sử dụng trong thời gian dài mà không bị mòn hoặc hư hỏng.

Tôn lạnh mạ màu cam Đông Á được sản xuất theo các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe, được kiểm tra định kỳ để đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn => chịu được thời tiết rất tốt, sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng, đặc biệt là trong các khu vực có thời tiết khắc nghiệt.

Tôn lạnh mạ màu cam Đông Á có khả năng chống ăn mòn và giảm thiểu tác động của hóa chất không?

Vì được sản xuất bằng công nghệ lạnh mạ kẽm nhôm (Aluminium-Zinc), tôn lạnh mạ màu cam Đông Á có khả năng chống ăn mòn tốt hơn so với các loại tôn thông thường được sản xuất bằng công nghệ mạ kẽm (Galvanized).

Độ bền, khả năng chống ăn mòn của sản phẩm được cải thiện nhờ vào lớp mạ kẽm nhôm trên bề mặt tôn, giúp tôn kháng được tác động của các yếu tố gây ăn mòn như nước, gió, mưa, bụi, đất, các hóa chất.

Sản phẩm có khả năng chống ăn mòn tốt trên các bề mặt phẳng, không bị trầy xước hoặc chảy mạ. Tuy nhiên, nếu tôn bị trầy xước hoặc chảy mạ, vùng bị trầy xước hoặc chảy mạ sẽ bị khắc phục bởi lớp mạ kẽm nhôm xung quanh, điều này có thể gây ra hiện tượng oxy hóa.

Với khả năng chống ăn mòn tốt, sản phẩm giảm thiểu tác động của các hóa chất. Tuy nhiên, để đảm bảo độ bền và tuổi thọ, cần tránh tiếp xúc với các hóa chất đặc biệt như axit, kiềm hoặc các dung dịch có chứa các chất oxy hóa.

Tại sao tôn lạnh mạ màu cam Đông Á tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150 được đánh giá cao trên thị trường?

Tôn lạnh mạ màu cam Đông Á tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150 được đánh giá cao trên thị trường vì những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm mang lại.

  • Độ bền cao: giúp sản phẩm giữ được hình dáng, màu sắc trong thời gian dài. Điều này giúp giảm chi phí sửa chữa và bảo trì cho các công trình.
  • Khả năng chống ăn mòn: có lớp mạ kẽm nhôm chống ăn mòn tốt hơn so với các sản phẩm tôn thông thường được sản xuất bằng công nghệ mạ kẽm. Điều này giúp sản phẩm chịu được thời tiết khắc nghiệt, giảm thiểu chi phí bảo trì.
  • Đa dạng về kích thước: Sản phẩm có nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với nhiều yêu cầu sử dụng của khách hàng. Điều này giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.
  • Màu sắc đẹp và độ bóng cao: Điều này đặc biệt quan trọng trong các công trình xây dựng và trang trí nội thất.
  • Giá cả hợp lý: Mặc dù có nhiều ưu điểm vượt trội, giá cả của sản phẩm tôn lạnh mạ màu cam Đông Á vẫn rất hợp lý so với các sản phẩm tôn khác trên thị trường.

Có những tiêu chuẩn nào khác về độ mạ trong sản phẩm tôn lạnh mạ màu cam Đông Á?

Ngoài các tiêu chuẩn độ mạ AZ30, AZ50, AZ75, AZ100, AZ150, còn có một số tiêu chuẩn khác được sử dụng trong sản phẩm tôn lạnh mạ màu cam Đông Á. Sau đây là một số tiêu chuẩn đó:

Tiêu chuẩn độ mạ AZ120:

Đây là tiêu chuẩn về độ dày của lớp mạ kẽm nhôm trên bề mặt tôn lạnh mạ màu cam Đông Á. Với độ mạ AZ120, lớp mạ kẽm nhôm trên bề mặt sản phẩm có độ dày khoảng 120g/m2.

Tiêu chuẩn độ mạ AZ200:

Tương tự như tiêu chuẩn AZ120, tiêu chuẩn độ mạ AZ200 là tiêu chuẩn về độ dày của lớp mạ kẽm nhôm trên bề mặt tôn lạnh mạ màu cam Đông Á. Với độ mạ AZ200, lớp mạ kẽm nhôm trên bề mặt sản phẩm có độ dày khoảng 200g/m2.

Tiêu chuẩn độ mạ AZ70/70:

Đây là tiêu chuẩn về độ dày của lớp mạ kẽm nhôm trên cả hai mặt của sản phẩm tôn lạnh mạ màu cam Đông Á. Với độ mạ AZ70/70, lớp mạ kẽm nhôm trên cả hai mặt của sản phẩm có độ dày khoảng 70g/m2.

Các tiêu chuẩn trên đều có ý nghĩa quan trọng trong đánh giá chất lượng – tính năng của sản phẩm tôn lạnh mạ màu cam Đông Á. Khách hàng cần lựa chọn tiêu chuẩn phù hợp với nhu cầu sử dụng và các yêu cầu kỹ thuật của công trình.

Kích thước – độ dày nổi bật của tôn lạnh mạ màu cam Đông Á

Sản phẩm tôn lạnh mạ màu cam Đông Á được sản xuất với nhiều kích thước – độ dày khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng & các yêu cầu kỹ thuật của công trình.

Kích thước:

  • Chiều rộng: từ 600mm đến 1250mm
  • Chiều dài: từ 1000mm đến 6000mm

Độ dày:

  • Tôn lạnh mạ màu cam Đông Á có độ dày từ 0.15mm đến 1.5mm
  • Độ dày phổ biến: 0.25mm, 0.3mm, 0.35mm, 0.4mm, 0.45mm, 0.5mm, 0.6mm, 0.7mm, 0.8mm, 1.0mm

Tuy nhiên, kích thước – độ dày của tôn cũng có thể được đặt hàng đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng.

Có những điều cần lưu ý khi lựa chọn – sử dụng tôn lạnh mạ màu cam Đông Á không?

Để lựa chọn – sử dụng tôn lạnh mạ màu cam Đông Á một cách hiệu quả, người dùng cần lưu ý các điều sau:

Chọn đúng loại tôn lạnh mạ màu cam Đông Á phù hợp với mục đích sử dụng và yêu cầu kỹ thuật của công trình. Cần xem xét các yếu tố như độ dày, độ cứng, độ bền, khả năng chống ăn mòn, khả năng chịu tác động của thời tiết, hóa chất…

Kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi mua. Cần kiểm tra độ mạ, độ bóng, độ dày, chất lượng bề mặt, độ bền của sản phẩm để đảm bảo sản phẩm đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật, tiêu chuẩn chất lượng.

Đảm bảo tiến độ thi công của công trình bằng cách lựa chọn đúng nhà cung cấp tôn lạnh mạ màu cam Đông Á uy tín và có kinh nghiệm trong việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

Bảo quản sản phẩm tốt để đảm bảo độ bền, tuổi thọ. Sản phẩm tôn lạnh mạ màu cam Đông Á cần được bảo quản trong môi trường khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc với nước, hóa chất, chất ăn mòn và bụi bẩn.

Sử dụng sản phẩm đúng cách, đúng mục đích để đảm bảo an toàn cho công trình & người sử dụng.

Phân phối tôn lạnh mạ màu cam Đông Á tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150, mua tôn lạnh màu nhà xưởng az 30, az 50, az 75, az 100, az 150 giá tốt nhất tại Mạnh Tiến Phát

Công ty Mạnh Tiến Phát là đơn vị chuyên cung cấp tôn lạnh mạ màu cam Đông Á tiêu chuẩn độ mạ az30, az50, az75, az100, az150, phục vụ nhu cầu của các công trình xây dựng, nhà xưởng, khu công nghiệp…

Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, giá cả cạnh tranh hợp lý để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Quý khách có thể truy cập trang web: manhtienphat.vn để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi, hoặc liên hệ trực tiếp các kênh thông tin sau:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
zalo
zalo
Liên kết hữu ích : Cóc nối thép, Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao
Translate »